Đường tình cảm nói lên điều gì

Thứ sáu , 03/07/2015, 10:56 GMT+7
     

Đường tình cảm không phân nhánh, sâu, dài và rõ ràng, đoạn cuối hằn sâu vào giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy người này xử lý chuyện tình cảm theo lý trí, tuy nhiên nhân duyên với người khác giới lại rất kém.

 

Đường tình cảm kéo dài tới gốc ngón trỏ, người này trung thực, coi trọng đạo đức và chính nghĩa, quan niệm về tình yêu rất đơn giản, có thể dành tất cả cho đối phương, tuy nhiên lại do quá lún sâu vào chuyện tình cảm nên bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Đường tình cảm giống như sợi xích, có nhiều đường vân đan xen với nhau, cho thấy người này rất tế nhị trong chuyện tình cảm, luôn quan tâm đến người khác, được người khác giới coi trọng.

 

Đường tình cảm quá dài, kéo dài tới tận phía ngoài gò Mộc tinh, cho thấy người này hay lạm dụng tình cảm của người khác, lại muốn sở hữu mọi thứ, và không đạt mục đích thì quyết không thôi.

 

Đường tình cảm chỉ chạy đến gốc ngón áp út, cho thấy người này chú trọng chất lượng cuộc sống, không quan tâm đến chuyện tình cảm, sống tự do phóng khoáng, do vậy thường bị mọi người cô lập.

 

Đoạn cuối của đường tình cảm hướng lên, cho thấy người này coi trọng tình cảm, giàu tình thương tuy nhiên lại hay bị người khác bỡn cợt.

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

Đường tình cảm

Đường tình cảm còn gọi là đường tình yêu, hay "thiên văn", là đừng vân ngang trên đường trí tuệ có thể dùng để phán đoán về rất nhiều phương diện thuộc lĩnh vực tình cảm của con người.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Duong tinh cam duong tinh cam co y nghia gi