Nữ giới làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng thuộc các chòm sao

Thứ hai , 14/07/2014, 22:02 GMT+7
     

>> Nữ giới thuộc chòm sao nào là những bà nội trợ đảm đang nhất

>> Nữ giới thuộc các chòm sao nào viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân

>> Nữ giới thuộc các chòm sao nào có thể giúp đắc lực cho chồng

 

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Trước mặt mẹ chồng bạn không nên là một người con dâu quá mềm yếu, chỉ biết vâng vâng dạ dạ. Điều mà mẹ chồng bạn cần là một người con dâu mạnh mẽ, kiên cường giống như họ. Sự độc lập có thể dành được sự tôn trọng của mẹ chồng bạn.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Bạn cần giữ gìn cho gia đình lúc nào cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười, để mẹ chồng bạn cảm nhận được điều này, tránh vì mẹ chồng không hài lòng mà bạn có cố gắng đến mấy cũng trở nên vô hiệu.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Họ thích sự tươi mới. Bạn có thể kể cho mẹ chồng mình những chuyện thú vị mà bạn nhìn thấy. Bạn hãy vui vẽ không phân biệt mẹ chồng nàng dâu để họ cảm thấy mình vẫn rất còn trẻ.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Hãy học một số bí quyết nấu nướng của mẹ chồng mình. Bên cạnh đó đừng nên khen ngợi con trai họ. Đây chính là bí quyết đấy.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Hãy trở thành hình bóng của mẹ chồng bạn, khi đối diện với họ, khen ngợi chính là từ khóa để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Họ không thích xảy ra những việc quá kích động, quá phấn khích nên bạn không nên cố gắng chuẩn bị cho mẹ chồng bạn một tiết mục thật ngạc nhiên, nhưng bạn có thể luôn giữ 1 lòng cảm kích đối với họ. Nếu mẹ chồng bạn cảm nhận được điều đó, sẽ sẵn sàng vì bạn mà đảm đương những công việc khó khăn.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Bạn chỉ cần quan sát họ và nỗ lực làm một người vợ tốt là được rồi. Nếu bạn không đạt đến tiêu chuẩn của họ, hãy nói với mẹ chồng bạn. Mẹ chồng bạn rất công tâm khách quan và coi trọng sự thành thật.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Điều mà những bà mẹ chồng thuộc chòm sao này cần nhất là cảm giác có thể nắm bắt được mọi thứ. Vậy thì bạn hãy cho họ cảm giác đó. Nếu có thể, hãy cho mẹ chồng bạn nghĩ rằng chính bà mới là người chọn bạn làm con dâu, như vậy lại càng tốt hơn.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Đối với những bà mẹ chồng thuộc chòm sao Nhân Mã theo đuổi sự tự do, bạn cố gắng không nên miễn cưỡng họ chăm sóc con cái hoặc một số những công việc gia đình cho bạn.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Trong mắt của những bà mẹ chồng thuộc chòm Sơn Dương, trận tự là điều quan trọng nhất. Vì thế, trước mặt họ, bất luận là xẩy ra chuyện gì cấp bách tới đâu, bạn cũng phải dũng cảm, bình tĩnh đối phó, để họ hiểu được những cố gắng của bạn.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Đối với một bà mẹ chồng thích sự sáng tạo, nổi bật như thế này, bạn chỉ cần tuân theo nhịp điệu của họ là được. Tuyệt đối không nên cố gắng thử đưa ra những quyết định cứng nhắc, khuôn sáo để kích động mẹ chồng bạn.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Đối với 1 bà mẹ chồng hiền lành, nhân từ như thế này bạn chỉ cần thể hiện sự trân trọng và quý mến họ. Ví dụ một món quà nho nhỏ là có thể lấy lòng được họ, để mẹ chồng bạn tham dự vào cuộc sống của bạn, không được phá vỡ giức mơ mà mẹ chồng bạn dệt lên là được.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nu gioi chom sao lay long me chong me chong nang dau quan he me chong nang dau