Khả năng phát tài trong kinh doanh buôn bán của 12 chòm sao như thế nào

Chủ nhật , 04/12/2016, 09:36 GMT+7
     

 

 

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

 

Bạch Dương rất biết nắm bắt thời cơ. Theo đuổi lợi nhuận tốt nhất chính là mục tiêu cuối cùng trong khi họ kiếm tiền. Nhược điểm lớn nhất của họ là quá dễ bị kích động, để kiếm được nhiều tiền không tính đến hậu quả về sau. Chính vì vậy, tự kiểm điểm và học cách nhẫn nại, kiên trì chính là những việc đầu tiên họ phải học trong hiện tại.

 

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

 

Chòm Kim Ngưu không biết ứng biến linh hoạt. Muốn thích ứng được với thị trường phải biết nhắm chuẩn thời cơ, chủ động xuất kích, như vậy mới có thể nắm chắc phần thắng.

 

 

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

 

Song Tử luôn thu được những tin tức mới nhất đến từ sự biến động của thị trường. Suy nghĩ và hành động của họ đều nhạy bén như nhau nhưng họ thích những phước thức giao dịch tự do, áp lực quá lớn sẽ khiến họ mất đi tất cả những ưu thế thuộc về mình.

 

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

 

Tính cách của chòm Cự Giải bảo thủ, tình cảm mềm yếu. Đối diện với thị trường biến động không ổn định họ sẽ nhìn nhận một cách thiếu lý trí, giàu cảm tính. Luôn giữ tinh thần ổn định, tận dụng sự nhẫn nại, vận dụng khả năng phân tích quyết đoán, mạnh mẽ của mình chính là tiền đề phát tài của họ.

 

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

 

Những người thuộc chòm Sư Tử rất can đảm và có hiểu biết. Hơn nữa trong khoảng thời gian quan trọng họ có thể nhanh chóng chớp lấy thời cơ và rất hay. Suy nghĩ bình tĩnh và tâm thái ổn định, vững vàng chính là pháp bảo tất thắng của họ.

 

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

 

Họ có suy nghĩ lý tính, thận trọng, tuân thủ nghiêm ngặt những bổn phận của mình. Nhưng đồng thời họ lại thiếu khả năng ứng biến, không biết làm thế nào để mình trở nên nổi bật và có bước đột phá.

 

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

 

Khả năng phân tích của Thiên Xứng rất tốt, hơn nữa họ luôn duy trì được lý trí. Quan hệ giao tiếp đơn thuần và môi trường ổn định sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của họ.

 

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

 

Phản ứng của Thiên Yết rất nhạy bén, sắc sảo nhưng lại thiếu tính lâu dài. Đương nhiên họ rất hiểu ưu điểm và khuyết điểm của mình, thông thường họ sẽ chọn cách lợi dụng tiền bạc của người khác để thu lợi ích cho mình.

 

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

 

Những người thuộc chòm Nhân Mã thiếu sự nghiêm túc, làm việc không động não. Nếu từ bây giờ họ bắt đầu học cách bước vận hành cơ bản, rèn luyện suy nghĩ lý trí thì trong tương lai sẽ có một sự phát triển rất tốt.

 

 

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

 

Tầm nhìn của họ rất rộng, biết khi nào thì thu vào, khi nào thì nhả ra. Nhưng hành động của họ quá thận trọng nên thi thoảng đánh mất những cơ hội tốt.

 

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

 

Họ có năng khiếu bẩm sinh về lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Công nghệ thông tin chính là một lựa chọn tốt nhất cho phương hướng phát triển sự nghiệp của họ.

 

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

 

Song Ngư rất giỏi nhận biết những biến đổi dù lf nhỏ nhất ở xung quanh mình. Hơn nữa họ còn thích trải nghiệm cảm giác vui sướng, thích thú khi thay đổi. chính vì vậy họ rất thích hợp làm những công việc có liên quan đến nghệ thuật hoặc lĩnh vực giải trí.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Kinh doanh kinh doanh hieu qua kinh doanh nho cach kinh doanh kinh nghiem kinh doanh