Người nào trở thành chỗ dựa và trợ thủ cho người nhóm máu B

Thứ hai , 07/07/2014, 15:21 GMT+7
     

Người nhóm máu B có chủ ý và nguyên tắc sống của riêng mình. Dã tâm và tham vọng của họ mãi mãi không bao giờ thu hẹp lại, quan tâm đến hành vi và động cơ của bản thân, chính vì vậy họ muốn thành công nhất định phải giành được sự ủng hộ của người có quyền mạnh hơn. bất kỳ người ở nhóm máu nào đều có thể trở thành hậu thuẫn cho người nhóm máu B.

Họ không chỉ cần có chỗ dựa mà cũng cần trợ thủ đắc lực. Người nhóm máu B rất thực tếcho nên họ không quá coi trọng những công việc mang tính lý luận, trước khi làm bất cứ việc gì đều không suy nghĩ một cách tỷ mỷ, kỹ lưỡng, hơn nữa họ kiêu hãnh và thích thể hiện bản thân, cho nên cần thiết có một người giúp họ điều tiết các mối quan hệ giao tiếp, đồng thời có thể sắp xếp, điều chỉnh những tư tưởng linh hoạt của họ thành những kiến thức mang hình thức điều khoản, điều lệ.

Muốn làm một trợ thủ đắc lực còn cần phải biết cách làm thếnào để thay đổi tính cách không chuyên tâm bẩm sinh của người nhóm máu b. Người nhóm máu B không bao giờ để mắt đến những việc bản thân không thấy hứng thú, nhất định phải có người ra mặt xử lý mới được.

Người nhóm máu O sẽ là người thích hợp nhất để làm trợ lý cho người nhóm máu B. Trợ lý nhóm máu O có thể điều chỉnh tư duy của người nhóm máu B thành sự vật thực tại, hơn nữa có thể truyền đạt những điều này đến nhiều người chấp hành nó. bên cạnh đó họ có khả năng tập hợp, chỉ huy đoàn thể. Có thể nói người nhóm máu O là nhân tài không thể thiếu bên cạnh lãnh đạo cấp cao là người nhóm máu B.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
nhom mau B cho dua tro thu