Sao chủ nào trong tử vi dễ có tình yêu qua internet nhất

Chủ nhật , 31/08/2014, 19:47 GMT+7
     

Tinh yeu qua mang, tinh yeu tren mang, sao thai duong, sao thai am, sao thien co, sao tham lang

Sao Thái Dương:

Người có sao Thái Dương là sao chủ thích yêu qua mạng nhất, họ có phong cách trò chuyện hài hước, nhiệt tình, tích cực, do đó đối phương rất dễ bị hấp dẫn và rung động bởi họ.

Sao Thái Âm: 

Người có sao Thái Âm đa sầu đa cảm, thích trốn tránh hiện thực như Thái Âm thích nhất được sống trong thế giới do mình thiêu dệt nên, chỉ có trong thế gới đó họ mới có thể tìm được sự tự tin, nếu trên mạng tìm được một người chuyện trò tâm đầu ý hợp, họ rất dễ rới vào tình yêu qua internet.

Tinh yeu qua mang, tinh yeu tren mang, sao thai duong, sao thai am, sao thien co, sao tham lang

Sao Thiên Cơ:

Người có sao Thiên Cơ thích tưởng tượng, luôn hi vọng có thể tìm thấy trên mạng một tình yêu hoàn mỹ thuộc về mình. Khi yêu qua mạng, họ sẽ không ngừng ngẫm nghĩ dò đoán tâm lý đối phương, do đó, tỉ lệ thành công cho cuộc tình trên mạng của họ là rất cao.

Sao Tham Lang:

Vận đào hao của người có sao Tham Lang dù trên mạng cũng rất vượng, không phải mất quá nhiều công sức, họ vẫn có thể chinh phục được đối phương. Tuy chỉ số thành công với mối tình trên mạng của Tham Lang tương đối cao, nhưng họ thường không đầu tư quá nhiều tình cảm và công sức vào phương diện này.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Tinh yeu qua mang tinh yeu tren mang sao thai duong sao thai am sao thien co sao tham lang