Người nhóm máu B thay đổi phương diện nào của bản thân?

Thứ bảy , 05/07/2014, 07:23 GMT+7
     

Khả năng chú ý của họ giống như tốc độ chạy của loài báo, nhanh chóng nhưng kiên trì không được bao lâu.

Muốn kéo dài khả năng chú ý có thể luyện tập một cách có ý thức từ những phương diện mà bản thân yêu thích. Mỗi ngày kéo dài mười, hai mươi phút đồng hồ, kiên trì nhẫn nại như vậy sẽ đạt được hiệu quả không ngờ.

nghi duoc lam duoc

Người nhóm máu B nghĩ được làm được

Ưu điểm lớn nhất của người nhóm máu B là nghĩ được làm được. Nhưng trong quá trình làm, nếu gặp phải khó khăn họ sẽ dừng ngay lại và đi làm những việc khác.

Họ có khả năng suy đoán rất tốt, nhưng khi đưa ra quyết định lại vô cùng qua loa đại khái. Nếu có thể có thái độ kiên định và xem xét kỹ lưỡng đối với cách nghĩ của bản thân sẽ tránh được những tổn thất không đáng có. Khả năng quyết đoán chân chính được nảy sinh từ sự nhiệt tình. Lòng nhiệt tình của người nhóm máu B giống như lửa, không cần phải lo lắng nghĩ trước nghĩ sau mà cứ thế khơi dậy lên động lực vốn có của mình.

Khả năng thực hành của họ cũng rất mạnh. Nếu biết chọn đúng thời cơ để hành động, chọn ra thời điểm chính xác thì chắc chắn sẽ rất có hiệu quả.

Người nhóm máu B hay hành động theo cảm giác bỏ qua thực tiễn, luôn giảng giải lý thuyết một cách rõ ràng, mạch lạc nhưng một khi đã bắt đầu hành động lại hoàn toàn dựa vào cảm giác để hành sự. Thường làm những việc mơ hồ, không rõ ràng mà chính bản thân cũng không đưa ra được nguyên nhân. Chính vì như vậy mà họ thường mất đi lòng tin của mọi người.

Người nhóm máu B nói chuyện dí dỏm, hài hước nhưng đôi lúc vô cùng khuếch đại, khoa trương khiến người khác có cảm giác hư cấu, không có thật. Chính vì vậy người nhóm máu B cần phải biết cách giữ được sự trầm tĩnh, như vậy mới khiến người khác cảm thấy mình có chiều sâu. Khi bản thân có những căn cứ nhất định hãy nói ra ý kiến của mình, như vậy sẽ càng làm cho mọi người tin phục.

Môi trường thoải mái, tự do sẽ khiến sở trường của người nhóm máu B biến mất. Cho nên họ cần phải xác lập cho mình một mục tiêu lớn, lấy những khát khao, mơ ước để ràng buộc bản thân.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
nhom mau nhom mau B phuong dien ban than thay doi ban than ban than