Công nương Diana chết vì Paparazzi

Thứ bảy , 02/08/2014, 20:34 GMT+7
     

Thien can, thien can la gi, xem thien can, thap thien can, thien can va dia chi, thien can dia chi

Diana sinh vào ngày Ất thuộc Mộc, sinh tại mùa hè Hỏa vượng, Mộc nhược rất thích có Thủy đến sinh vượng, tối kỵ Hỏa đến thiếu rụi. Điều này giải thích tại sao Diana thường xuyên bị các phóng viên chụp ảnh tại bể bơi hoặc trên bãi tắm. Charles sinh vào mùa thuộc Thủy, Diana thích anh là điều đương nhiên, nhưng đáng tiếc khi Charles tiến vào đại vận Hỏa, liền gây bất lợi cho Diana.

Công nương Diana vào năm 37 tuổi hành đại vận Mậu Tuất, Tuất là thương khố của Hỏa, một người kỵ Hỏa như Diana đi vào Hỏa khố, nhật nguyên Mộc nhược này đã bị thiêu đốt. Địa chi Tuất có chứa Tân Kim (tình nhân), Mậu Thổ (tài phú), Đinh Hỏa (con gái), có thể thấy lúc đó Diana đã mang thai.

Công nương Diana bị Tuất hại chết. Hỏa khố chính là xe ô tô. Khi tất cả những nhân tố bất lợi cùng lúc xuất hiện trong một không gian thời gian nào đó, sẽ gây ra tai nạn nghiêm trọng. Rất nhiều người đã phải chết đột ngột, nguyên nhân đều do môi trường xung quanh đột nhiên xuất hiện quá nhiều ngũ hành bất lợi. Nhưng nói cho cùng, tất cả những hiện tượng này đều mật mã từ những kiếp trước của mỗi người tạo thành.

Cải vận học là một môn học vấn giúp mọi người biết được mật mã cuộc đời của mình, từ đó tìm ra phương pháp, dịch chuyển nhân quả từ kiếp trước. Liệu có thể không? Chắc chắn có thể. Làm cách nào để cải vận thành công? Chỉ cần bạn tin tưởng vào ngũ hành, là đã thành công được bước đầu tiên rồi.

Nguồn: Lý Cư Minh
Thien can thien can la gi xem thien can thap thien can thien can va dia chi thien can dia chi