Loài hoa, loại nước hoa và cách trang điểm phù hợp với người nhóm máu O

Thứ sáu , 19/12/2014, 18:25 GMT+7
     

Loài hoa nào thích hợp nhất với người nhóm máu O?

Đặc điểm lớn nhất của người nhóm máu Olà thẳng thắn, thành thật và không thiếu sự lãng mạn. Họ ghét những người nói năng giả tạo. Làm người rộng rãi, hào phóng chính là nguyên tắc cuộc sống của họ. Chính vì vậy loài hoa hướng dương ấm áp rực rỡ như ánh sáng mặt trời chính là đoá hoa phù hợp nhất với con người họ.

Trong nội tâm của họ khát khao được độc lập, không thích ra vẻ giả tạo trước mặt mọi người. Đối diện với chuyện tình cảm, bạn nên thổ lộ một cách tự nhiên, thẳng thắn, thái độ thẳng thắn đó mới có thể giành được sự tin cậy của họ. Chỉ cần giành được sự tin cậy của họ thì bạn đã chính là người bạn chân thành nhất của họ, giữa hai người không có bất kỳ bí mật gì. bên cạnh đó họ ghét nhất là những người giả dối. Tất cả mọi vấn đề chỉ cần nói ra là có thể giải quyết được.

Không nên vì tính cách qua loa đại khái của người nhóm máu O mà cảm thấy phiền phức, đau đầu. Tính cách này của họ có tác dụng tích cực, đương nhiên cũng có mặt bị động. Người nhóm máu O có ý thức cạnh tranh rất mạnh, vì vậy nếu hẹn hò với họ nhất định không nên chỉ coi họ là người làm nền, hãy chiều theo mong muốn được nổi trội của họ, để sự xuất sắc của họ làm chiếc vòng nguyệt quế mang trên đầu bạn! Hai người nhất định sẽ trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người. Như vậy họ sẽ cảm thấy kiêu hãnh, bạn cũng vì thế mà cảm thấy tự hào.

Loại nước hoa nào sẽ tôn thêm vẻ quyến rủ cho người nhóm máu O?

Người nhóm máu O có thể vì một quảng cáo nước hoa sang trọng, lộng lẫy mà phấn chấn chỉ muốn mua ngay. Nếu những quảng cáo nước hoa đầy mê hoặc tràn ngập khắp nơi, người nhóm máu O sẽ thêu dệt nên biết bao ảo tưởng, họ sẽ lập tức lao ngay đến những quầy chuyên bán nước hoa để thử. Chỉ cần mùi hương không phải là mùi mình ghét và có điểm giống với trong tưởng tượng của mình, họ sẽ bỏ tiền mua ngay không một chút đắn đo. Việc này có lẽ sẽ làm người nhóm máu Ohối hận, sau khi về nhà cẩn thận ngửi lại, họ liền phát hiện đây không phải là loại mình thích. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của họ, vì kiểu dáng lọ nước hoa sang trọng sẽ bổ sung chỗ thiếu hụt của mùi hương, hơn nữa cái mà họ muốn mua chính là chiếc lọ, chỉ cần bày ở đó để ngắm họ đã cảm thấy vui thích rồi.

Các loại nước hoa thích hợp với người nhóm máu O có: givenchy Organza, Annasui edt, elizabeth Arden fifth Avenue.

Cách trang điểm như thế nào thích hợp với nữ giới nhóm máu O?

Minh tinh nổi tiếng người nhật bản maki horikita là khuôn mặt tiêu biểu cho dung nhan của những cô gái nhóm máu O. Chúng ta có thể dựa vào khuôn mặt của cô ấy để làm tiêu chuẩn trang điểm cho bản thân.

Trong con người của nữ giới nhóm máu O đã tràn đầy vẻ đẹp hiện đại. Họ dám thử những món ăn mới lạ. Chính vì vậy cách trang điểm đôi mắt màu ánh kim mang lại cảm giác lộng lẫy phối hợp với toàn bộ tạo hình sẽ khiến cho vẻ nữ tính của bạn toát lên một cách tinh tế, sâu sắc. Trong đó một làm da láng mịn chính là bước đầu tiên để nâng cao vẻ đẹp toàn thể.

Khi nữ giới nhóm máu O trang điểm, trọng tâm chính là làm cho khuôn mặt sáng sủa. Muốn có một nền da hoàn mỹ, đầu tiên nên dùng phấn nền có màu sắc hơi đậm, đánh xéo lên trên, nhẹ nhàng từ cằm hướng đến mang tai, sau đó dùng phần phủ màu sáng phủ lên xung quanh phần mắt và phía dưới. Như vậy sẽ tạo khối cho khuôn mặt và cũng có tác dụng làm sáng khuôn mặt.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cach trang diem nuoc hoa cho nguoi nhom mau O loai hoa phu hop nguoi nhom mau o