Đường tình cảm đẹp có đặc điểm như thế nào

Thứ năm , 02/07/2015, 19:50 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Nếu đoạn cuối của đường tình cảm dừng ở phía dưới ngón áp út thì đó là đường có độ dài vừa phải, cho thấy người này rất chung tình, họ sẵn sàng làm mọi thứ để vun đắp cho tình yêu của mình, đồng thời họ cũng rất chú trọng đến vấn đề tâm lý. Khi hai người ở bên nhau, họ luôn để ý xem đối phương nghĩ gì, và họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, người biết nghĩ đến người khác chính là người yêu lý tưởng.

 

Đường tình cảm coi nhục dục là trên hết

 

Nếu đoạn cuối của đường tình cảm chạy đến phía dưới ngón giữa thì dừng, như vậy được cho là quá ngắn, cho thấy người này rất quan tâm đến chuyện tình dục, họ rất chú trọng đến quan hệ về thể xác, và luôn muốn thoả mãn ham muốn của mình. Do vậy họ thường không chung tình, họ đến rất nhanh, và đi cũng rất nhanh, một khi đã đi rồi thì không bao giờ lưu luyến.

 

Đường tình cảm chỉ coi trọng vật chất

 

Nếu đoạn cuối của đường tình cảm chạy đến phía dưới của ngón út mới dừng, như vậy được cho là quá dài, cho thấy người này quá coi trọng vật chất, chỉ coi chuyện tình cảm là trò đùa, họ chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài chứ không quan tâm đến thế giới nội tâm. Họ thường không quan tâm đến mức độ hài hoà giữa hai người, mà chỉ muốn lợi dụng đối phương để giải quyết vấn đề của mình, nói chung họ là người vô cùng lạnh nhạt.

 

Đường tình cảm của người theo chủ nghĩa hoàn mỹ

 

Điểm kết thúc của đường tình cảm tại gốc ngón trỏ, cho thấy trong chuyện tình cảm người này quá theo đuổi sự hoàn mỹ, tiêu chuẩn chọn người yêu của họ rất cao, có thể nói là rất kén chọn. Tuy nhiên khi họ yêu một ai đó thì họ sẽ yêu đến hết mình.

 

Đường tình cảm biến tình bạn thành tình yêu

 

So với người có đường tình cảm cong thì người có đường tình cảm thẳng thường có thái độ rất thận trọng đối với chuyện tình cảm, họ thường suy nghĩchín chắn mới quyết định có nên làm hay không. Họ thường nắm bắt được quy luật của tình yêu, họ thích chuyển dần từ tình bạn sang tình yêu, tuy nhiên nhược điểm của họ là không biểu lộ tình cảm một cách mạnh mẽ.

 

Đường tình cảm của người yêu công việc

 

Kiểu bàn tay này rất giống bàn tay bị gãy, tuy nhiên điểm khác biệt đó là đường trí tuệ vẫn xuất hiện, còn đường tình cảm thì chạy xuyên qua lòng bàn tay đến mé bên của ngón cái. Người có đường vân này thường là người yêu công việc, họ luôn coi công việc quan trọng hơn chuyện tình cảm, chính vì vậy mà họ thường đối xử lạnh nhạt với bạn đời.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu