Bí mật 12 chòm sao trong hôn nhân gia đình

Thứ hai , 21/03/2016, 16:54 GMT+7
     

Bí mật 12 chòm sao những chòm sao nào không thích hôn nhân chỉ thích tự do?

Khi bạn quỳ xuống cầu hôm, mỏi mắt đợi chờ câu nói “em đồng ý” của cô ấy thì cô ấy lại có vẽ do dự, sợ hãy điều gì. Vậy nữ giới thuộc chòm sao nào thường mang tâm lý sợ hôn nhân?

Nữ giới thuộc chòm Song Ngư: nếu dùng ột câu nói để hình dung chòm song ngư thì đó chính là sự vô định, bất quy tắc. đặc biệt là những cô gái Song Ngư nhóm máu O thích sự độc lập, nhóm máu B thích tự do bay nhảy. Họ chỉ muốn làm một đám mây trôi lững lờ, tự do, tự tại, sợ hôn nhân sẽ trói buộc tất cả những kỹ niệm đẹp đẽ của tình yêu. Họ luôn cố gắng mơ tiếp giấc mơ tình yêu một mình.

Nữ giới thuộc chòm Nhân Mã: trong đầu nữ giới thuộc chòm Nhân Mã thực ra luôn trăn trở nhiều suy nghĩ. Họ rất có cá tính nhưng không tùy tiện. những cô gái Nhân Mã có nhóm máu A đặc biệt nổi bật, xuất chúng. Trong phương tiện tình cảm, họ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Nếu đối phương quá hiền lành, ngoan ngoãn họ lại cảm thấy không thú vị; nếu đối phương ngang ngược, không chịu bó buộc thì họ lại không có cảm giác an toàn. Nói tóm lại, những cô gái Nhân Mã thuộc vào phái mâu thuẫn, sợ kết hôn.

Nữ giới thuộc chòm Thiên Xứng: rất dễ dàng nhận được sự yêu thíc của những người khác giới. có điều những cô gái Thiên Xứng có nhóm máu B luôn có một chút tính cách không ổn định. Trong lòng họ luôn thiếu cảm giác an toàn, cho dù gặp được một người con trai tuyệt vời họ cũng phải suy nghỉ và giao động rất lâu, không dám đi đến hôn nhân.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào có thể bất chấp tất cả để mang lại hạnh phúc cho vợ mình?

Hôn nhân có thể nói là sự nối tiếp của tình yêu, ai lại không muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gắn bó keo sơn. Vậy những người đàn ông có thể mang lại điều đó cho gia đình đang ở nơi nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong 12 chòm sao, những anh chàng nào sẵn sang bất chấp tất cả để mang lại hạnh phúc cho vợ mình!

Chòm Cự Giải: nam giới thuộc chòm sao Cự Giải rất coi trọng gia đình, vừa cá tính lại vừa biết chăm sóc gia đình với một tình cảm dịu dàng, ấm áp, họ còn rất sẵn sang chia sẽ công việc gia đình với vợ mình. Thậm chí tài sản trong nhà cũng cho vợ đứng tên. Đây chính là hình mẫu người chồng lý tưởng!

Chòm Thiên Yết: nam giới thuộc chòm sao này là những người tương đối câu nệ. họ có thể làm tất cả để đáp ứng nhu cầu của vợ mình và cố gắng hết sức thực hiện lời hứa. trước mặt người ngoài, họ nhất định sẽ bảo vệ vợ mình cho dù có đôi lúc cô ấy đùa hơi quá trớn hoặc thậm chí làm sai điều gì.

Chòm Bạch Dương: nam giới thuộc chòm Bạch Dương thông thường luôn xem việc chăm sóc, quan tâm phụ nữ là một việc tất yếu. đôi lúc tính cách của họ không được hòa nhã mà có phần nóng nảy, cũng bởi vì họ cảm thấy mình là phái mạnh mà thôi.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào có thể trợ giúp đắc lực cho chồng?

Nam giới phải chăng rất muốn biết nữ giới thuộc chòm sao nào có tướng”vượng phu ích tử”, trợ giúp đắc lực cho người chồng? sau đây chúng tôi đã có những đáp án cho bạn.

Chòm Thất Nữ: nữ giới thuộc chòm sao này rất giỏi tính toán, hơn nữa họ còn có thể giúp đỡ chồng mình xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội, mặt khác họ không có lòng tham nên dễ thực hiện được mục tiêu tích lũy, tiếc kiệm tiền của, tài sản. Nếu bạn có một người phụ nữ Thất Nữ, đừng nên lãng phí trí tuệ của cô ấy.

Chòm Thủy Bình: nữ giới thuộc chòm sao Thủy Bình không vì kết hôn mà từ bỏ sự nghiệp của bản thân. Họ có một tính cách tương đối độc lập. cho dù làm việc cũng vì sở thích của bản thân, nhưng không phải không có hiệu quả. Ngược lại chính trong trạng thái thoải mái, nhẹ nhàng như vậy lại có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất.

Chòm Sơn Dương: nữ giới thuộc chòm sao này làm ra làm, đến nơi đến chốn, có khả năng chịu được vất vả. cho dù họ đã kết hôn nhưng vẫn tiếp tục làm việc kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nếu họ có kỹ năng hay nghề nghiệp nhất định thì càng có khả năng xây dựng được sự nghiệp riêng cho bản thân mình.

Bí mật 12 chòm sao thái độ của Nam giới thuộc những chòm sao khác nhau đối với công việc nhà như thế nào?

Khi bạn không muốn làm những công việc nhà như nấu cơm, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cữa thì làm thế nào khiến anh ấy của bạn gánh vác hộ bạn?

Chòm Bạch Dương: họ không sợ khổ, không sợ mệt, làm việc nhà đối với họ mà nói chỉ là tiện tay thì làm. Khĩ thuật nấu nướng cũng rất khéo léo, điêu luyện, nắm vững những bí quyết cần thiết, thật là người đàn ông tuyệt vời.

Chòm Kim Ngưu: họ rất chú trọng đến cảm quan của mình, nếu như công việc nhà bạn làm chưa thực sự đạt tiêu chuẩn, họ vừa tỏ thái độ chỉ bảo, xem thường rồi vừa tận tay làm mẫu cho bạn. Trong trường hợp này bạn đừng nên mừng thầm, không chừng trong đầu họ đã xuất hiện ý ngĩ muốn thôi bạn rồi đấy!

Chòm Song Tử: đối với công việc nhà họ biết lúc nào cần làm và lúc nào không làm. Họ cho rằng đây chính là một điều thú vị trong cuộc sống nên bạn không cần lo lắng là họ sẽ khoanh tay đứng nhìn đâu.

Chòm Cự Giải: Nam giới thuộc chòm sao này thà ngồi lướt web hoặc xem ti vi chứ không tự nguyện làm bất cứ một công việc nhà nào. Nhưng họ có cái miệng rất dẻo, sau khi dỗ dành bạn xong, họ lại tiếp tục với những trò giải trí của mình. Chỉ có một cách khiến họ làm công việc nhà. Đó là cưỡng chế!

Chòm Sư Tử: trước mặt họ bạn có thể giã vờ dịu dàng, nhẹ nhàng, tiếp theo dùng ánh mắt sùng bái để nhìn họ. Cho dù họ làm không tốt, nhưng chỉ vì một câu khen ngợi của bạn họ sẽ sẵn sàng chạy đi mua ngay một chai xì dầu.

Chòm Thất Nữ: nam giới Thất Nữ vừa về đến nhà đã tìm việc để làm. Trong phương diện làm việc nhà, họ thường xuyên rất chủ động. Nếu bạn hỏi họ là vief sao thì họ sẽ trả lời: “vì trong mắt mọi người anh chính là như vậy”.

Chòm Thiên Xứng: Nam giới thuộc chòm sao này rất lười biếng, nếu bạn muốn  họ giúp đỡ công việc nhà, nhất định phải phân công cho họ và chứng minh cho họ biết phần công việc của bạn phức tạp hown nhiều so với công việc của họ.

Chòm Thiên Yết: Nam giới thuộc chòm Thiên Yết rất thích khoác lác. Bạn có thể biến công việc hằng ngày bạn làm rất tốt thành ra không tốt, họ sẽ bị mắc lừa mà bắt tay vào làm để chứng tỏ họ sẽ làm tốt hơn bạn.

Chòm Nhân Mã: Những người thuộc chòm Nhân mã sẽ xem công việc nhà như một phần gánh vác, chia sẽ trách nhiệm một cách tự nhiên. Đặc biệt họ có thể thể hiện rỏ vai trò của một người đàn ông trong các công việc nhà. Ví dụ như thay bóng đèn, bạn chỉ cần nhờ một tiếng là họ sẽ làm ngay.

Chòm Sơn Dương: Nam giới thuộc chòm sao này không tùy tiện động tay vào bất cứ việc gì trong nhà vì họ cho rằng một khi đã làm thì về sau công việc đó chính là trách nhiệm của họ. Họ nhất định để bạn  kêu mệt, kêu khổ cả ngày mới mon men chạy đến quan sát một lúc. Khi đã xác định quả thực là bạn cần họ giúp đỡ thì lúc đó họ mới động tay làm.

Chòm Thủy Bình: Nam giới thuộc chòm Thủy Bình không thích làm những công viêc nhà, nếu bạn thực sự là gánh vác không nổi, họ sẽ tìm ngay một người giúp việc chứ tuyệt đối không lãng phí thời gian vào những công việc lặt vặt như vậy.

Chòm Song Ngư: Nam giới thuộc chòm Song Ngư thích sạch sẽ vì Song Ngư và Thất Nữ đối cung với nhau. Sauk hi kết hôn, họ bắt đầu chịu trách nhiệm đối với hai người nên tính cách này sẽ được phát huy một cách tự nhiên.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân?

Chúng ta có thể gọi họ là những người phụ nữ may mắn cả về sự nghiệp lẫn trong hôn nhân. Vậy hãy cùng nhau vén lên tấm mạng che mặt của những chòm sao này nhé.

Chòm Thủy Bình: nữ giới thuộc chòm Thủy Bình khá chuyên cần, lý trí, dễ đạt được thành công trong công việc. tính cách của họ không câu nệ những tình tiết nhỏ nên khiến cho người chồng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vì thế mà hôn nhân của họ luôn tràn đầy sức sống.

Chòm Cự Giải: Nữ giới thuộc chòm Cư Giải bề ngoài luôn trang điểm một cách lộng lẫy. cho dù sự nghiệp của họ có thành công bao nhiêu thì trong quan hệ hôn nhân vẫn rất ôn hòa, nhã nhặn, giữ thể diện cho chồng, khiến quan hệ vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc.

Chòm Thiên Yết: Nữ giới thuộc chòm sao này luôn tìm được những điểm tốt và đáng trân trọng từ người chồng của mình. Trong công việc họ tận tâm, tận lực, nhưng tuyệt đối không vì công việc mà lơ là gia đình.

Chòm Bạch Dương: Nữ giới thuộc chòm Bạch Dương rất có thế mạnh trong đối ngoại. trong gia đình họ  lại mang một hình tượng đáng yêu, dịu dang. Ngoài việc thỉnh thoảng hay nói nhiều ra, thì có thể coi họ là một người phụ nữ hoàn mỹ.

Chòm Song Ngư: Nữ giới thuộc chòm Song Ngư có thể phân thành hai kiểu. Kểu thứ nhất tương đối mềm yếu, nhẹ dạ. kiểu thứ 2 rất giỏi tính toán, linh hoạt. trong sự nghiệp biết cách quản lý, nghiêm khắc, nhưng cũng rất hòa nhã, đối với chồng thì chăm lo hết mực.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào thích quản chế vợ mình?

Có một số Nam giới thích quản chế vợ mình. Vậy Nam giới thuộc chòm sao nào có phương pháp quản vợ tốt  nhất? hãy cùng xem họ là ai nhé!

Chòm Sơn Dương: Nam giới thuộc chòm Sơn Dương nhất định sẽ yêu cầu bạn làm theo yêu cầu và tiêu chuẩn của họ. điều này hoàn toàn là vì suy nghĩ cho thế hệ sau. Chỉ khi bạn đã đạt được những yêu cầu phù hợp với sự mong đợi của họ thì họ mới yên tâm, tỏ ra nhiệt tình, tân tâm với bạn. Như vậy, vô hình chung bạn đã bị họ khống chế rồi.

Chòm Thất Nữ: Nam giới thuộc chòm Thất Nữ vì muốn làm gì là làm nên nhất định sẽ quản chế bạn chặt chẽ. Trong tình hình này, bạn sẽ không còn kẽ  hở nào để quản chế được lại chồng.

Chòm Thiên Yết: Nam giới thuộc chòm sao này rất đa nghi. Nếu bạn nói ra một câu nói nào đó mà giữ điệu có vẽ lạnh nhạt một chút là họ bắt đầu một loạt những “điều tra”. Chỉ khi nào họ xác định được bạn là một phụ nữ ngoan ngoãn thì họ mới từ từ nới lỏng ra một chút.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào sẵn sang vứt bỏ người vợ từng đồng cam cộng khổ khi sự nghiệp thành công.

Có một số đàn ông giống như “Trần Thế Mỹ” trong truyện Bao Công xử án, giàu sang quyên nghĩa. Các bạn gái hãy cẩn thận với họ!

Chòm Thất Nữ:có một số nam giới thuộc chòm Thất Nữ hay mặt tốt xấu rất nhiều. Thường xuyên lấy hình thượng bạch mã hàng tử để theo đuổi, lừa gạt bạn. một khi sự nghiệp thành công họ bắt đầu lộ rõ bản tính bắt bẻ, xoi mói. Nếu bạn muốn tếp tục ở bên cạnh họ chỉ có thể nén giận làm ngơ mà đối diện với các kiểu gây khó dễ cho bạn.

Chòm Song Ngư: Nam giới thuộc chòm Song Ngư rất mâu thuẫn. một mặt thì vô cùng lãng mạn, mặt khác trong  phương diện sự nghiệp, nếu xuất hiện một người có lợi cho sự thành công của họ thì họ sẵn sàng vứt bỏ người vợ đã cùng đồng cam cộng khổ với mình để tiến thân được thuận lợi hơn.

Chòm Cự Giải: Nam giới thuộc chòm Cự Giải khi đã gặt hái được thành công, sẽ dùng chiến thuật mang một bộ dạng lạnh lùng để đối xử  với người vợ tần tảo của mình. Họ sẽ tìm cách biến bạn trở thành 1 người phụ nữ chỉ biết đến công việc nhà và chăm sóc con cái. Tiếp theo họ sẽ nói với bạn rằng “tầm” của bạn không theo kịp với họ nữa. Chính vì vậy bạn nhất định phải nâng cao giá trị của bản thân mình, không cho họ lợi dụng cơ hội hạ thấp bản thân bạn.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào sẵn sàng vì vợ mà nỗ lực kiếm tiền nuôi gia đình.

Trong xã hội hiện đại vẫn còn có rất nhiều người đàn ông rất có trách nhiệm với gia đình, bạn hoàn toàn có thể thử tìm cho mình những người đàn ông thuộc các chòm sao dưới đây!

Chòm Kim Ngưu: Nam giới thuộc chòm Kim Ngưu rất có phòn thái của một người đàn ông. Đối với họ thực lực là điều quan trọng nhất, hơn nữa họ rất quan tâm đến gia đình, biết cách quản lý tiền bạc, nhất định sẽ xây dựng cho mình một sự nghiệp đến nơi đến chốn.

Chòm Thiên Yết: Nam giới thuộc chòm Thiên Yết sẵn sàng dóc tận lực để kiếm tiền. một mặt vì họ không thích đi vay mượn tiền của người khác, mặt khác họ nghỉ thông qua kiếm tiền có thể dành được sự tôn trọng của mọi người đối với mình. Tìm được một nữa người đàn ông như vậy cũng là có phúc khí rồi.

Chòm Thiên Xứng: tính cách đặc trưng nhất của nam giới thuộc chòm sao này trong sự nghiệp là cần cù, nổ lực. Trên thực tế sự cần cù, cố gắng đó của họ hoàn toàn là vì một ngày sau có thể nghỉ ngơi thoải mái, vì nữa kia của mình họ có thể dóc hết tâm lực vì công việc.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào là người vợ ngốc nghếch thích bôi xấu chồng mình?

Vợ đảm mẹ hiền? đó không phải là điều mà mỗi người phụ nữ đều có thể làm được. vẫn còn có một số phụ nữ ngốc nghếch thích làm hổng hình tượng của mình, vậy họ là ai?

Chòm Thiên Yết: Những bà vợ thuộc chòm Thiên Yết luôn muốn cả thế giới biết về cuộc sống hôn nhân của mình. Dù có mặt người ngoài nhưng họ luôn nói chuyện với chồng mình bằng một giộng chanh chua, đanh đá, bất luận là cố ý hay vô ý, nhưng họ vẫn là những bà vợ rất yêu chồng mình.

Chòm Thất Nữ: Những người phụ nữ thuộc chòm sao này luôn chỉ ra những điểm thiếu sót của chồng trước mặt đám đông, nhưng họ luôn cho rằng mình chỉ nói ra sự thật khách quan. Đối với những anh chồng luôn mất mặt vì vợ, chúng ta chỉ âm thầm cầu chúc cho họ.

Chòm Nhân Mã: Phụ nữ thuộc chòm Nhân Mã làm việc gì cũng không suy nghĩ, bất chấp hậu quả, nên cũng rất tùy tiện trong nói năng. Thầm chí họ còn không biết phân biệt hoàn cảnh, trường hợp nào nên nói và không nên nói, cho nên một vào thói quen xấu của bạn sẽ cứ thế được công khai.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào càng ngày càng yêu gia đình mình hơn?

Kết hôn trước yêu sau? Đúng vậy, họ chính là những nam giới thuộc chòm sao dưới đây.

Chòm Thất Nữ: suy nghĩ của họ luôn gắn chặt với gia đình. Họ quan tâm đến tất cả những việc trong nhà. Đây dường như là một phản xạ mang tính bản năng. Nếu có điều gì mà họ không quan tâm chăm sóc được đến nơi đến chốn là họ bắt đầu lo nghĩ. Những kiểu quan tâm quá mức như vậy ngược lại sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái dễ chịu mà chỉ muốn nghỉ cách cho họ ra khỏi nhà thật nhanh.

Chòm Thiên Yết: đối với nam giới thuộc chòm sao Thiên Yết, gia đình là nơi để cho họ nạp năng lượng. ở bất cứ nơi công cộng nào, họ đều tìm cho mình một góc riêng để thu mình lại, và gia đình là nơi mang lại cho họ cảm giác an toàn, điều này không gì có thể thay thế được.

Chòm Song Tử: Nam giới thuộc chòm Song Tử là những người bề ngoài thích chơi bời vui vẽ, gia đình đối với họ là một nơi đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Tại đây, thi thoảng họ sẽ bộc lộ ra mặt cô đơn, mềm yếu trong con người họ.

Bí mật 12 chòm sao những giới thuộc chòm sao nào coi làm việc nhà khó hơn lên trời?

Nam giới hầu như ai cũng cảm thấy “dị ứng” đối với công việc nhà. Một số nữ giới cũng kiên quyết nói “không” với công việc nhà. Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Chòm Thiên Xứng: những người phụ nữ thuộc chòm Thiên Xứng trong thói quen sinh hoạt tương đối dễ dãi, hơn nữa họ thích người khác làm việ cho mình, khi đối phương làm các công việc nhà , họ cũng chỉ muốn dành cho đối phương sự cổ vũ trên phương diện tinh thần.

Chòm Thiên Yết: Phụ nữ thuộc chòm Thiên Yết không thích những công việc vụn vặt. nếu phải tự tay làm, họ thà gọi công ty vệ sinh đến dọn dẹp, lấy đó làm điều kiện cơ bản để đánh giá chất lượng cuộc sống.

Chòm Nhân Mã: Phụ nữ thuộc chòm Nhân Mã không hay để  ý đến những công việc nhỏ nhặt. đối với công việc nhà họ chỉ tiện tay sắp xếp, dọn dẹp qua loa, và thường hay làm đỗ vỡ, hõng hóc đồ đạc, vì thế họ sẽ không dễ gì làm việc nhà.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào rất giỏi vun vén gia đình?

Nếu bạn muốn có được cuộc sống vui vẻ, bình yên và ổng định thì những người đàn ông thuộc các chòm sao dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Chòm Cự Giải: Nam giới thuộc chòm Cự Giải rất chăm lo đến gia đình, họ rất coi trọng gia đình, biết chăm sóc và hiểu ý người khác, có thể là chổ dựa vững chãi cho mọi người trong nhà, sẵn sàng bản bệ những gì mình coi trọng. Chính vì vậy một khi đã kết hôn với một người đàn ông Cư Giải, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn. Hạnh phúc.

Chòm Thiên Xứng: Nam giới thuộc chòm Thiên Xứng bề ngoài luôn có vẽ kiêu ngạo, khó gần, luôn phải đối người khác và mang vẽ thần bí. Khi đã kết hôn, họ tôn sung cuộc sống đơn giản và có phần đơn điệu. ngoài việc đi làm hằng ngày thì một công việc nữa của họ là phục vụ gia đình. Tuổi già sẽ đến với họ một cách từ từ.

Chòm Kim Ngưu: Nam giới thuộc chòm Kim Ngưu không những thật sự đáng tin cậy mà còn rất biết cách quản lý tiền bạc. Họ có thể không tạo ra c ho bạn quá nhiều sự lãng mạn trong cuộc sống, nhưng chắc chắn sẽ thi thoảng dành cho bạn một số ngạc nhiên nhỏ trong cuộc sống đời thường, ví dụ con số trong sổ tiếc kiệm nhỉnh hơn một chút , họ rất chiều chuộng người phụ nữ của mình.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào là những bà nội trợ đảm đang nhất

Làm một người phụ nữ trên thực tế lại khó khăn hơn nhiều so với làm một nhân viên văn phòng. Bạn cần biết làm việc nhà, quản lý tiền bạc, còn phải nhẫn nại chăm sóc, phục vụ gia đình 24 giờ một ngày. Dưới đây là những chòm sao được trời phú cho khả năng này.

Chòm Cự Giải: Phụ nữ thuộc chòm cự giải có thiên chức là một người phụ nữa đảm đang. Họ có thể toàn tâm toàn ý, tập trung nọi tâm huyết sức lực, không ngại khó chăm lo cho gia đình mình. Ngoài những thiên chức cơ bản là một người vợ đảm và một người mẹ tốt, họ connf có sở trường nấu nướng, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho chồng con, hoàn toàn có thể khiến chồng mình yên tâm. Họ là một bà nội trợ đảm đang thực sự.

Chòm Kim Ngưu: Nữ giới thuộc chòm Kim Ngưu không thích thay đổi. đối với họ, công việc nội trợ là một công việc mãi mãi không bị thất nghiệp. chỉ cần người chồng dành cho họ sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần là họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình. Bên cạnh đó họ cũng có khả năng quản lý tài chính đâu ra đấy.

Chòm Thất Nữ: Nữ giới thuộc chòm sao này tương đối trầm tính nhưng trên phương diện quản lý gia đình họ rất có khả năng. Một nữa nguyên nhân là vì họ thích sạch sẽ. họ còn có một kho tang kiến thức về sức khỏe nên có khả năng chăm sóc rất tốt các thành viên trong gia đình.

Bí mật 12 chòm sao làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng thuộc 12 chòm sao?

Chòm Bạch Dương: trước mặt mẹ chồng bạn không nên là một người con dâu quá mềm yếu, chỉ biết vâng vâng dạ dạ. Điều mà mẹ chồng bạn cần là một người con dâu mạnh mẽ, kiên cường giống như họ. sự đọc lập có thể dành được sự tôn trọng của mẹ chồng bạn.

Chòm Kim Ngưu: bạn cần giữ gìn cho gia đình lúc nào cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười, để mẹ chồng bạn cảm nhận được điều này, tránh vì mẹ chồng không hài lòng mà bạn có cố gắng đến mấy cũng trở nên vô hiệu.

Chòm Song Tử: họ thích sự tươi mới. bạn có thể kể cho mẹ chồng mình những chuyện thú vị mà bạn nhìn thấy. Bạn hãy vui vẽ không phân biệt mẹ chồng nàng dâu để họ cảm thấy mình vẫn rất còn trẻ.

Chòm Cự Giải: hãy học một số bí quyết nấu nướng của mẹ chồng mình. Bên cạnh đó đừng nên khen ngợi con trai họ. Đây chính là bí quyết đấy.

Chòm Sư Tử: hãy trở thành hình bóng của mẹ chồng bạn, khi đối diện với họ, khen ngoại chính là từ khóa để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Chòm Thất Nữ: họ không thích xảy ra những việc quá kích động, quá phấn khích nên bạn không nên cố gắng chuẩn bị cho mẹ chồng bạn một tiết mục thật ngạc nhiên, nhưng bạn có thể luôn giữ 1 lòng cảm kích đối với họ. nếu mẹ chồng bạn cảm nhận được điều đó, sẽ sẵn sàng vì bạn mà đảm đương những công việc khó khăn.

Chòm Thiên Xứng: bạn chỉ cần quan sát họ và nỗ lực làm một người vợ tốt là được rồi. nếu bạn không đạt đến tiêu chuẩn của họ, hãy nói với mẹ chồng bạn. mẹ chồng bạn rất công tâm khách quan và coi trọng sự thành thật.

Chòm Thiên Yết: điều mà những bà mẹ chồng thuộc chòm sao này cần nhất là cảm giác có thể nắm bắt được mọi thứ. Vậy thì bạn hãy cho họ cảm giác đó. Nếu có thể, hãy cho mẹ chồng bạn nghĩ rằng chính bà mới là người chọn bạn làm con dâu, như vậy lại càng tốt hơn.

Chòm Nhân Mã: đối với những bà mẹ chồng thuộc chòm sao Nhân Mã theo đuổi sự tự do, bạn cố gắng không nên miễn cưỡng họ chăm sóc con cái hoặc một số những công việc gia đình cho bạn.

Chòm Sơn Dương: trong mắt của những bà mẹ chồng thuộc chòm Sơn Dương, trận tự là điều quan trọng nhất. Vì thế, trước mặt họ, bất luận là xẩy ra chuyện gì cấp bách tới đâu, bạn cũng phải dũng cảm, bình tĩnh đối phó, để họ hiểu được những cố gắng của bạn.

Chòm Thủy Bình: đối với một bà mẹ chồng thích sự sáng tạo, nổi bật như thế này, bạn chỉ cần tuân theo nhịp điệu của họ là được. tuyệt đối không nên cố gắng thử đưa ra những quyết định cứng nhắc, khuôn sáo để kích động mẹ chồng bạn.

Chòm Song Ngư: đối với 1 bà mẹ chồng hiền lành, nhân từ như thế này bạn chỉ cần thể hiện sự trân trọng và quý mến họ. Ví dụ một món quà nho nhỏ là có thể lấy lòng được họ, để mẹ chồng bạn tham dự vào cuộc sống của bạn, không được phá vỡ giức mơ mà mẹ chồng bạn dệt lên là được.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào có con mắt chọn bạn đời chuẩn nhất?

Gặp đúng thời gian và gặp đúng người mới là tiền đề cho hạnh phúc hơn nhân. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nữ giới thuộc các chòm sao nào có con mắt tinh tường nhất trong việc chọn chồng.

Chòm Thiên Xứng: nữ giới thuộc chòm Thiên Xứng nhất định sẽ cân nhắc kỹ lưỡng, vạch ra  những kế hoạch cụ thể, đầy đủ. Chỉ khi nào những điều kiện cơ bản của đối phương phù hợp với yêu cầu của họ thì họ mới đồng ý cùng đối phương cử hành lễ cưới. Chính vì vậy cuộc sống hôn nhân của họ dễ dàng hạnh phúc, viên mãn.

Chòm Sơn Dương: Nữ giới thuộc chòm Sơn Dương coi việc ứng xử với nhau làm điều quan trọng nhất,chủ yếu, hơn nữa bản thân họ tự nhận thấy mình bi quan nên sẽ chọn những đối tượng có thể khiến cho họ vui vẻ vf sẵn sàng hy sinh vì họ, như vậy tự nhiên sẽ rất hạnh phúc.

Chòm Kim Ngưu: Nữ giới Kim Ngưu chọn chồng giống như lựa chọn cổ phiếu của những doanh nghiệp có thành tích sản xuất tốt. Họ thích trợ giúp cho những thành công của người chồng có chí tiến thủ, phấn đấu đi lên. Vì thế cuộc sống sau hôn nhân của 2 người tương đối hòa hợp.

Chòm Cự Giải? Nữ giới thuộc chòm sao này đối xử với người khác rất khoan dung, độ lượng. những đức ông chồng sẽ bị cảm hóa bởi lòng yêu thương của họ. nên tính cảm vợ chồng vô cùng tốt đẹp.

Chòm Song Ngư: Nữ giới thuộc chòm sao này sẵn sàng chịu nhún nhường vì đại cục, sự mềm mại ngọt ngào của họ luôn khiến cho đối phương khó  lòng mà cưỡng lại được. Họ còn có thể hưởng thụ cảm giác hạnh phúc tràn đầy mà đối phương dành cho họ, bao dung đối phương một cách rất thông minh.

Bí mật 12 chòm sao những chòm sao nào dễ đi tìm “của lạ” sau một thời gian chung sống?

Nguy cơ tìm “của lạ” sau khi đã kết hôn nhiều năm là một con mãnh thú sẵn sàng tàn phá cuộc sống hôn nhân. Vậy trong 12 chòm sao có những chòm sao nào khó mà thớt khỏi nguy cơ này?

Chòm Sơn Dương: những người thuộc chòm Sơn Dương mặc dù vẽ bề ngoài nhìn có vẻ rất thích chính nhân quân tử nhưng thực tế lại là những người rất hay tính toán. Sống sung với họ bạn phải luôn biết cách đáp ứng nhu cầu để họ có cảm giác được yêu mãnh liệt, nếu không trái tim họ sẵn sàng rời xa bạn.

Chòm Bạch Dương: những người thuộc chòm Bạch Dương sẽ không đi ngoại tình, nhưng sau khi chung sống một thời gian dài, họ sẽ bắt đầu quan tấm đến những vấn đề khác, ví dụ như sự nghiệp mà đối xử với bạn lạnh nhạt dần.

Chòm Song Ngư: sống lâu với những người thuộc chòm Song Ngư, mối quan hệ giữa 2 bên dần dần chuyển biến, ngày càng giống mối quan hệ hợp tác làm ăn. Nhưng bề ngoài họ vẫn tỏ vẽ ấm áp mặn nồng, vẫn giống như một người tình lý tưởng.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào trước hôn nhân thì oai phong, sau hôn nhân lại trở nên ngoan ngoãn.

Trước hôn nhân bạn nghĩ rằng anh ấy oai phong, mạnh mẽ đúng như một trang nam nhi. Nhưng sau hôn nhân, anh ấy lại biến thành 1 đứa trẻ ngoan ngoãn. Vậy đó là những chòm sao nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu!

Chòm sư tử: khi còn độc thân, nam giới chòm Sư Tử rất phong độ, tính tình khảng khái, có chí khí, có cốt cách của một “đại trượng phu”. Sau khi kết hôn, họ liền bộc lộ khía cạnh ngây thơ, hồn nhiên của mình, đôi lúc thậm chí có những trò đùa quái ác.

Chòm Nhân Mã: trước khi kết hôn nam giới chòm Nhân Mã rất biết ứng xử với phụ nữ, thậm chí còn sẵn sàng “hy sinh” cả hình tượng của mình để chọc đối phương cười. Nhưng sau khi kết hôn họ lại quên trươc quên sau, biến thành một anh chàng vô tâm, đểnh đoảng.

Chòm Cự Giải: Trước khi kết hôn họ biết sắp xếp mối quan hệ của mình với những người khác giới một cách ổn thỏa, tốt đẹp, mọi hành động, cử chỉ rất thận trọng. Nhưng sau khi kết hôn, vì sợ mất đi đối phương nên sẽ dựa dẫm vào bạn giống như một đứa trẻ.

Bí mật 12 chòm sao những câu nói nào mà bạn không được tùy tiện nói với anh ấy?

Có thể bạn cho rằng làm đàn ông thường ít khi để ý đến lời ăn tiếng nói. Vì thế trước mặt họ, bạn có thể nói năng tùy ý. Nhưng bạn cần hiểu rằng, đôi khi, họ cũng có thể là một quả mìn không thể đụng vào đấy!

Chòm  Bạch Dương: Đối diện với chàng Bạch Dương hiếu chiến hiếu thắng bạn tuyệt đối không nên bật ra những câu kiểu như: “Không có em liệu anh có được ngày hôm nay không?” Câu nói này sẽ làm cho lòng tự trọng của họ bị tổn thương ghê gớm mà sẵn sàng rời xa bạn.

Chòm Kim Ngưu: Đối với chòm Kim Ngưu bạn không được tùy tiện nói những câu kiểu như:”Em chẳng còn gì để nói với anh!” Nghe được câu nói này, họ sẽ rất dễ bị kích động dẫn đến những hành vi không đáng có, thậm chí cho rằng các bạn không thể tiếp tục sống cùng với nhau nữa.

Chòm Song Tử: Bạn không nên hỏi những câu như: “Ai gọi điện cho anh thế?” Họ thích tiếp xúc, giao lưu cùng người khác nên ghét nhất là bị kiểm soát, trói buộc.

Chòm Cự Giải: Bạn nên biết rằng nam giới chòm Cự Giải rất yêu mẹ mình. Vì thế bạn không được nói những câu kiểu như:”Sao mẹ anh lại như thế nhỉ?”.

Chòm Sư Tử: Bạn không nên nói với anh ấy những câu kiểu như:”Anh hãy nhìn họ mà xem”. Đối với một người đầy tự tin như họ, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời rằng:” Vậy em đi mà ở với họ!”

Chòm Thất Nữ: Bạn không nên buông ra những câu kiểu như:”Tất cả chỉ tại anh!” vì bản thân họ rất thích vạch ra những kế hoạch tường tận, cặn kẽ, còn về kết quả họ cảm thấy mình không có bất cứ trách nhiệm gì.

Chòm Thiên Xứng: Bạn không nên tùy tiện nói những câu đại loại như:”Em thật xấu xí (ngốc nghếch, béo phì, ..)” vì họ rất yêu quý, trân trọng cái đẹp, chỉ riêng việc hấp dẫn được họ đã chứng tỏ rằng bạn rất tuyệt vời. Nếu bạn thường xuyên “khiêm tốn” như vậy thì ngược lại, họ dần dần tin rằng bạn thực sự không đủ tốt đẹp.

Chòm Thiên Yết: Bạn không nên nói những câu như:”Anh rốt cục có phải là đàn ông không”. Bản thân nam giới thuộc chòm Thiên Yết là những người rất xem trọng quyền lợi, nếu nói ra câu nói đó, cẩn thận họ sẽ trả thù bạn đấy!

Chòm Nhân Mã: Bạn không nên nói những câu như: “Anh phải có trách nhiệm với em”. Điều họ muốn là tự do, trói buộc sẽ khiến cho họ càng muốn chạy trốn.

Chòm Sơn Dương: Bạn không nên nói câu:”Tùy anh”. Họ thích cuộc sống nghiêm túc, chạt chẽ, có trình tự nên không được để cho họ nghĩ rằng bạn và họ không ăn ý với nhau.

Chòm Thủy Bình: Bạn không nên tùy tiện hỏi: “Anh đi đâu đấy”. Họ rất coi trọng tình bạn, hãy yên tâm để anh ấy gặp mặt, tụ họp bạn bè.

Chòm Song Ngư: Bạn không nên vô tư phán những câu kiểu như: “Đàn ông các anh chẳng có điểm gì tốt cả”. Câu nói đó chỉ khiến cho họ từ từ biến thành một người đàn ông xấu.

Bí mật 12 chòm sao trong cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu, các ông chồng sẽ đứng về phe ai?

Quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu có lẹ là mối quan hệ tế nhị nhất. Khi mâu thuẫn bùng phát, các ông chồng sẽ đứng về phía ai?

Đứng về phía vợ

Chòm Thất Nữ: Các ông chồng thuộc chòm Thất Nữ bị vợ quản tương đối chặt, hơn nữa họ nghiêng về khuynh hướng điều đình mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, họ sẽ thực hiện một vài hành vi tốt đẹp đối với mẹ mình và nói thác rằng đó là ý tốt của vợ.

Chòm Thủy Bình: Nam giới Thủy Bình sẽ không để cho người vợ mà mình cưới về cảm thấy tủi  thân. Khi mâu thuẩn giữa mẹ chồng nàng dâu bắt đầu nảy sinh, họ sẽ vờ như không nhìn thấy, vào thời khắc then chốt thì họ sẽ tìm cách để vợ rút lui và ra mặt nói những câu tốt đẹp.

Chòm Nhân Mã: Nam giới thuộc chòm Nhân Mã cho rằng mình lấy vợ là cho mình. Nếu không hợp với “khẩu vị” của mẹ, họ sẽ mang vợ trốn đi thật xa

Đứng về phía mẹ

Chòm kim ngưu: đối với chòm Kim Ngưu thuộc mô tí truyền thống mà nói, họ hy vọng bạn có thể dùng trí thông minh của mình để hóa giải mâu thuẩn giữa quan hệ mẹ chồng, nàng dâu, chứ  không hải là to tiếng với mẹ. Đây cũng là lúc họ đang khảo sát về đức hạnh của bạn.

Chòm Song Ngư: trong trường hợp hóa giải mâu thuẩn không có hiệu quả, họ vẫn cần một tiêu chuẩn nữa là vợ có thể thay nhưng mẹ mình thì không thể thay thế, nên bạn biết thái độ của họ rồi chứ?

Chòm Song Tử: Nam giới chòm Song Tử rất hiếu thuận, họ hy vọng bạn cũng như họ, bởi vậy tốt nhất là không nên to tiếng với mẹ chồng bạn

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào giỏi trị chồng?

Trong hiện thực, đúng là có tồn tại những người vợ thuộc dạng “cô nàng ngổ ngáo”, chúng ta hãy xem họ là ai nhé!

Chòm Kim Ngưu: Phụ nữ Kim Ngưu nhìn có vẻ rất điềm đạm, bình tĩnh nhưng thật sự họ rất nóng tính. Họ có thể thiết lập ra một loạt các quy định cứng nhắc để hạn chế chồng mình. Nếu như bạn “xé rào” nhiều lần, thậm chí họ có thể “thượng cảng tay hạ cảng chân” với bạn.

Chon Thiên Yết: Phụ nữ Thiên Yết rất yêu chồng, nhưng nếu bạn phản bội họ, hãy cẩn thận! họ sẽ cầm ngay lấy một vài đồ vật nào đó bên cạnh để dạy cho bạn một bài học đấy.

Chòm Sư Tử: phụ nữ chòm Sư Tử bình thường làm rất tốt những công việc thuộc bổn phận của mình. Nhưng nếu bạn đe dọa đánh họ, hoặc thậm chí đánh họ, vậy bạn hãy đợi mà tìm cho đủ bộ răng của mình!

Bí mật 12 chòm sao người vợ sợ nhất những “đối thủ” thuộc chòm sao nào?

Trong thế giới tình yêu của 2 người, có lẽ không có ai có thể chấp nhận sự chen ngang của “kẻ thứ ba”. Vậy nữ giới thuộc c hòm sao nào bẩm sinh đã có sức quyến rũ vô hình với đàn ông?

Chòm Song Ngư: Nữ giới thuộc chòm này bẩm sinh là một người phụ nữ khéo léo, dễ thương, lanh lợi và rất dịu dàng, thường khiến cho đàn ông cảm thấy họ là mẩu hình “người tình lý tưởng” và bị thu hút bởi điều đó.

Chòm Thiên Xứng: Nữ giới thuộc chòm Thiên Xứng rất hiểu tâm tư của đàn ông, khi yêu họ dễ dàng khiến cho đối phương có cảm giác quay về thời niên thiếu. Nguyên điểm này đã đủ để mê hoặc đàn ông rồi.

Chòm Kim Ngưu: họ có thể vì tình yêu sâu sắc với đối phương mà không để ý đến việc mình là kẻ thứ 3. Họ lại rất xem trọng kết quả, thường hay suy tính, mưu mô để dành dật lại đối phương.

Bí mật 12 chòm sao những bà mẹ thuộc 12 chòm sao khó quản nhất những đứa con thuộc chòm sao nào?

Những bà mẹ thuộc các chòm sao thường gặp rắc rối với những đứa con yêu quý của họ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mẹ chồng Bạch Dương và con chòm Thất Nữ: trẻ nhỏ thuộc chòm Thất Nữ rất thích nghịch những trò đùa tinh quá. Trước mặt mẹ, chúng luôn sử dụng chiến thuật vu hồn. Điều này khiến cho bà mẹ Bạch Dương quản không được mà không quản cũng không xong, thật đau đầu.

Mẹ chòm Kiu Ngưu và con chòm Thủy Bình: hai chòm sao này quả đúng như đá quý gặp kim cương, tính cách cứng rắn giống hệt nhau khiến cho họ hải cố gắng tìm cách để hòa nhập tốt với nhau.

Mẹ chòm Song Tử và con chòm Kiu Ngưu: mẹ Song Tử rất thích chơi cùng với con mình, còn trẻ nhỏ Kim Ngưu lại thích vạch định ranh giới riêng cho chúng. Và đương nhiên, giữa hai mẹ con sẽ có một chút khúc mắc.

Mẹ chòm Cự Giải và con chòm Bạch Dương: mẹ chòm Cự Giải quá yêu chiều con mình, còn con Bạch Dương lại hưởng thụ một cách triệt để, có điều cần phải suy nghĩ kỹ đến những hậu quả không tốt.

Mẹ chòm Sư Tử và con chòm Thiên Xứng: so sánh mẹ Sư Tử với con Thiên Xứng thì mẹ hơi thiếu một chút sắc sảo và thông minh, khiến trẻ Thiên Xứng dễ dàng nhìn nét mặt mẹ để đoán ý và quấy rối, khiến người mẹ đôi khi cũng phải bó tay.

Mẹ chòm Thất Nữ và con chòm Nhân Mã: tre nhỏ Nhân Mã qua loa, đại khái, khiến bà mẹ Thất Nữ cẩn trọng tỉ mỉ rất đau đầu, lật đổ hoàn toàn quan niệm cuộc sống nghiêm túc, cẩn trọng của họ.

Mẹ chòm Thiên Xứng và con chòm Song Ngư: bà mẹ Thiên Xứng lý tính gặp phải đứa con Song Ngư cảm tính sẽ luôn có một vài điểm không  hợp nhau.

Mẹ chòm Thiên Yết và con chòm Song Tử: mẹ chòm Thiên Yết vô cùng nghiêm túc nhưng con Song Tử lại rất nghịch ngợm bướng bỉnh. Điều này khiến cho mẹ Thiên Yết cảm thấy những lời mình nói, mình làm đều trở nên vô ích.

Mẹ chòm Nhân Mã, con chòm Sơn Dương: mẹ Nhân Mã vốn dĩ đã không có khái niệm gì về dạy dỗ con cái, đối với đứa con khó trị như Sơn Dương thì thường cảm thấy bất lực, không có cách nào chế ngự được.

Mẹ chòm Sơn Dương con chòm Sư Tử: mẹ Sơn Dương vốn dĩ là một người kiên cường và thích sự mạnh mẽ, còn con Sư Tử khi còn nhỏ vì nhát sợ nên rất hay khóc. Vì thế những lúc như vậy hai mẹ con rất khó có thể hòa  hợp với nhau.

Mẹ chòm Thủy Bình và con chòm Cự Giải: mẹ Thủy Bình luôn muốn thâm nhập vào nội tâm của con mình, nhưng con Cự Giải lại luôn khoác lên mình một tấm áo giáp.

Mẹ chòm Song Ngư và con chòm Thiên Yết: mẹ Song Ngư đôi lúc khá hồ đồ, mơ hồ, trong khi trẻ nhỏ Thiên Yết lại luôn muốn truy nguyên vấn để đến tận cùng.

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc 12 chòm sao mong muốn những điểm gì ở phụ nữ?

Nữ giới thường có rất nhiều “tiêu chuẩn” đối với nam giới như đẹp trai, tài hoa, có chí khí…vậy nam giới có suy nghĩ thế nào về nữ giới?

Chòm Bạch Dương: Nam giới Bạch Dương rất thích thẳng thắng, họ khó mà đoán biết được tâm tư, suy nghỉ của nữ giới, càng không mông muốn phụ nữ ngồi lê đôi mach những chuyện về họ. Nói tóm lại là không nên lắm điều nhiều chuyện.

Chòm Kim Ngưu: Đối với nam giới Kim Ngưu cố chấp mà nói, bạn tuyệt đối không nên tranh cải sống chết khi họ đang giận dữ, phẫn nộ. vì họ không mấy khi phẫn nộ, nên sự nhẫn nại luôn là một từ quan trọng trong từ điển của họ.

Chòm Song Tử: Nam giới Song Tử thích nhất là sự tươi mới, trẻ trung. Nếu bạn có thể làm cho mình thay đổi theo nhiều phong cách, thì bạn chính là một niềm khao khát của họ.

Chòm Cự Giải: Nam giới chòm Cự Giải luôn thiếu vắng cảm giác an toàn. Điều mà họ hy vọng nhất là bạn có thể mang lại cho họ cảm giác yên lòng, luôn ủng hộ họ trên con đường phía trước.

Chòm Sư Tử: Nam giới thuộc chòm này rất kiên quyết, nói một là một, hai là hai, vì vậy họ hy vọng họ sẽ luôn là một ông vua.

Chòm Thất Nữ: nam giới thuộc chòm Thất Nữ hy vọng bạn gái của họ sạch sẽ, ngăn nắp, phù hợp với tính cách ưa sạch sẽ của họ.

Chòm Thiên Xứng: họ giỏi về giao tiếp ngoài xã hội. Ở ngoài họ luôn có một dáng vẽ lịch sự, nho nhã, nhưng trong nhà họ lại hoàn toàn thoải mái. Lúc này họ hy vọng bạn không cần phải lo lắng, suy nghĩ vì sao thái độ của họ khác với hồi họ đang theo đuổi bạn. Vì thế lúc này các bạn không cần phải khách sáo với nhau.

Chòm Thiên Yết: họ có dục vọng chiếm hữu vô cùng mãnh liệt. Họ hy vọng bạn có thể kể rõ ràng, chi tiết với họ về nguyên nhân và quá trình bạn qua lại với những người đàn ông khác.

Chòm Nhân Mã: Nam giới chòm Xạ Thụ rất vô tâm, mất đồ là một việc thường xuyên xảy ra với họ. Vì vậy họ hy vọng bạn gái mình có thể giữ được lòng nhiệt tình và sự tinh tế giúp họ bổ sung mọi thứ.

Chòm Sơn Dương: Nam giới thuộc chòm này thông thường hay trói buộc mình, dễ gặp ác lực. Trong trường hợp này bạn không nên so sánh họ với những người khác.

Chòm Thủy Bình: Nam giới thuộc chòm Thủy Bình luôn hy vọng bạn có thể bạn có thể tha thứ cho những tật xấu của họ, khoan dung, độ lượng với họ một chút.

Chòm Song Ngư: Điều mà nam giới Song Ngư coi trọng nhất chính là một tình yêu thuần khiết, trong sáng. Vì vậy họ hy vọng bạn đối với tình yêu của họ không có mục đích gì khác, nếu không bạn sẽ chuốc lấy hậu quả thảm hạy đấy.

Bí mật 12 chòm sao sau khi ly hôn, những người thuộc chòm sao nào dễ hối hận nhất?

Chòm Sơn Dương: Vốn là những người nghiêm túc, thật thà, đặc biệt với họ, hôn nhân đại sự đồng nghĩa với việc họ đã giửi gắm toàn bộ cuộc đời mình. Ly hôm đối với họ mà nói quả thật là một tiếng sét giữa trời quang, tưởng như một cú sốc nặng nề không thể vực dậy được, khiến cuộc sống của họ bỗng nhiên mất đi phương hướng.

Chòm Sơn Dương: điều mà họ không thể chịu đựng được chính là ly hôn sẽ làm đỗ vỡ tất cả những gì mà họ xây dựng bấy lâu. Từ trước đến nay họ chưa bao giờ từng nghĩ sẽ ly hôn, nếu phải ly hôn cũng chỉ là bất đắc dĩ.

Chòm Thất Nữ: Vì Thất Nữ vốn dĩ thích sạch sẽ nên ly hôn đối với họ mà nói giống như một vết nhơ. Trong trường hợp nếu duy trì được mối quan hệ vợ chồng về sau thì cũng vẫn là một thất bại, họ tuyệt đối không muốn nhắc lại quãng hồi ức đen tối đó.

Nguồn:
Bi mat 12 chom sao chom sao va hon nhan gia dinh