Cách chọn rèm phòng khách

Thứ sáu , 15/08/2014, 15:55 GMT+7
     

Phong khach, phong thuy phong khach, phong khach dep, phong tiep khach, phong khach nho dep

Về hoạ tiết nên chọn những loại hoa rơi để táng hiệu quả trang trí, tránh đơn điệu. Ngoài ra, ta cũng có thể làm rèm sáo cuốn để căn nhà tạo ấn tượng gọn gàng, hiện đại. Hoặc có thể kết hợp 2 loại trên, một lớp rèm cuốn bên trong và lớp voan bên ngoài, khi kéo lớp rèm cuốn lên thì còn lại lớp voan mỏng nhẹ nhàng, lãng mạn.

Tuy nhiên, phòng khách không nhất thiết luôn phải dùng rèm bằng những loại vải mỏng, đơn giản. Đối với những gian phòng khách lớn của những biệt thự nhà vườn hay biệt thự dạng cổ điển cũng có thể dùng loại vải dày, hoa văn sặc sỡ, màu sắc nổi bật. Về kiểu dáng nếu muốn sang trọng thì chọn kiểu rèm cung điện, còn nếu muốn đơn giản, hiện đại thì kiểu rèm đục lỗ (luồn khoen) là một sự lựa chọn hợp lý. Rèm phòng khách nói lên sự văn minh của cuộc sống hiện đại. Nó cũng thể hiện gu thẩm mỹ của gia đình.

Phong khach, phong thuy phong khach, phong khach dep, phong tiep khach, phong khach nho dep

Không gian phòng khách thật sự khó chọn rèm cửa vì vậy phải xác định xem mình theo phong cách nào, đơn giản hiện đại hay cầu kỹ lãng mạn. Còn về màu sắc có thể chọn gam hợp với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, hợp màu sắc với bức tranh treo giữa phòng.

Khi đã xác định rèm cửa theo phong cách nào, màu sắc ra sao, kết hợp với những vật dụng nào bạn sẽ có một bộ rèm phòng khách thật vừa ý, hài hoàvới các không gian, hòa hợp với đồ nội thất khác.

Nguồn: Lý Cư Minh
Phong khach phong thuy phong khach phong khach dep phong tiep khach phong khach nho dep