Tính cách người nhóm máu A đối với tình yêu hôn nhân gia đình

Thứ tư , 17/02/2016, 07:44 GMT+7
     

Nên theo đuổi người phụ nữ tính cách nhóm máu A như thế nào?

Nếu bạn muốn theo đuổi một cô gái có nhóm máu A nhất định phải cẩn trọng. Cho dù hai người đã có một nền tảng tình cảm nhất định nhưng vẫn phải tỏ ra kiên trì, nhẫn nại. Nếu cách theo đuổi của bạn quá mãnh liệt, dồn dập sẽ khiến cho phụ nữ nhóm máu A cảm thấy áp lực, và sẽ tìm cách tránh xa bạn đấy. Nữ giới nhóm máu Athích những người thẳng thắn, cần phải làm cho cô ấy có cảm giác thoải mái, tự nhiên và chân thành. Họ muốn một tình cảm mưa dầm thấm lâu. Nếu bạn theo đuổi quá dồn dập, quá quyết liệt, muốn tốc chiến tốc thắng thì nhất định sẽ khiến cô ấy tức giận và phản cảm đối với bạn.

Nếu muốn một cô gái nhóm máu A chấp nhận bạn, có một bí quyết nhỏ, đó chính là hãy lấy lòng tin của người nhà cô ấy. Cô ấy thường lắng nghe những lời khuyên của người nhà, nên nhất định sẽ có ấn tượng tốt đẹp về bạn.

Nữ giới nhóm máu A thích thế giới riêng của hai người chứ không thích xuất hiện trước đám đông. Chính vì vậy khi hẹn hò với cô ấy tốt nhất hên tránh xa những nơi ồn ào, náo nhiệt. Nên nhớ rằng, mặc dù là thế giới của hai người nhưng bạn cũng phải coi trọng cách ăn mặc của mình khi xuất hiện trước cô ấy. Khi hẹn hò không thể yên lặng, nhất định phải liên tục gợi chuyện, hơn nữa nội dung nói chuyện không được quá khô khan. Nữ giới nhóm máu A thích những người con trai hài hước. Tặng quà cho cô ấy không cần phân biệt đắt rẻ, có tính thực dụng là tốt nhất. Nếu cô ấy muốn thăm dò bạn có phải yêu họ thật lòng hay không, không nên dùng những lời lẽ hoa mỹ để biểu lộ tình cảm của mình, cần phải có một thái độ bình tĩnh để chứng tỏ tình yêu của mình đối với cô ấy, đồng thời hãy dùng sự quan tâm, chăm sóc trong một thời gian dài để chứng minh tình cảm của bạn. Khi nữ giới nhóm máu A đồng ý chấp nhận bạn, trong lúc gặp khó khăn người đầu tiên cô ấy tìm đến cầu cứu chính là bạn. Điều này có thể chứng minh, bạn đã chiếm được trái tim của cô ấy.

Cho dù là cô ấy có yêu bạn đến mấy cũng không thích bạn chủ động thăm dò những vấn đề riêng tư của cô ấy, càng không nên đoán xem cô ấy đang nghĩ gì. Tình cảm giữa hai người quá hời hợt qua loa hoặc tình cảm quá nghiêm túc cũng đều khiến cô ấy rời xa bạn mà không hề do dự.

Ai là noni bạn đời phù hợp nhất với nam giới nhóm máu A?

Trong đời sống tình dục, nam giới nhóm máu A sẽ cố gắng không ngừng. Họ hy vọng thông qua sự nỗ lực của bản thân sẽ mang lại cho đối phương cảm giác hưng phấn cao trào. Nếu trong những lúc này, họ được nghe những câu khen ngợi, nhất định sẽ càng yêu đối phương hơn.

Trong cuộc sống sinh hoạt tình dục, nam giới nhóm máu A sẽ quan tâm đối phương trước, phương pháp tốt nhất để đối phó với nam giới nhóm máu A là làm nũng. Cho nên họ không thích những người phụ nữ quá tự tin, quá mạnh mẽ, mà thích bạn tình của mình vừa đáng yêu vừa nũng nịu. Nam giới nhóm máu Akhông thích môi trường sinh hoạt có tiếng ồn, cho nên khi quan hệ với họ không nhất thiết phải nói quá nhiều, hai người ở bên nhau một cách yên tĩnh là được rồi. Nam giới nhóm máu Athích người bạn đời của mình chủ động một chút. Nếu bạn yêu một người nam giới nhóm máu Ahãy dũng cảm để đùa giỡn, chọc ghẹo họ nhé.

Trong sự phối hợp giữa các nhóm máu, nam giới nhóm máu A sẽ là một cặp thích hợp nhất với nữ giới nhóm máu A. Họ có quan niệm và sở thích cực giống nhau về đời sống tình dục. Nếu hai bên đều là người nhóm máu A, có thể dùng nhiều phương thức mới mẻ để làm chất xúc tác. Thỉnh thoảng đổi không gian quan hệ sẽ khiến họ đạt đến khoái cảm cực độ.

Khi nam giới nhóm máu A quan hệ với nữ giới nhóm máu B, muốn nam giới nhóm máu A đạt đến trạng thái tốt nhất thì nữ giới nhóm máu B không nên xấu hổ. Nếu bên nữ quá bị động sẽ phá vỡ toàn bộ bầu không khí. Thậm chí còn khiến nam giới nhóm máu A không thể hưng phấn được. Chính vì vậy, nữ giới nhóm máu B nhất định phải cộng hưởng với sự nồng nhiệt của đối phương. Đương nhiên dùng phương pháp nũng nịu để đáp lại đối phương sẽ thu được hiệu quả càng mỹ mãn.

Khi nam giới nhóm máu A quan hệ với nữ giới nhóm máu O, nữ giới nhóm máu Onhất định phải biết cách chủ động. Chỉ có như vậy mới có thể loại trừ được trạng thái căng thẳng của nam giới nhóm máu A, đạt được khoái cảm mỹ mãn cho cả hai bên. Nữ giới nhóm máu O có nhu cầu và sở thích ra sao, cần phải nói trực tiếp với đối phương, nếu không rất có khả năng sẽ khiến bạn thất vọng.

Số lần nam giới nhóm máu A quan hệ với nữ giới nhóm máu AB rất ít, ít đến nỗi khiến nam giới nhóm máu Anghi ngờ rằng hai bên là không hợp nhau. Nếu muốn cải thiện, nữ giới nhóm máu AB cần phải cởi mở hơn, và nên học cách nũng nịu. Như vậy mới có thể kích thích hứng thú của nam giới nhóm máu A.

Tính cách người nhóm máu A có thể hiện như thế nào về tình dục?

Thái độ của nam giới nhóm máu A đối với quan hệ tình dục chưa thể coi là chủ động nhưng cũng không phải bị động. Bên cạnh đó họ rất chú ý đến phản ứng của đối phương, sẽ vì cảm nhận của đối phương mà nỗ lực kéo dài thời gian quan hệ. Nữ giới nhóm máu A khi quan hệ tình dục sẽ thuận ứng theo đối phương, họ không thích thay đổi quá nhiều. Quy củ, khuôn mẫu chính là phương thức quan hệ dễ được họ chấp nhận nhất.

Người nhóm máu A thích một đời sống sinh hoạt tình dục tinh tế, êm dịu. Chính vì như vậy, cuộc sống sinh hoạt tình dục của họ rất có khả năng bị khuôn trong một mô thức tư duy cố định.

Tính cách người nam giới nhóm máu A được thể hiện như thế nào trong tình yêu?

Trong tính cách của nam giới chòm kim ngưu, cố chấp chiếm đa phần. Những người nhóm máu A cũng như vậy, suy nghĩ cũng vô cùng cố chấp. Hai hợp làm một sẽ tạo ra nam giới chòm kim ngưu nhóm máu A có tính cách cố chấp vô địch đối với tình yêu. Họ không yêu thì thôi, nhưng một khi đã xác định được quan hệ giữa hai bên họ sẽ si tình đến cùng. Cho dù đối phương có phạm nhiều sai lầm nghiêm trọng, cho dù họ đã bị người bạn đời làm tổn thương sâu sắc, họ vẫn không muốn rời xa đối phương.

Tính cách của nam giới nhóm máu A chòm cự giải vô cùng bảo thủ. Họ coi quan niệm tình yêu và quan niệm hôn nhân thủ cựu là sự trói buộc cao nhất. Họ khao khát kiểu tình yêu mưa dầm thấm lâu, họ hy vọng tình yêu như vậy có thể tạo dựng một gia đình ổn định, vững bền. Đương nhiên họ sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng vì cuộc sống như vậy.

Những mẫu bạn gái nào khiến nam giới nhóm máu A khó chịu nhất?

Nam giới nhóm máu A rất ghét những cô gái không biết giữ ý, không lẽ phép. Họ là người rất coi trọng gia đình, cho nên yêu cầu bạn gái mình bắt buộc phải tôn trọng người lớn tuổi.

Nam giới nhóm máu A không thích nữ giới kiêu ngạo, ghét nhìn thấy nữ giới luôn đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt đối với người khác mà điều kiện của bản thân lại chẳng ra làm sao. Gặp những người như vậy, nam giới nhóm máu A sẽ không biểu hiện ra sự bất mãn của mình nhưng trong lòng sẽ muốn nhanh chóng tránh xa.

Nam giới nhóm máu A không thể chấp nhận được những cô gái quá hiện đại. Những cô gái ăn mặc quá táo bạo hoặc quá sặc sỡ đều khiến họ cảm thấy lố bịch. Họ không bao giờ nghĩ đến việc hẹn hò với nhưng cô gái như vậy.

Chỉ số kết hôn giữa các nhóm phụ nữ với nam giới nhóm máu A là bao nhiêu?

Nam giới nhóm máu A với nữ giới nhóm máu A: họ sẽ cảm thấy dường như tìm ra hình bóng của mình trên thân thể đối phương, có cảm giác thân mật, thoải mái, cho nên chỉ số kết hôn là 79%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu A đa phần là những ngưòi ham mê công việc, cho nên hãy chú ý quan tâm đến người bạn đời của mình hơn, nếu không họ sẽ cảm thấy bị bỏ rơi. Còn nữ giới nhóm máu A lại thích cằn nhằn, như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy bực bội.

Nam giới nhóm máu Avới nữ giới nhóm máu B: họ đều cảm thấy đối phương là người đến từ một thế giới khác, bị thu hút bởi cảm giác mới mẻ, cho nên chỉ số kết hôn sẽ là 92%.

Điều cần chú ý là tính cách của nam giới nhóm máu Acó chút bảo thủ nên sẽ khiến đối phương cảm thấy rất vô vị khi ở cùng, hãy cố gắng đẩy nhanh hơn nhịp điệu sống của chính mình. Nữ giới nhóm máu B chỉ làm theo cách nghĩ của bản thân, nhiều khi không suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, nên sẽ khiến đối phương có cảm giác họ không được tôn trọng.

Nam giới nhóm máu Avà nữ giới nhóm máu AB: họ đều thích suy nghĩ, có sở thích chung, nên chỉ số kết hôn là 83%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu A không biết lãng mạn nên sẽ khiến nữ giới nhóm máu AB cảm thấy cuộc sống trở nên khô khan. Còn nữ giới AB khiến đối phương khó lòng thấu hiểu, lâu dần họ sẽ mất đi lòng kiên trì đối với họ.

Nam giới nhóm máu AB với nữ giới nhóm máu O: họ đều thích theo đuổi sự hoàn mỹ, tình cảm sẽ không ngừng được thăng hoa trong những cọ xát nhỏ của cuộc sống, nên chỉ số kết hôn là 67%.

Điều cần chú ý là nam giới nhóm máu A cần phải biết cách bao dung đối phương, còn nữ giới nhóm máu O cần phải biểu lộ cho đối phương biết tình cảm kiên định của mình. Có như vậy mới khiến tình cảm hai bên thêm phần khăng khít, gắn bó.

Nam giới thuộc các nhóm máu khác nhau khi gặp phụ nữ nhóm máu A sẽ xảy ra tình trạng gì?

Nữ giới nhóm máu A thích một cuộc sống chắc chắn, ổn định, khá cố chấp và chung thuỷ trong tình yêu.

Nữ giới nhóm máu A gặp nam giới nhóm máu A, tính cách giống nhau của họ sẽ khiến hai người cảm thấy rất gần gũi, thân thiết, nhưng thường xuyên vì nguyên tắc cứng nhắc của bản thân mà sinh ra cãi cọ, không Ai chịu nhường Ai.

Nữ giới nhóm máu A cảm thấy thiếu cảm giác an toàn khi ở bên cạnh nam giới nhóm máu B thích tự do. Còn nam giới nhóm máu B cảm thấy nữ giới nhóm máu A quản mình quá chặt. Tình yêu sẽ trở nên suy yếu trước sự trốn chạy và không tin tưởng lẫn nhau.

Khi nữ nhóm máu Agặp nam giới nhóm máu AB thường rất bất lực, vì quan hệ đáng lẽ rất tốt đẹp giữa họ không biết khi nào sẽ đổ vỡ bởi tính cách hay thay đổi của nam giới nhóm máu AB.

Cuộc sống lý tưởng theo quan niệm của nữ giới nhóm máu A và nam giới nhóm máu B là giống nhau. Họ sẽ có chung một tương lai trong mơ ước. Tình cảm của hai bên nhìn có vẻ rất nhạt nhưng kỳ thực sẽ càng ngày càng sâu đậm theo dòng chảy của thời gian.

Những diệu kế để lấy lòng noni yêu nhóm máu A?

Người nhóm máu A cho rằng tình yêu là một nhân tố quan trọng nhất của sinh mệnh. Mặc dù ngoài mặt không biểu hiện ra nhưng trên thực tế một khi họ đã yêu thì khó lòng quay đầu lại, hơn nữa còn yêu cầu đối phương ít nhiều cũng phải đáp lại họ giống như vậy.

Người nhóm máu A hy vọng đối phương cũng giống mình, coi tình yêu là một điều vô cùng quan trọng, biết cách trân trọng tình cảm giữa hai bên, lưu luyến từng giây từng khắc đẹp đẽ khi hai người ở bên nhau.

Muốn lấy lòng người yêu nhóm máu A, hãy chuẩn bị một vài chương trình chỉ có hai người tham gia để gắn kết sự thắm bó giữa hai người. Một bữa tối dưới ánh nến hay một buổi dã ngoại đều là những sự lựa chọn tuyệt vời. Điều này nhất định sẽ làm cho người yêu của bạn cảm nhận được tình yêu ngọt ngào, mãnh liệt giữa hai người.

Người nhóm máu A tính cách trầm lắng có quan niệm như thế nào về tình yêu?

Người nhóm máu A bình thường không làm những việc cảm thấy mạo hiểm, tình yêu cũng vậy. Điều mà họ theo đuổi là một tình yêu thực tế, ổn định, bền lâu. Nếu bạn yêu họ, phương pháp theo đuổi một cách quy củ sẽ khiến họ càng dễ tiếp nhận hơn.

Nữ giới nhóm máu A rất để ý đến ánh mắt của đối phương. Họ thích ở cùng với người yêu mình trong một không gian yên tĩnh, khoan thai, cùng tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu, chứ không thíchnhững nơi huyên náo có quá nhiều người.

Nữ giới nhóm máu A rất thích những nam giới được tôn trọng. Họ đa phần sẽ say đắm những chàng trai có tri thức và hấp dẫn.

Phụ nữ nhóm máu A điềm tĩnh, hướng nội làm thế nào để thành công khi theo đuổi nam giới?

Trong cuộc sống hàng ngày phụ nữ nhóm máu A luôn mang lại cho người khác cảm giác điềm tĩnh, nhẹ nhàng và hướng nội. bạn có lẽ không tưởng tượng nổi họ cũng có thể đi theo đuổi nam giới nhỉ! Thực chất, so sánh với các nhóm máu khác, nữ giới nhóm máu A là những người theo đuổi nam giới dũng cảm nhất, trực tiếp nhất. Vì nữ giới nhóm máu A không dễ dàng thích một người, cho nên nếu họ có tình cảm, họ nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ và dũng cảm. Sau khi khẳng định chắc chắn tình cảm của mình đối với người khác, họ sẽ bắt tay vào hành động, hơn nữa chắc chắn sẽ giành được thành công.

Khi nữ giới nhóm máu A theo đuổi nam giới họ rất bướng bỉnh. Đối với họ mà nói, theo đuổi nam giới không có gì là ngại ngùng, xấu hổ, tận mắt chứng kiến tình yêu của mình ra đi mới là điều đau khổ nhất. Với tinh thần kiên quyết như vậy, nam giới nào mà lọt vào tầm ngắm của nữ giới nhóm máu A sẽ khó lòng mà chạy thoát.

Nghị lực của nữ giới nhóm máu A rất kiên định, vững bền. Trong số đông nam giới, những người dễ bị cưa đổ nhẩt là nam giới nhóm máu B. Vì những nữ giới khác đều rất ghét nam giới nhóm máu B có mồm mép tép nhảy, chỉ có nữ giới nhóm máu A tin những lời của họ và vì thế mà cảm động sâu sắc. Những lời nói trăng hoa ngọt ngào của nam giới nhóm máu B sẽ làm cho nữ giới nhóm máu A cam tâm tình nguyện chờ đợi. Đối với nữ giới nhóm máu A, người khó theo đuổi nhất chính là nam giới nhóm máu A, vì cả hai người đều thích "đánh lâu dài", hơn nữa dưới sự tấn công mãnh liệt của nữ giới nhóm máu A, nam giới nhóm máu Acũng chẳng có một chút phản ứng nào. Trong quá trình theo đuổi này, nữ giới nhóm máu A sẽ dần dần mất đi dũng khí vằ lòng tự tin.

Nguồn:
Tinh cach nhom mau A tinh cach nguoi nhom mau A tinh cach cua nguoi nhom mau A