Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Thiên Bình

Thứ bảy , 11/02/2017, 16:21 GMT+7
     
 

Cung Thiên Bình

còn gọi là cung Thiên Xứng

Hay là Libra

Sinh từ 23/9 đến 22/10

Một số đặc điểm về tính cách người cung Thiên Bình

 
Điểm nổi bật nhất của người cung Thiên Bình là chỉ chấp nhận những cái đẹp và những điều hoàn hảo trong mọi lĩnh vực. Đối với họ sự đẹp đẽ bên trong tâm hồn mới thực sự quan trọng và không có gì so sánh được.
 
Người cung Thiên Bình làm việc theo bản năng thúc giục trong lòng, không đợi ai kêu gọi. Đối với họ mọi việc phải được chu toàn một cách tuyệt đối. Người cung Thiên Bình là dạng người làm tô điểm cuộc đời thêm tươi đẹp. Từ sâu thẳm trong tâm thức người cung Thiên Bình đã có sẵn một khuôn mẫu cho mọi sự việc, mọi vấn đề. Cuộc sống của họ là một chuỗi liên hệ mọi thứ trong đời. Họ muốn kiến tạo những quan hệ tốt đẹp đó phải luôn là đồng điệu cuộc sống xung quanh họ. Nói tóm lại người cung Thiên Bình là một dạng người mẫu mực trong đời sống.
 
Người cung Thiên Bình thường có một sự quyến rũ về hình thức trong một đoàn thể. Họ cũng thích hòa đồng hợp tác trong công việc. Họ mong muốn hoặc hoàn tất những mong ước cá nhân mà họ ưa thích. Tuổi này có những nhận xét về một sự việc một cách tổng quát, nên họ thường do dự trước khi quyết định những chuyện quan trọng. Những đặc tính của tuổi này là hòa thuận, tao nhã, hợp lực, lịch sự, văn minh, ưa thích vẻ đẹp, tán thưởng khéo léo, mập mờ, không chắc chắn, khuyên nhủ, thuyết phục, vui vẻ, dâm đãng thích khoái lạc, phô diễn, xây dựng, giải thích, duyên dáng, có nghệ thuật ngoại giao, biết thưởng thức.
 
Những món ăn thơm ngọt, có hương vị là những món ăn khoái khẩu đối vói người cung Thiên Bình. Họ không háu ăn và chỉ dùng một ít món phụ trong các bữa ăn. Họ thích ngắm khung cảnh và thường bàn luận khi ăn uống. 
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người cung Thiên Bình
 
 
Năm nay là năm rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Nhiều sự việc đáng ghi nhớ có thế xảy ra nhất là trong vấn đề nghệ nghiệp của bạn, đưa tới thành công đặc biệt liên quan đến danh vọng, tiền tài và sự an cư.
 
Chuẩn bị ký những hợp đồng có lợi lâu dài đồng thời cũng nhận lãnh thêm trách nhiệm và tài quản trị của bạn sẽ được ứng dụng.
 
Về cuộc sống cá nhân, bạn nào còn độc thân có cơ hội lập gia đình năm nay, bạn nào đã có gia đình thì sẽ có thêm em bé.
 
Những bạn sinh vào khoảng 29 tháng 9 tới 3 tháng 10 sẽ có sự thay đổi chỗ ở hay cuộc sống hàng ngày. Phải cẩn trọng giấy tờ về nhà cửa đất đai nhất là đối với các bạn sinh từ tháng 5 đến tháng 8.
 
Nửa năm đầu có nhiều tài lợi, nửa năm sau có nhiều cơ hội lơn trong cuộc sống xã hội và liên hệ với bạn bè.
 
Tình cảm tươi đẹp và hứng thú xảy ra trong tháng 2, 4, 6 và tháng 11. Tháng 9 là tháng quan trọng cho chuyện tình cảm lâu dài.
 
Tháng 1: Dự tính làm một việc gì lớn sẽ có cơ hội tiến triển bất ngờ và thuận lợi. Việc làm và gia đình đôi khi có sự đối chọi, nhưng bạn sẽ giải quyết ổn thỏa do khả năng khéo léo của bạn. Có người tốt giúp bạn đạt được những cơ hội tốt. Cuối tháng tình cảm tốt đẹp. Đầu năm, sức hút của người thuộc tuổi Thiên Bình bắt đầu tỏa ra, không ít chòm sao tập trung vào cung Lãng Mạn, người thuộc cung Thiên Bình sẽ chần chừ do dự trước sự cạnh tranh của những người khác giới có tình cảm với mình.
 
Lưu ý: Chớ quá lo lắng hay giúp đỡ người trong gia đình ngoài khả năng của bạn. Nếu người đó tỏ ra vô tích sự thì lại phải càng tránh xa càng tốt.
 
Tháng 2: Sự thay đổi lối sống, sẽ làm bạn thu hút người khác phái và đưa đến những hoạt động ngoài xã hội nhiều hơn xưa. Sự thiếu hụt về tiền bạc, nếu có sẽ trôi qua do khả năng uyển chuyển nghề nghiệp của bạn sức khỏe gia tăng. Tháng này rất thuận lợi cho bạn trong các dịch vụ mua bán bất động sản. Áp lực công việc khiến bản thân mệt mỏi giữa tháng 2, trước khi đầu óc tình táo họ sẽ không biết có áp lực lớn đến đâu. Sau đó, người thuộc cung Thiên Bình hãy tiến hành kế hoạch bảo vệ sức khỏe, đồng thời ra sức làm sạch đường tiêu hoá của mình. Không ăn quá nhiều đồ ngọt nữa, không tốt cho sức khỏe.
 
Lưu ý: Hãy khéo léo từ chối các cuộc vui hay hoạt động mà bạn không       không đủ thời giờ và sức khỏe để tham gia.
 
Tháng 3: May mắn về tiền bạc cũng như tình cảm. Tình cảm ngày xưa với người khác phái có dịp trở lại vói bạn. Cần tránh gây đau lòng người khác nếu không cần thiết phải làm vậy. Gia đình sẽ giúp đỡ bạn. Người thuộc cung Thiên Bình hết lòng yêu thương người mình yêu, nhưng lại có kẻ vô tư đùa giỡn tình cảm của họ hết lần này đến lần khác.
 
Lưu ý: Tránh tham dự vào những tin đồn, bàn tán chuyện thiên hạ, nhất là với bạn đồng nghiệp để tránh rắc rối xảy ra cho bạn.
 
Tháng 4; Thuận tiện cho việc đi du lịch, học hỏi thêm hay công tác xã hội. Chớ có ôm đồm nhiều việc quá mà không lo nổi. Những bất ổn trong gia đình sẽ qua do khả năng khéo léo của bạn. Bạn nào còn độc thân thi sẽ có cơ hội có bạn khác phái làm cùng sở làm tiến tới mối liên hệ mật thiết hơn. Cuối tháng có lộc vào. Trước khi đến cuối tháng sao Thủy giỏi xã giao sẽ rời xa quỹ đạo của cung Giao Hữu, nên dù người thuộc cung Thiên Bình có ý tốt cũng sẽ bị người Khác xuyên tạc.
 
Lưu ý: Không nên để bên ngoài làm rắc rối việc gia đình nhất là giữa vợ chồng vói nhau.
 
Tháng 5: vấn đề tài chính được ổn định do chính bạn cố gắng và nhất tâm lo công việc của mình mà không để người ngoài chi phối, cần thực tiễn, chớ quanh quẩn vào các vấn đề chi tiết mất thời giờ. Người tốt đến với bạn và làm cho bạn vui, may mắn. Giao thiệp vói bên ngoài cũng sinh lợi cho bạn. Tiền vào nhiều hơn vào khoảng cuối tháng. Nếu dự tính đi du lịch thì nên bắt đầu vào tháng tới tốt hơn. Mặt Trời chiếu vào cung Tinh Thần, còn sao Hỏa thì ở bên cạnh khuấy động, khiến người thuộc cung Thiên Bình vùi đầu vào một số việc có ý nghĩa hơn dự tính.
 
Lưu ý: Tránh gây nên những căng thẳng về vấn đề tiền bạc với người bạn mà phải khéo léo, để được êm thắm và để cả 2 cùng có lợi.
 
Tháng 6: Có sự thay đổi mới và rảnh rang hơn. Du lịch sẽ gặp bạn tốt và có cơ hội tốt. Người khác phái vui vẻ, thông minh sẽ đến với bạn và đưa đến tình yêu đằm thắm lúc ban đầu. Cơ hội đến cho những bạn thích liên quan đến công chúng và có kết quả tốt. Sao Thủy không chịu khuất phục rời xa cung Ái Tình, khiến quan hệ căng thẳng được hóa giải người thuộc cung Thiên Bình ưa lý luận nên chuẩn bị tốt để biểu hiện mặt tốt nhất của mình: xem xét mình muốn nhận được gì từ người khác và làm thế nào để có thể nhận được.
 
Lưu ý: Chớ để công việc dồn đến cuối tháng sẽ gây phiền toái đến vấn đề tình cảm của bạn.
 
Tháng 7: Cuộc sống gia đình đằm thắm tốt đẹp sẽ có sự thay đôi chỗ ở tốt đẹp hơn. Sử dụng khả năng khéo léo của bạn để người thân trong gia đình vui hơn và tránh cải vả. Cuối tháng, bạn có cơ hội thăng tiến và khen tặng trong công việc làm. sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm mới. Sao Hỏa dồi dào tinh lực vào cung Nhân Sự, đem đến cơ hội thăng chức tăng lương, cần khắc phục tâm lý sợ hãi, chọn đúng thời cơ để xuất kích.
 
Lưu ý: Cần dung hòa khi quyết định giữa việc gia đình và nghề nghiệp để có kết quả tốt, vì người trong gia đình đôi khi quá kích động, bạn phải chịu nhường nhịn.
 
Tháng 8: Chớ có quá mơ mộng viễn vông, hãy duyệt xét lại chương trình hành động, có người cộng sự thân tín giúp đỡ. Cần suy nghĩ nhiều để công việc được hoàn tất, gạt bỏ ngoài tai những dị nghị hay trách cứ của người khác. Có bạn hữu sẽ thông cảm và giúp đỡ. Bạn phải phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu kẻo đi vào ảo tưởng. Giai đoạn cuối tháng người thuộc cung Thiên Bình bị che lấp cung Hy Vọng, do đó bạn cần triển khai thời kỳ tăng trưởng kỳ hạn cuối năm. Suy xét xem mục tiêu của mình là gì. Giấc mơ của người thuộc tuổi Thiên Bình có cơ hội trở thành hiện thực.
 
Lưu ý: Nên cẩn trọng kẻo bị lừa về tiền bạc, đừng tin vào những lời hứa hảo huyền.
 
Tháng 9: Kể từ năm này những thành quả của năm nay sẽ bắt đầu đến với bạn việc thương mại, hợp đồng... bắt đầu ký kết. Tình cảm cũng đưa đến những thành công tốt đẹp. Những bất đồng trong gia đình nếu có sẽ được êm xuôi. Mặt trời chiếu vào khu vực sao Xử Nữ, do đó bạn cần chú trọng đến sức khỏe, lại thêm cung Sức Khỏe của bạn ảm đạm, nên phải cần tập thể dục, dĩ nhiên bạn cũng cần chọn mua một số đồ chuẩn bị cho việc luyện tập thể thao.
 
Lưu ý: Không nên tiết lộ những bí mật thương mại, nghề nghiệp của mình kẻo bị lợi dụng khi bạn sơ hở.
 
Tháng 10: Cá nhân bạn trở nên nổi bật, từ đó có thêm bạn bè. Cần mở rộng việc buôn bán hay ảnh hưởng của bạn, chớ để người khác gây phiền hà làm kìm hãm bước tiến của bạn. Bạn có cơ hội gặp được người hợp tác làm ăn và đi xa trong tháng này. Mặt Tròi có khả năng biểu đạt mạnh và sao Kim cảm tính xuất hiện trong khu vực chòm sao Thiên Bình, người thuộc cung Thiên Bình sẽ nghĩ sự việc theo chiều hướng xấu đi. Bạn nên thực tế hơn, bỏ chút thời gian ở bên những người có cùng hoàn cảnh để chia sẻ và sẽ thấy mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.
 
Lưu ý: Cần giải quyết những việc cũ chưa làm xong để tránh bị chậm trễ hay không đủ sức lo những việc mới tới bất ngờ. Có người tốt giúp đỡ bạn hay tặng quà tháng này.
 
Tháng 11: Người thuộc cung Thiên Bình cần phải thảo luận về một bản hợp đồng mới. Đối với người thuộc cung Thiên Bình có khả năng quan sát tốt thì việc áp dụng biện pháp cứng rắn là điều không thể, nhưng phải giữ vững quyền lợi của mình, về lâu dài có thể giành được ưu thế.
 
Lưu ý: Không nên cải vã chuyện tiền bạc hay việc tốn hao ngoài ý muốn mà hãy nghĩ tới phương cách khác để lấy lại những gì đã mất.
 
Tháng 12: Gặp lại ngươi xưa đi xa trở về, tình cảm tốt đẹp tuy có một vài bất đồng nhỏ. Có nhiều cơ hội nghỉ ngơi và sinh hoạt trong gia đình. Không khí gia đình rất vui vẻ và ấm cúng. Giữa tháng, sao Thủy hay nói hơi rời xa khu vực của chòm sao Thiên Bình, sự hiểu lầm nhỏ giữa người thuộc cung Thiên Bình và người khác có thể trở thành xung đột lớn, nên trưóc khi mở miệng nói gì bạn phải suy nghĩ thật kỹ.
 
Lưu ý: Quan tâm đến ý kiến của những người trong gia đình, chớ có võ đoán, nên sử dụng khéo léo ngoại giao của bạn trong việc giải quyết bất đồng nhỏ liên quan đến sính hoạt vui chơi trong gia đình. 
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi cung Thien Binh Thien Binh Tu vi 12 cung hoang dao