Làm thế nào tránh nguy cơ sa thải

Thứ năm , 11/09/2014, 21:20 GMT+7
     

Bạn hãy mau kiểm tra xem, những vị trí nào dễ tạo ra nguy cơ này và xem mình có rơi vào tình huống đó không để kịp thời điều chỉnh nhé!

(1) không nên ngồi ở vị trí đối diện thẳng với cửa lớn, nếu không sẽ bị nguồn năng lượng và luồng khí bên ngoài xông thẳng vào phòng làm ảnh hưởng đến việc tư duy, hoặc sinh bệnh tật, cuối cùng làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

(2) chỗ ngồi không nên quay lưng ra cửa lớn hoặc lối đi, cần phải có điểm tựa, nếu không sẽ khiến cho tinh thần rệu rã, không thể tập trung làm việc, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ.

(3) trước chỗ ngồi không được sát vào tường, nếu không sẽ gây ra áp lực công việc.

(4) trước chỗ ngồi làm việc tốt nhất không nên có người qua lại, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, ngoài ra còn gây ảnh hưởng đến công việc vì bị phân tán sự tập trung.

(5) chỗ ngồi không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, nếu không sẽ vì hít phải quá nhiều mùi ô uế mà ảnh hưởng đến sức khoẻ.

(6) không để máy in, máy tính trước chỗ ngồi làm việc, bởi vì từ trường phát ra từ những loại máy móc văn phòng này rất lớn, đặc biệt là làm việc gần chúng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, gián tiếp ảnh hưởng đến vận sự nghiệp của bạn.

(7) cạnh chỗ ngồi không nên có bồn rửa tay. Có nước chảy ra sẽ ảnh hưởng đến trường khí, đồng thời có thể làm mất cân bằng hệ thần kinh.

(8) cạnh chỗ ngồi không nên để thùng rác lớn hoặc đồ đạc linh tinh. Chỉ có tránh xa tất cả những thứ khí ô uế thì chúng ta mới có thể có được sự may mắn, cát lợi.

(9) chỗ ngồi không được quá tối hoặc không có cửa sổ, ánh sáng quá yếu, sẽ gây ra "âm khí quá nặng", lâu dần sẽ khiến cho người đó trở nên bi quan, có thái độ tiêu cực, chán ghét làm việc.

(10) chỗ ngồi làm việc không được đối diện với nhà bếp. Nhà bếp là nguồn gốc của hoả khí, nếu ở gần sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tâm lý, cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tư duy của con người.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Sa thai nguy co sa thai bi sa thai tranh bi sa thai sa thai nguoi lao dong sa thai nhan vien