Tính cách người nhóm máu O trong cuộc sống hằng ngày

Thứ ba , 23/02/2016, 07:44 GMT+7
     

Người nhóm máu O có những thói quen kỳ cục nào trong cuộc sống?

Không biết vì sao rất thích làm bạn với đồ ăn. Khi ăn cơm thường ăn hai bát trở lên.

Trước những trận mưa bão, sấm chớp đùng đùng đột nhiên kéo đến họ cảm thấy vô cùng hứng thú. Ghét đi ô, cảm thấy mặc áo mưa cũng không đến nỗi phiền phức như vậy.

Dùng chân đóng cửa hoặc ngăn kéo.

Không hay ghi chép vào những cuốn sổ ghi chép sự việc. Vì căn bản không có sổ ghi chép. Khi không mua được sổ cũng đành thôi. Càng không may là đi đến cửa hàng nào cũng không có cuốn sổ ghi chép theo đúng "style" của mình. Khi cầm bút ghi thì lúc đó cũng đã đến giữa năm nên những trang của mấy tháng trước đều bỏ trống.

Rất sợ quét dọn, cảm thấy bừa bộn mới giống "phòng của mình". Nhưng đôi khi cũng bất thình lĩnh làm một buổi tổng vệ sinh. Khi phát hiện ra một cuốn Album trong tủ, trước tiên cứ xem một lát đã rồi tính sau! Cứ như vậy "một lát" rồi lại "một lát", một tiếng đồng hồ trôi qua. Thôi vậy, cuối cùng chỗ này một thứ chỗ kia một thứ, làm việc qua loa cho xong chuyện, đợi đến lần sau dọn tiếp, vì thế mãi mãi không thể thu dọn xong được.

Đồng hồ báo thức mới kêu một lần không thể thực dậy ngay. Phải đến lần thứ hai hoặc chuẩn bị kêu lần thứ ba mới dậy. Ngày nghỉ ngủ đến khi mặt trời lên cao bằng con sào. Khi tỉnh dậy đã không phải là buổi sáng nữa rồi, nên lại ngủ tiếp.

Khi đi mua sắm, luôn luôn quên mua những thứ quan trọng nhất. Cho dù có mang theo tờ giấy ghi chép cũng vậy cả thôi! Luôn mua về một đống đồ không có trong kế hoạch.

Khi đi ăn buffet, để kéo lại vốn, ăn không nổi cũng cố ăn. Đi tất đến khi phần dưới thủng. Nội y mặc đến khi không còn tính đàn hồi. Áo phông mặc đến khi cổ giãn ra. Đầu gối quần rất dễ phình to giống như chiếc túi.

Người nhóm máu O dễ gặp những vấn đề gì về da?

Trong người nữ giới nhóm máu O luôn có khí chất hào phóng của một trang nam tử, có cá tính, là người thẳng thắn, có lòng tin vượt trội đối với bản thân. Đối với những sản phẩm bảo vệ chăm sóc da, họ cũng luôn tìm kiếm cảm giác "tiếng sét ái tình", việc cần làm mỗi ngày chính là chăm sóc da. Điều này giống như bị ép buộc bởi năng lực chấp hành của bản thân.

Nữ giới nhóm máu O khi suy nghĩ chủ yếu lựa chọn phương pháp có tình suy lý, mạch lạc, rõ ràng, chính vì vậy họ luôn mang lại cho bản thân mình một phong thái trung tính. Cũng chính vì thái độ quá hiện thực khách quan mà khiến người khác cảm thấy họ khó gần, không có tình người. Họ biết làm thế nào để sắp xếp thời gian của bản thân, thời khoá biểu hàng ngày luôn kín mít khiến bản thân lúc nào cũng bận rộn.

Một sản phẩm dưỡng da nếu lọt vào mắt họ về căn bản sẽ không bị vứt đi, nhưng nếu kiểm nghiệm sự lựa chọn của bản thân là sai, họ sẽ giống như một chú chuột bạch tiếp tục thử nghiệm, cho đến khi gặp được nhãn hiệu thích hợp nhất với mình.

Vì quá tự tin nên khiến họ ngay từ đầu đã cảm thấy lựa chọn loại sản phẩm dưỡng da này là đúng nhưng cùng với sự thay đổi của các nhân tố thời gian, thời tiết và địa điểm, sản phẩm dưỡng da cũng thay đổi theo.

Nếu vẫn kiên quyết với nhận định của mình, làn da sẽ xuất hiện những vấn đề mang tính giai đoạn, cần chăm sóc đặc biệt hơn.

Phương pháp nào có thể khiến nữ giới nhóm máu O giữ mãi được vẻ thanh xuân?

Trong thế giới phụ nữ, nữ giới nhóm máu O là tuýp người quan tâm chăm sóc làn da của mình nhất. Họ sắp xếp quá trình dưỡng da ban đêm và dưỡng da theo chu kỳ một cách chu đáo, kỹ lưỡng, biết cách bố trí đan xen một cách chính xác lịch trình dưỡng da ở spa hay các thẩm mỹ viện để bổ sung dưỡng chất một cách tốt nhất cho làn da của mình. Họ ghi lại lịch dưỡng da, sau khi xong được một việc họ sẽ gạch đi.

Dưỡng da ban đêm vô cùng thích hợp với người nhóm máu O. ban đêm, khi các bộ phận khác của cơ thể bắt đầu nghĩ ngơi, thế giới tế bào bắt đầu tỉnh dậy, đặc biệt là sau 11 giờ đêm, sự sôi nổi của các tế bào đạt đến mức cao trào. Nếu điều hoà các nguyên tố bảo vệ da trong môi trường vi tế bào bổ sung vào quá trình dưỡng da ban đêm sẽ thu được hiệu quả dưỡng da tốt hơn ban ngày. Quá trình dưỡng da như vậy sẽ giúp làn da nâng cao được khả năng chống lão hoá. Chính vì vậy trước khi đi ngủ làm tốt thao tác dưỡng da sẽ giúp sự cố gắng của bạn đạt được hiệu quả gấp bội.

Chăm sóc da theo định kỳ là phương pháp chăm sóc da mà các cô nàng hơi "lười biếng" thích nhất. Khi nhìn thấy cụm từ này, có lẽ các bạn sẽ hiểu lầm rằng đây là cách bổ sung dưỡng chất cho làn da vào cuối tuần. Nhưng không phải như vậy, mà hoàn toàn ngược lại, cuối tuần không làm gì hết. Chỉ cần vào buổi sáng sau khi tình dậy rửa mặt thật sạch, sau đó không bôi lên da thứ gì và đi kiểm tra trạng thái làn da hiện tại của bạn. Nếu cảm thấy da quá khô và thô ráp, tuần sau bạn có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da. Nếu da bạn là da dầu, trong tuần sau bạn có thể sử dụng các tinh chất khống chế dầu. Cứ như vậy, kết hợp kiểm tra và chăm sóc sẽ giúp cho làn da của bạn không còn tiềm ẩn bất cứ bí mật nào.

Loài hoa nào thích hợp nhất với người nhóm máu O?

Đặc điểm lớn nhất của người nhóm máu O là thẳng thắn, thành thật và không thiếu sự lãng mạn. Họ ghét những người nói năng giả tạo. Làm người rộng rãi, hào phóng chính là nguyên tắc cuộc sống của họ. Chính vì vậy loài hoa hướng dương ấm áp rực rỡ như ánh sáng mặt trời chính là đoá hoa phù hợp nhất với con người họ.

Trong nội tâm của họ khát khao được độc lập, không thích ra vẻ giả tạo trước mặt mọi người. Đối diện với chuyện tình cảm, bạn nên thổ lộ một cách tự nhiên, thẳng thắn, thái độ thẳng thắn đó mới có thể giành được sự tin cậy của họ. Chỉ cần giành được sự tin cậy của họ thì bạn đã chính là người bạn chân thành nhất của họ, giữa hai người không có bất kỳ bí mật gì. bên cạnh đó họ ghét nhất là những người giả dối. Tất cả mọi vấn đề chỉ cần nói ra là có thể giải quyết được.

Không nên vì tính cách qua loa đại khái của người nhóm máu O mà cảm thấy phiền phức, đau đầu. Tính cách này của họ có tác dụng tích cực, đương nhiên cũng có mặt bị động. Người nhóm máu O có ý thức cạnh tranh rất mạnh, vì vậy nếu hẹn hò với họ nhất định không nên chỉ coi họ là người làm nền, hãy chiều theo mong muốn được nổi trội của họ, để sự xuất sắc của họ làm chiếc vòng nguyệt quế mang trên đầu bạn! Hai người nhất định sẽ trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người. Như vậy họ sẽ cảm thấy kiêu hãnh, bạn cũng vì thế mà cảm thấy tự hào.

Loại nước hoa nào sẽ tôn thêm vẻ quyến rủ cho người nhóm máu O?

Người nhóm máu Ocó thể vì một quảng cáo nước hoa sang trọng, lộng lẫy mà phấn chấn chỉ muốn mua ngay. Nếu những quảng cáo nước hoa đầy mê hoặc tràn ngập khắp nơi, người nhóm máu Osẽ thêu dệt nên biết bao ảo tưởng, họ sẽ lập tức lao ngay đến những quầy chuyên bán nước hoa để thử. Chỉ cần mùi hương không phải là mùi mình ghét và có điểm giống với trong tưởng tượng của mình, họ sẽ bỏ tiền mua ngay không một chút đắn đo. Việc này có lẽ sẽ làm người nhóm máu Ohối hận, sau khi về nhà cẩn thận ngửi lại, họ liền phát hiện đây không phải là loại mình thích. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của họ, vì kiểu dáng lọ nước hoa sang trọng sẽ bổ sung chỗ thiếu hụt của mùi hương, hơn nữa cái mà họ muốn mua chính là chiếc lọ, chỉ cần bày ở đó để ngắm họ đã cảm thấy vui thích rồi.

Các loại nước hoa thích hợp với người nhóm máu O có: givenchy Organza, Annasui edt, elizabeth Arden fifth Avenue.

Cách trang điểm như thế nào thích hợp với nữ giới nhóm máu O?

Minh tinh nổi tiếng người nhật bản maki horikita là khuôn mặt tiêu biểu cho dung nhan của những cô gái nhóm máu O. Chúng ta có thể dựa vào khuôn mặt của cô ấy để làm tiêu chuẩn trang điểm cho bản thân.

Trong con người của nữ giới nhóm máu O đã tràn đầy vẻ đẹp hiện đại. Họ dám thử những món ăn mới lạ. Chính vì vậy cách trang điểm đôi mắt màu ánh kim mang lại cảm giác lộng lẫy phối hợp với toàn bộ tạo hình sẽ khiến cho vẻ nữ tính của bạn toát lên một cách tinh tế, sâu sắc. Trong đó một làm da láng mịn chính là bước đầu tiên để nâng cao vẻ đẹp toàn thể.

Khi nữ giới nhóm máu O trang điểm, trọng tâm chính là làm cho khuôn mặt sáng sủa. Muốn có một nền da hoàn mỹ, đầu tiên nên dùng phấn nền có màu sắc hơi đậm, đánh xéo lên trên, nhẹ nhàng từ cằm hướng đến mang tai, sau đó dùng phần phủ màu sáng phủ lên xung quanh phần mắt và phía dưới. Nhưvậy sẽ tạo khối cho khuôn mặt và cũng có tác dụng làm sáng khuôn mặt.

Nguồn:
Tinh cach nguoi nhom mau O nguoi nhom mau O dac trung nguoi nhom mau O