Xem tướng mặt người tự tin, lịch thiệp

Thứ tư , 30/03/2016, 21:57 GMT+7
     

 

Khoảng cách giữa ấn đường vừa phải: người lạc quan

 

Những người có ấn đường nhỏ, hẹp thường là người hẹp hòi, nhỏ mọn, bi quan, tiêu cực, hiểu biết nông cạn, không thể nhận biết sự việc một cách đúng đắn, lám việc không đầu không cuối, lỗ mãng xốc nổi.

Người có ấn đường quá rộng thường là người yếu hèn, không có chính kiến, dễ bắt chước theo người khác.

Theo như trên thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, không rộng không hẹp là tốt nhất. Quá rộng hay quá hẹp đều không phải tướng mặt tốt.

 

Mũi cao: lạc quan tích cực

 

Mũi đại diện cho cá tính, chủ kiến của một người. Nếu mũi cân đối thể hiện đây là người lạc quan, tích cực và rất có tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn, có quyết tâm kiên trì đến cùng.

 

Miệng có kích thước vừa phải: cư xử khoan dung, độ lượng

 

Miệng có kích thước vừa phải chứng tỏ đó là người rất lạc quan, rộng lượng, cư xử với người khác khoan dung, độ lượng, không những có thể bỏ qua lỗi lầm mà còn không tùy tiện chỉ ra điểm yếu của người khác; nếu không cũng rất sòng phẳng, ý chí kiên định, làm việc luôn kiên trì tuân theo quy tắc của bản thân, không hề thay đổi, có đầu có cuối.

 

 

Cằm đầy đặn: người giữ chữ tín

 

Người có cằm ngắn thường tính toán hơn thiệt, làm việc tiêu cực bị động và không toàn tâm cho công việc. Tâm trạng rất dễ thay đổi, thường hoang mang bất an; làm việc gặp chút khó khăn liền bỏ cuộc giữa chừng.

Người có cằm đầy đặn thì thường lạc quan chủ động, hành động mạnh mẽ, nói là làm ngay đồng thời giữ chữ tín. Những việc đã hứa thì dù khó khăn, trở ngại mấy cũng làm bằng được. Người như vậy rất dễ thành công.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi co cam day dam nguoi giu chu tin