Bí mật 12 chòm sao ở môi trường công sở

Thứ hai , 21/03/2016, 07:37 GMT+7
     

Bí mật 12 chòm sao phong cách làm việc của bạn được thể hiện như thế nào?

Môi trường làm việc cũng phức tạp chẵng khác gì chốn giang hồ. Ở đây, mọi người phải dựa vào bản lĩnh gì để tồn tại? hãy xem nhé!

Chòm Bạch Dương: luôn tích cực, hăng hái. Bạn là người tiên phong cho những công việc của công ty, đối với những khách hàng mới, sách lược mới, bạn luôn đi đầu để khai phá, thúc đẩy không sợ đắc tội với người khác và cũng không bảo thủ, dập khuôn. Bạn luôn dựa vào sự quyết đoán, táo bạo để đứng vững trên đôi chân của mình.

Chòm Kim Ngưu: nhìn bề ngoài có vẽ là người ôn hòa, điềm tĩnh, không có tính cạnh tranh, giao việc nào làm việc đó. Nhưng thực chất đó là vũ khí  bí mật để bạn tránh khỏi sự công kích của các cao thủ võ lâm.

Chòm Song Tử: thông minh lanh lợi, học 1 biết 10. Những chòm sao khác không thể nào so sánh với điểm này của bạn nên phần lớn thời gian bạn là một chuyên gia cố vấn không ai có thể địch nổi nơi làm việc. điều này chính là tuyệt chiêu để bạn tung hoành ngang dọc ở nơi công sở.

Chòm Cự Giải: luôn khát khao được ổn định, yên vị, luôn bộc lộ một  phông thái ôn hòa đáng tin cậy. với đoàn thể họ tương đối khép kín, trung thành tuyệt đối với sếp. sự mềm móng này chính là một vũ khí giúp bạn đánh bại được những đối thủ nặng ký khác.

Chòm Song Tử: có khả năng tổ  chức tốt, trong những lúc nguy cấp bạn cũng bọc lộ được dũng khí hơn người. ngoài ra, bản thân bạn toát ra một vẽ đầy uy quyền, giúp cho bạn thể hiện rõ phong độ của một người lãnh đạo ở nơi làm việc.

Chòm Thất Nữ: tại nơi làm việc, bạn có tiếng là một người nghiêm khắc và cẩn trọng. bạn có thể xử lý, sắp xếp mọi công việc của công ty đâu ra đấy, tuyệt đối không cho phép một chút sai sót. Chính vì vậy tỷ suất mắc lỗi cực thấp chính là tuyệt chiêu thành công của bạn.

Chòm Thiên Xứng: bản thân Thiên Xứng có một sức hấp dẫn mãnh liệt, thêm vào đó là khả năng giao tiếp cực tốt nên một chổ đứng vững chắc ở nơi làm việc hoàn toàn không thành vấn đề.

Chòm Thiên Yết: phong cách hành sự của Thiên Yết luôn cực đoan, có nhiều mưu tính và dã tâm. Đối với những mục tiêu muốn đoạt được, họ sẽ cố gắng hết sức để tranh giành. Thiên Xứng còn rất giỏi đánh lén sau lưng, luôn ẩn trong thái đọ dè dặt, ôn hòa để giành chiến thắng.

Chòm Nhân Mã: hiệu suất làm việc của Nhân Mã rất cao, hơn nữa bạn lại rất giỏi tạo xây dựng mối quan hệ thân thiết với mọi người, trong một thời gian ngắn có thể biến thù thành bạn. chiêu thức đảo ngược Càn khôn này đương nhiên sẽ giúp bạn trở nên vô địch!

Chòm Sơn Dương: có tính nhẫn nại, kiên  trì khác thường. bất luận gặp phải trường hợp nào bạn cũng giống như một chú ốc sên, từng bước từng bước hướng tới mục tiêu, luôn  giữ tốc độ ổn định, vững chắc.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình có suy nghỉ rất đặc biệt, rất giỏi sáng tạo ra những cái mới mẻ, khác thường, khiến người khác bất ngờ, than phục. đối với họ, việc bày mê hồn trận cũng chỉ dể như trở bàn tay.

Chòm Song Ngư: Song Ngư giống một chú thỏ trắng, luôn vô hại, không biết công kích và cũng không biết phản kích. Vũ khí bí mật của bạn chính là sự tài hoa của chính mình, phù hợp với những công việc mang tính nghệ thuật.

Bí mật 12 chòm sao người thuộc chòm sao nào dễ trở thành bia đỡ đạn cho cả tập thể?

Những nhân viên làm bia đỡ đạn cho cả tập thể là chỉ người vì thích ứng yêu cầu về hiệu suất công việc của công ty mà hung hục làm thêm giờ, sức khỏe hao kiệt, đánh mất quyền lợi để đổi lại lợi ích kinh tế. Hãy xem bạn có phải là người nằm trong số đó không nhé?

Chòm Sơn Dương: là kiểu người dũng cảm đối đầu với những thách thức, hơn nữa có thể dóc hết sức mình cho công việc. họ luôn thành công mà bất chấp tất cả để hoàn thành công việc, rất có khả năng làm bia đỡ đạn cho cả tập thể.

Chòm Thất Nữ: Họ theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đối với mọi việc luôn cố gắng chăm chỉ, kiên trì đến cùng, thích sữa đổi nhiều lần cho đến khi bản thân cảm thấy hài lòng. Làm thêm giờ đối với họ là một chuyện thường tình như cơm bữa.

Chòm Thiên Xứng: Trong công việc họ rất biết cách trói buộc, gò bó mình và cũng rất chuyên tâm. Nếu thời gian cấp trên quy định rất em hẹp, họ nhất định sẽ làm thêm giờ. Họ đích thị là con người của công việc.

Bí mật 12 chòm sao những ai thích chơi xỏ đồng nghiệp?

Những chòm sao nào thường có hành vi chơi xỏ đồng nghiệp? chúng ta hãy cùng xem nhé.

Chòm Thiên Yết: hoặc là họ quá tự tin bản thân mình, hoặc là họ tranh dành quá mãnh liệt, vì hai đặc điểm này, họ luôn thích sử dụng mọi thủ đoạn để chơi xỏ, lấn lướt đồng nghiệp.

Chòm Cự Giải: họ rất giỏi chỉ ra nhược điểm của người khác, họ cũng chính là một người hai mặt trăm phần trăm, dễ kích động, xúi dục người khác liên kết với họ.

Chòm Song Ngư: Khi Song Ngư đối diện với tình cảnh “đất chật người đông”, họ sẽ tìm cách để lấn lướt người khác. Nhưng mánh khóe giao tiếp của họ rất chuyên nghiệp nên dù có chơi xỏ đối phương, họ cũng sẽ tìm ra một lý do để người khác không trách cứ họ.

Bí mật 12 chòm sao ai là người hay nịnh bợ ở nơi làm việc?

Trong cơ quan, những chòm sao nào giỏi nịnh hót, tang bốc?

Chòm Thiên Xứng: là điển hình cho kiểu người “gió chiều nào xoay chiều ấy”. trong lòng họ sớm đã cân đo đong đếm rõ ràng các mối quan hệ được và mất, lợi và hại. Họ rất rõ mình đang muốn thứ gì, nên tuyệt đối không để mắt đến những người ngoài lề. Đối với họ, sếp mới là người quan trọng nhất cần phải lấy lòng.

Chòm Sơn Dương: Họ làm bất cứ việc gì cũng đều đã có kế hoạch sẵn. Vì quyền lợi và địa vị, họ tìm hiểu rõ ràng về những lợi hại, được mất có được từ những người khác, sau đó nhẫn nại đợi chờ thời cơ đến. chính vì thế nịnh hót luôn là cách tốt nhất, nhanh chóng nhất để trở thành cánh tay phải bên cạnh sếp.

Chòm Kim Ngưu: họ luôn coi tiền bạc là thứ quan trọng nhất. Họ tang bốc sếp nhằm mục đích trở thành một “đại thần” bên cạnh “hoàng thượng”, đợi đến khi giành được sự tín nhiệm của sếp, họ liền bắt đầu thủ đoạn “phải ra đi mà lòng không muốn”. như vậy, tiền lương của họ tự nhiên được tăng lên.

Bí mật 12 chòm sao ai sẽ xử lý tốt nhất những rủi ro phát sinh trong công việc?

Công việc không phải lúc nào cũng sống yên biển lặng, khi rủi ro phát sinh, những người thuộc chòm sao nào sẽ xử lý giỏi nhất?

Chòm Thất Nữ: được gọi là “nhà phân tích kinh tế tài ba”, khi phát sinh những sự kiện trọng đại, họ sẽ phân tích ngay những hậu quả có thể của các phương án xử lý, sau đó lựa chọn một phương án có thể giảm hy sinh đến mức thấp nhất.

Chòm Song Tử: Họ rất nhạy bén và nắm bắt thông tin khá nhanh. Khi nguy cơ đến, họ sẽ phát tán các thông tin, nhanh chóng chuyển hướng đi của các rủi ro.

Chòm Nhân Mã: Nhân mã có một bản năng sinh tồn, đó chính là tháo chạy. khi gặp phải rủi ro, họ thường chuẩn bị sẵn sàng cho mình một con đường rút lui an toàn, trong khi những người khác vẫn chưa đưa ra quyết định. Nguyên tắc mà họ tôn sung là tự mình tìm lối thoát.

Bí mật 12 chòm sao sếp thuộc chòm sao nào thường bóc lột sức lao động của nhân viên?

Công việc không phải là chuyện nhẹ nhàng, thoải mái. Nếu gặp phải một người sếp hà khắc và bóc lột sẽ càng khiến bạn khổ sở gấp bội. chúng ta hãy xem mẫu hình này gồm những chòm sao nào nhé!

Chòm Song Ngư: một số người chòm Song Ngư thuộc mẫu hình hết lòng vì công việc. vì đại cục, họ sẵn sàng làm việc 24/24, thậm chí họ còn rất quen thuộc với kiểu tăng ca ngầm ẩn như vừa ăn cơm vừa bàn công việc. điều này sẽ khiến cho cấp dưới của họ luôn phải tất bật, vất vả.

Chòm Thiên Xứng: người thuộc chòm Thiên Xứng cho rằng họ bỏ tiền ra thuê bạn, thì bạn phải bán mạng cho họ, đây chính là nguyên tắc công bằng của họ, không được phạm phải. cho nên bạn tuyệt đối không nên đưa ra một cái cớ đại loại như ốm đau bệnh tật để biện hộ cho sự thiếu năng suất trong công việc.

Chòm Sư Tử: đối với chòm Sư Tử, vinh quang mãi mãi là của họ, còn sai lầm mãi mãi thuộc về cấp dưới, hơn nữa họ rất thích được khen ngợi, tán thưởng, kiên quyết không tiếp thu những ý kiến phê bình trực tiếp, nên làm cấp dưới của họ, bạn sẽ rất vất vả!

Bí mật 12 chòm sao nam giới thuộc chòm sao nào ghét bị tra khảo, giám sát nhất?

Nếu bạn cho rằng khiyeeu nhau là phải ở bên cạnh nhau 24/24, cặp kè bên người yêu như hình với bóng, vậy hãy xem phản ứng của họ thế nào nhé?

Chòm Thiên Xứng: họ không thích bị người khác khống chế. Họ cho rằng đã yêu thương nhau thì phải tin tưởng lẫn nhau, cho nên bạn tuyệt đối không nên tra hỏi quá cặn kẽ. làm như vậy chỉ khiến họ càng muốn chạy trốn. tôn trọng mới là điều họ muốn nhất.

Chòm Nhân Mã: bản tính của họ là thích sự tự do. Họ cảm thấy ở bên bạn là đã nói rỏ được tình cảm và thái độ của họ rồi, hoàn toàn không nhất thiết ngày nào cũng phải khai báo về nhất cữ nhất động.

Chòm Sơn Dương: Sơn Dương có khát khao muốn khống chế rất mạnh. Họ chỉ hy vọng bạn có thể phối hợp với họ. hơn nữa, họ chỉ bận bịu với công việc, những thứ khác họ không hề thấy hứng thú. Điều bạn cần làm là khiến họ không rời xa được bạn chứ không phải là đi khắp nơi để giám sát họ.

Bí mật 12 chòm sao bạn ứng phó thế nào đối với những đồng nghiệp luôn chống lại bạn?

Văn phòng làm việc tuy nhỏ nhưng lại là một chiến trường ác liệt. nếu xuất hiện những đồng nghiệp luôn chống lại bạn, bạn nên làm như thế nào? Trước hết hãy tìm hiểu đặc tính của 12 chòm sao, vì bệnh nào thuốc đấy mà!

Chòm Bạc Dương: Nếu chòm Bạch Dương chống lại bạn, một mình bạn hoàn toàn không thể chống lại với họ. lúc này bạn nên liên kết với các đồng nghiệp khác để đối phó với họ, vì bình thường thái độ của họ rất hống hách, ồn ào nên đắc tội với không ít người, cho nên sẽ có nhiều đồng nghiệp đứng về phía bạn.

Chòm Kim Ngưu: Họ chỉ là người hữu dụng vô mưu. Nếu bạn dùng các phương pháp thông minh khác để đấu với họ, họ sẽ không có cách nào chống đỡ được, họ chỉ có thể giơ nắm đấm ra mà thôi.

Chòm Song Tử: Song Tử mưu mô chước quỷ, bạn tuyệt đối không nên đấu trí với họ, được cái họ không thù vặt, hôm nay chống lại bạn nhưng ngày mai chưa chắc đã có chuyện gì xảy ra.

Chòm Cự Giải: bình thường họ đối xử rất tốt với những người bên cạnh, trừ khi việc bạn làm khiến họ không thể nào chịu đựng được họ mới phản đối bạn. chỉ cần bạn chân thành nhận lỗi với họ, họ nhất định sẽ tha thứ cho bạn.

Chòm Sư Tử: thủ đoạn của họ rất đáng sợ mà lại thích rêu rao. Khi họ đối đầu với, tốt nhất bạn nên giữ thái độ tỉnh bơ với họ, coi như họ không tồn tại. khi họ cảm thấy không có hứng thứ thì sẽ không để ý đến bạn nữa.

Chòm Thất Nữ: họ không thể làm những hành vi quá khích đối với bạn, chỉ có thể nói xấu bạn. Nhưng họ thường xuyên phê bình người khác nên quan hệ với mọi người thường không tốt. bạn chỉ cần cô lập họ là họ sẽ tự động rút lui.

Chòm Thiên Xứng: bình thường họ không gây thù chuốc oán với ai, nhưng họ đối đầu với bạn từ trước thì bạn nên chủ động nhượng bộ, thương lượng với họ. vì họ có mối quan hệ rất tốt với mọi người, các đồng nghiệp sẽ ủng hộ hộ.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết lòng dạ nham hiểm, có thể làm bất cứ việc gì. Trừ khi bạn cũng là một Thiên Yết, nếu  không, kế sách vẹn toàn nhất là “lùi một bước trời yên bể lặng”!

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã chẵng hề có mưu mô, tính toán gì, rất thẳng thắn, chính trực. đối với những người mà họ không thích thì họ chẳng để ý đến. cho nên nếu bạn không thích họ thì hãy giữ một khoảng cách nhất định với họ.

Chòm Sơn Dương: nếu họ đối đầu với bạn, đa phần là vì họ nghĩ bạn có thể đe dọa địa vị của họ. đương nhiên, điều này chứng minh bạn cũng có thực lực tương đương họ, nên bạn cũng đừng nên ngại đấu tiếp với họ. nhược điểm của họ là thái độ quá dè dặt, bạn có thể dành lấy ưu thế khiến họ không có cách nào phản công lại.

Chòm Thủy Bình: Mặc dù khi đối phó với người khác có rất nhiều những chiêu thức lạ nhưng lại không được lâu dài. Chỉ cần bạn kiên trì tiếp tục họ sẽ rất nhanh chóng chịu thua.

Chòm Song Ngư: họ thích làm ra vẽ đáng thương để dành lấy sự đồng tình của người khác. Tốt nhất bạn cũng nên giả vờ đáng thương giống như họ hoặc có một số hành vi khiến họ cảm động. họ rất mềm yếu, tuyệt đối sẽ không làm khó bạn.

Bí mật 12 chòm sao thưởng cuối năm của ai dễ bị người khác dành mất?

Với món tiền thưởng cuối năm, những chòm sao dưới đây cần giữ chặt nhé!

Chòm Thủy Bình: Người thuộc chòm Thủy Bình xưa nay vốn nhẹ nhàng, đơn giản. Họ không thích lấn lướt, tranh giành với người khác. Cho dù bị người khác cướp mất quyền lợi, họ cũng không thù oán, nên Thủy Bình hãy cẩn thận nhé!

Chòm Thất Nữ: những người thuộc chòm Thất Nữ rất thích tìm niềm vui và cảm giác thành công ngay trong công việc của mình. Đối với những việc khác họ thường không quan tâm. Chính vì vậy khi họ đã hoàn thành mọi công việc mới phát hiện tiền thưởng của mình đã bị cướp sạch.

Chòm Sơn Dương: tính cách của họ tương đối gò bó, không thich vì tranh giành mà bị người khác hiểu lầm về mình nên họ thường từ bỏ những khoản tiền thưởng mà lẽ ra thuộc về họ.

Bí mật 12 chòm sao trong 12 chòm sao, ai là nhân viên mẫn cán nhất?

Trong công ty luôn có một số nhân viên hết sức mẫn cán, làm việc hiệu quả, luôn tỏ ra sáng suốt, nhanh nhạy. chúng ta hãy xem những người thuộc chòm sao nào là nhân viên cốt cán vô địch nhé!

Chòm Sơn Dương: Sơn Dương là điển hình cho những người say mê công việc, họ rất chăm chỉ, nghiêm túc và thận trọng, đối với sự nghiệp của mình, họ có những kế hoạch riêng, rất có tinh thần trách nhiệm. khi làm việc dường như họ không có điểm dừng, có khi còn mang cả công việc về nhà, đây chính là đại diện tiêu biểu nhất của nhóm nhân viên mẫn cán.

Chòm Thất Nữ: họ là người kiên định với chủ nghĩa hoàn mỹ, làm việc có kế hoạch, có thứ tự, luôn khống chế được công việc và là một nhân viên xuất sắc luôn khiến sếp tin tưởng, yên tâm.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng có tư duy logic rất tốt, kho làm việc họ luôn tỏ ra bình tĩnh, chắc chắn, khiến sếp hết sức tín nhiệm. Điều mà họ cần phải trau dồi thêm đó là xử lý công việc quả quyết hơn.

Bí mật 12 chòm sao ai là chiêc máy in tiền trong mắt sếp?

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển nhất định phải dựa vào những nhân viên chủ chốt. vậy nhân viên thuộc chòm sao nào là “chiếc máy in tiền” trong mắt sếp mình? Chúng ta hãy cùng xem nhé!

Chòm Sơn Dương: Khi suy nghĩ vấn đề họ luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. họ làm việc chăm chỉ, cần cù, không từ khó khăn vất vã, hơn nữa lại rất yêu nghề vì thế họ là một chiếc máy in tiền công suất cao trong mắt ông chủ.

Chòm Bạch Dương: Họ luôn là người đi đầu khai phá, là một nhân vật nồng cốt hết sức quan trọng trong các công ty, các doanh nghiệp. mỗi một doanh nghiệp đều rất cần có một đại tướng như vậy, sếp tự nhiên sẽ rất trọng dụng họ.

Chòm Nhân Mã: Họ chỉ cần cảm thấy chế độ của một công ty nào đó rất tốt là họ sẽ không nghĩ đến việc chuyển chổ làm. Họ đồng ý phục tùng 1 vị sếp có lý tưởng, có hoài bảo, cho dù mục tiêu đó 20 năm sau mới thực hiện được. một nhân viên như vậy sẽ đồng cam cộng khổ cùng với doanh nghiệp, các sếp tự nhiên sẽ coi họ là người ngồi trên cùng một con thuyền với mình.

Bí mật 12 chòm sao, 12 chòm sao cần chú ý những gì khi đi phỏng vấn xin việc?

Phỏng vấn là bước đầu tiên quan trọng để quyết định một người có được đi làm hay không. Vậy trong mắt xích quan trọng này, 12 chòm sao nên chú ý những điều gì? Mọi người hẫy cùng nhau xem nhé!

Chòm Bạch Dương: Bạch Dương rất sễ xúc động, trong khi phỏng vấn nhất định cần thể hiện tính nhẫn nại, kiên trì của mình, như vậy mới  trỏ nên toàn diện hơn.

Chòm Kim Ngưu: trước khi phỏng vấn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. trong khi phỏng vấn, lời lẽ cần đơn giản nhưng dứt khoát, sung tích, tránh suy nghĩ quá lâu, vì tốc độ phản ứng chậm rất khó phô bày ra ưu điểm của mình.

Chòm Song Tử: có biệt tài về ăn nói, dễ nghe, tính cách chủ động và hoạt bát rất thích hợp với những công việc nghiệp vụ hoặc quan hệ cộng đồng. Khi phỏng vấn cố gắng thể hiện được khả năng tùy cơ ứng biến của mình.

Chòm Cự Giải: Cự Giải rất dễ xấu hổ, e thẹn. khi phỏng ván nhất định cần phải cố gắng khắc phục điểm này. Ngoài ưu điểm biết quan tâm giúp đỡ người khác, cần phải thể hiện được ý chí tích cực tiến thủ của mình.

Chòm Sư Tử: Sư Tử sinh ra đã có phí phách hơn người, nhưng cần chú ý không được quá thổi phồng, nếu không sẽ sinh ra những ảnh hưởng không tốt. khi phỏng vấn nhấn định phải chú ý khiêm tốn.

Chòm Thất Nữ: rất chú ý đến những tình tiết nhỏ của sự xiệc, nhưng chú ý không nên cường điệu quá mức nếu không sẽ để  lại cho người khác ấn tượng không tốt, rằng bạn không có khả năng bao quát và cái nhìn toàn cục. ngoài ra, khi trình bày về cách nghĩ của mình cũng không nên quá tẳng thắn.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng rất sợ phải đắc tội với người khác, thường vì giữ gìn bầu không khí mà không dám nói quá nhiều. khi phỏng vấn cần dũng cảm thể hiện cách nghĩ của mình, suy nghĩ độc lập chính là điều quan trọng nhất!

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết rất điềm tĩnh, trầm lặng, khả năng phán đoán và quan sát rất nhạy bén khiến người khác thấy Thiên Xứng có phần nham hiểm, tham vọng. khi phỏng ván nên thể hiện được sự hòa nhã, thân thiện.

Chòm Nhân mã: Khi phỏng vấn Nhân Mã dễ nói ra một vài điều không nên nói, rất có khả năng sẽ đắc tội với sếp. nên khi phỏng vấn nhất đạnh phải thể hiện được ý tưởng sáng tạo và tình cảm của mình, thận trọng lời nói.

Chòm Sơn Dương: biểu hiện của Sơn Dương trong khi phỏng vấn quá nghiêm túc, đặc biệt là ý đồ đối với công việc bộc lộ quá nhiều, khiến cho đối phương có tâm lý đề phòng. Sơn Dương nên thể hiện được tinh thần hăng hái, sẵn sàng chấp nhận khó khăn và thiết thực của mình, như vậy mới có thể được cộng điểm.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình rất dễ vì lời nói hoặc cách ăn mặc kỳ lạ của mình mà làm người khác phải kinh ngạc, bất ngờ. cần phải chú ý một chút về hình tượng của m ình. Ngoài ra cần lưu ý một vài nghành nghề đang thịnh hành, những công việc như vậy rất phù hợp với bạn đấy!

Chòm Song Ngư: khi phỏng vấn Song Ngư biết cách quan sát nét mặt để thăm dò ý kiến, nhưng cũng vì thế mà rất căng thẳng, ảnh hưởng đến sự phát huy năng lực, cần chú ý biểu hiện ra mặt lý tính của mình. Những loại công việc cần ý tưởng sáng tạo và lên kế hoạch sẽ khiến  bạn phát huy được sử trường của mình.

Bí mật 12 chòm sao, 12 chòm sao sẽ mượn gió bẻ măng như thế nào ở nơi  làm việc?

Trong công việc, nếu bạn là chủ doanh nghiệp,làm thế nào để bắt thóp được những chiêu thức trốn việc mà các nhân viên của mình hay sử dụng? nếu bạn là nhân viên, làm thế nào để nắm được phương pháp và thời cơ “đục nước” thích hợp nhất mà không bị phát hiện! sau đây sẽ công khai những chiêu thức mà 12 chòm sao dùng để “đục nước béo cò”.

Chòm Bạch Dương: thông thường họ thuộc vào tuýp người thích tích cực, tràn trề sinh lực. nhưng một khi họ muốn trốn tránh khó khăn, họ sẽ lượn lờ khắp nơi, không chịu làm việc hơn lữa biểu hiện lại rất rõ ràng.

Chòm Kim Ngưu: là tuýp người chịu khó, chăm chỉ tuyệt đối. trong từ điển của họ không có từ “lười biếng” vì họ cho rằng cầm đồng tiền của người khác cũng phải nên bỏ ra công sức xứng đáng.

Chòm Song Tử: đối với Song Tử mà nói, không nói chuyện tán ngẫu là họ không thể chịu nổi. Họ thường xuyên lấy danh nghĩa liên lạc, nói chuyện với khách hàng để tán gẫu với bạn bè. Muốn tìm họ, chỉ cần tìm người mà họ hay nói chuyện là sẽ thấy.

Chòm Cự Giải: bản tính của họ là thiếu cảm giác an toàn nên đối với việc trốn tránh khó khăn, họ chỉ “có gan nghĩ nhưng không có gan làm”, chỉ biết nhận lệnh mà thôi!

Chòm Sư Tử: bình thường họ rất tận tâm, có trách nhiệm với công việc. Cho dù muốn trốn tránh khó khăn, cũng biểu hiện một dáng vẽ chăm chỉ làm việc, không bao giờ làm mất thể diện của mình.

Chòm Thất Nữ: Thất Nữ làm việc vô cùng chăm chỉ, nghiêm túc nhưng một khi tính lười biếng nổi dậy thì họ sẽ trở thành một cao thủ đục nước béo cò, rất biết cách lợi dụng thời gian làm việc để giải quyết việc riêng của mình.

Chòm Thiên Xứng: Khi Thiên Xứng đục nước béo cò vẫn giữ gìn được hình tượng ung dung nho nhả của mình, như giả vờ cầm 1 tập tài liệu, đến bên cạnh đồng nghiệp nhưng thực chất những lời nói ra hoàn toàn không liên quan gì đến tài liệu.

Chòm Thiên Yết: có tác phong ôn hòa, dè dặt khi làm việc. họ chỉ cần nghỉ đến chuyện trốn tránh công việc thì bạn không thể nào phát hiện ra. Cho dù đã phát hiện ra thì tác phong, hành động của họ cũng cho bạn một cảm giác không cho phép mình nghi ngờ.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã  làm việc không chú trọng tiểu tiết, cách họ trốn việc cũng không hề thông minh chút nào. Ví dụ họ sẽ tận dụng thời gian ra ngoài làm việc để dạo chơi một hai tiếng đồng hồ, khi trở về sẽ ohair nói rõ đầu đuôi với sếp!

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình thích nhất là mượn cớ đi công tác để dạo chơi là cà. Phương thức trốn việc như vậy sẽ khiến sếp ngĩ rằng họ là một nhân viên chịu khó, chịu khổ, đúng là một công đôi việc.

Chòm Song Ngư: Song Ngư không thể trốn tránh khó khăn một cách lộ liễu, chiêu thức tốt nhất mà họ nghĩ tới đó là giả ốm, một bộ dạng bơ phờ mệt mỏi sẽ khiến mọi người dễ dàng tin hơn.

Bí mật 12 chòm sao trong văn phòng làm việc ai là người hay cáu gắt, trách móc người khác?

Trong 12 chòm sao, những người nào được coi là “bà chằn” trong văn phòng làm việc đây? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem!

Chòm Thất Nữ: mặt tốt của những người thuộc chòm Thất Nữ là những con người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ, nhưng nhìn từ một gốc độ khác thì đó lại là một tật xấu, dễ sinh ra cáu gắt, bất mãn. Cáu gắt sẽ làm họ quyên mất phải phân tích ngọn nguồn của một sự việc, quả thật là một “bà chằn” cao cấp.

Chòm Sư Tử: khi những người thuộc chòm sao này cáu gắt, giận dữ, họ vẫn nghĩ đến việc giữ thể diện cho mình, nên họ thường than phiền với một dáng vẻ tươi cười, sự lo âu thường giấu ở bên trong.

Chòm Song Ngư: họ rất để ý đến trạng thái tâm lý khi ở cùng với người khác, họ thường bất mãn với một vài chuyện nhỏ nhặt, trừ khi không tiếp xúc với người khác thì họ mới ngừng cáu gắt, tức giận.

Bí mật 12 chòm sao ai sẽ kiên quyết nói không với tình yêu công sở?

 Trong 12 chòm sao ai sẽ là người tuân thủ nghiêm khắc nhất lời giáo huấn truyền khẩu “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”?

Chòm Sơn Dương: đối với Sơn Dương mà nói sự nghiệp là trên hết. họ tuyệt đối không tìm cho mình một nữa kia ở nơi làm việc, vì họ sợ quan hệ giữa họ và người yêu sẽ dẫn đến một số chuyện rất khó giải quyết khi họ đang làm việc.

Chòm Nhân Mã: những người thuộc chòm Nhân Mã thích cảm giác tươi mới, trẻ trung. Nếu một ngày 24 tiếng luôn phải đối diện với người yêu sẽ kiến họ cảm thấy chán ngán. Cho nên họ không bao giờ tìm tình yêu ở nơi mình làm việc.

Chòm Bạch Dương: Bạch Dương không hoàn toàn là không rung động trước ai đó ở nơi làm việc, chỉ có điều đối phương sẽ rất do dự và kiêng dè vì họ công tư phân minh, mắng người tuyệt đối không mềm lòng, trong khi hình tượng của họ khi hẹn hò lại hoàn toàn ngược lại. không có ai dám cho họ cơ hội.

Bí mật 12 chòm sao, 12 chòm sao tặng quà tết cho sếp mình như thế nào?

Tục ngữ có câu: “có đi có lại mới toại lòng nhau”, vậy những người thuộc 12 chòm sao khi làm việc ở công sở, họ sẽ có những đặc điểm gì khi tặng quà sếp?

Chòm Bạch Dương: Bạch Dương rất biết cách cư xử, chỉ có điều cách thức tặng quà quá trực tiếp, đưa quà xong rồi đi luôn.

Chòm Kim Ngưu: cho dù trong cuộc sống hằng ngày Kim Ngưu hiền khô như khúc gỗ, nhưng đối với cấp trên, họ lại rất biết cách cư xử, tặng quà cũng tuyệt đối không bao giờ bủn xỉn.

Chòm Song Tử: mặc dù họ thông minh nhưng lại không biết cách tặng quà, chuyện này khiến cho họ rất đau đầu.

Chòm Cự Giải: Cự Giải rất biết cách  nhìn nét mặt người khác để đoán ý. Cho dù là để lấy lòng cũng sẽ làm rất chu đáo, tận tình. Họ là một cao thủ trong việc tặng quà.

Chòm Sư Tử: Sư Tử tuyệt đối không bao giờ tặng quà vì họ không muốn biến thành người giảo hoạt, nịnh hót, họ phải giữ gìn bản tính kiêu hãnh của mình.

Chòm Thất Nữ: Họ không thích nhân dịp ngày tết để tặng quà sếp vì họ cảm thấy làm như thế thể hiện rỏ sự nịnh hót, lấy lòng.

Chòm Thiên Xứng: Thiên Xứng thường rất do dự, suy đi tính lại mới gọi điện chúc mừng sếp vì họ quá tự kiêu hãnh về mình.

Chòm Thiên Yết: Thiên Yết không thích làm việc theo quy tắc, họ rất phản cảm với những thứ tượng trưng cho thể diện, vì thế chỉ biết nói một câu chúc mừng năm mới.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã không cảm thấy tặng quà cho cấp trên là một việc không tốt nhưng cuối cùng vì nhiều lý do mà không thể thực hiện được việc đó.

Chòm Sơn Dương: Sơn Dương là tuýp người của công việc, luôn quyên mất những việc nhỏ như tặng quà sếp. khi người khác nhắc nhở, họ mới tùy ý chọn một đồ vật đang có trong nhà mình để đặt lên bàn sếp rồi chạy mất.

Chòm Thủy Bình: Thủy Bình xưa nay vốn thông minh, lý tính. Để sinh tồn và giữ được công việc họ sẽ chú trọng đến việc tặng quà cho cấp trên.

Chòm Song Ngư: Song Ngư không giỏi về nhân tình thế thái, chỉ có thể căn cứ theo tình hình để quyết định và thường đi theo số đông.

Bí mật 12 chòm sao nữ giới thuộc chòm sao nào là bá chủ tại nơi làm việc?

Ở nơi làm việc, nữ giới thuộc chòm sao nào sẽ bước lên ngôi vị bá chủ, đi đến đâu cũng giành thắng lợi? chúng ta hãy xem nhé!

Chòm Sư Tử: cá tính của họ rất mạnh mẽ. Đối với họ mà nói, cảm giác được làm bà chủ nhất định sẽ tốt hơn so với làm một nhân viên. Ngoài ra, họ rất có trách nhiệm với công việc, một khi cần phải đảm đương một nhiêm vụ nào thì họ nhất định sẽ nắm chắc trong tay.

Chòm Bach Dương: Bạch Dương rất thích cảm giác áp dụng những điều đã học vào thực tế. Họ thích làm một người phụ nữ mạnh mẽ và tạo ra được nhiều giá trị.

Chòm Thất Nữ: Họ nhất định phải có việc để làm, nếu nhàn rồi họ sẽ không chịu đựng được. chỉ cần có cơ hội là họ sẽ thử, họ rất thích hợp làm trong ngành dịch vụ.

Bí mật 12 chòm sao ông chủ thuộc chòm sao nào thích có quan hệ yêu đương nơi công sở?

Ông chủ thuộc chòm sao nào thích có quan hệ yêu đương lén lút nơi công sở? chúng ta hãy cùng nghiên cứu nhé!

Chòm Thiên Yết: họ thích theo đuổi cảm giác mạnh, sự kích thích, quan hệ yêu đương nơi công sở đối với họ mà nói quả là một sự lựa chọn thích hợp. chính vì vậy trong 12 chòm sao, họ xứng đáng được đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chòm Song Tử: Song Tử rất đa tình, họ cần có nhiều mối tình mới có thể đáp ứng được Tình cảm phong lưu, trăng hoa của mình. Thêm vào đó học vấn của họ rất sâu rộng, nên gần như muốn cưa đổ cô nào cũng được. Các chị em tuyệt đối không được cho rằng họ tán tỉnh là họ đã yêu mình.

Chòm Nhân Mã: Nhân Mã vì háo sắc nên tuyệt đối không chịu bỏ qua các cơ hội yêu đương, họ lại vô tâm, phổi bò nên mấy hôm sau là có thể quyên liền.

Chòm Thiên Xứng: họ thường lợi dụng vẽ lịch sự, nho nhả để dành lấy tình cảm của nữ giới cấp dưới. Họ cũng rất hiểu chừng mực của mối quan hệ yêu đương này. Các chị em hẫy cẩn thận với những chăm chút dịu dàng ga lăng của họ nhé.

Chòm Song Ngư: Họ rất biết cách biểu lộ tình cảm , khiến bạn khó mà cự tuyệt được. có điều tình cảm của họ rất khó che giấu nên những mối tình đó cũng nhanh chóng kết thúc.

Bí mật 12 chòm sao làm thế nào để thuyết phục các sếp thuộc 12 chòm sao tăng lương cho bạn?

nếu như muốn tăng lương, bạn cần phải hiểu rõ sếp của mình là người như thế nào? Họ mới là người có quyền tăng lương cho các bạn.

Chòm Bạch Dương: muốn yêu cầu các sếp thuộc chòm Bạch Dương tăng lương thì đòi hỏi sự tự tin của bạn phải lên đến đỉnh điểm, bạn hãy trực tiếp nói với họ “tôi muốn tăng lương”, thái độ cũng cần kiên quyết, dứt khoát. Đối với chòm Bạch Dương, trắng đen luôn rõ ràng, không có vành đai màu xám cho nên họ đồng ý hay không thì bạn cũng không nên giải thích hay tranh luận bất cứ điều gì.

Chòm Kim Ngưu: đối với các sếp thuộc chòm Kim Ngưu đặc biệt coi trọng tiền bạc, bạn cần phải trình ra được bản thành tích đáng nể của mình, dùng số liệu cụ thể để nói cho hị biết, bạn hoàn toàn xứng đáng được tăng lương.

Chòm Song Tử: các sếp thuộc chòm Song Tử rất hay trốn tránh những vấn đề chính. Cách đối phó với những thủ đoạn của họ chính là, nhân cơ hội họ chưa kịp đưa ra quyết định cuối cùng, bạn hãy dùng chính sách bao vây mang tính puy hiếp và giới hạn thời gian cụ thể. Ví dụ: “Sếp đến 10 giờ tôi phải cùng với giám đốc Hoàng của công ty A thương lượng về một vụ làm ăn trị giá bạc tỷ, nhưng trước khi đi tôi muốn nói với sếp một chút về cơ cấu tiền lương của tôi…” (lúc đó là 9 giờ 55 phút)”.

Chòm Cự Giải: đối với các sếp thuộc chòm Cự Giải, bạn cần hành động nhân lúc tình cảm của họ đang yếu đuối, nói chuyện với họ về lịch sử và sự thay đổi của công ty trên con đường phát triển để họ cảm thấy bạn và họ là những người an hem sống chết cho nhau. Như vậy là bạn đã sắp bước tới thành công rồi đấy!

Chòm Sư Tử: các sếp thuộc chòm Sư Tử thường rất rộng lượng đối với chuyện tăng lương. Chỉ cần bình thường bạn nghe lời, không làm những chuyện quá ngốc nghếch, nhân cơ hội lúc họ đang vui vẻ thì hãy đưa ra kiến nghị, không cần bạn chỉ cần 5 hào nhưng họ lại cho bạn hẳn 1 đồng.

Chòm Thất Nữ: các sếp thuộc chòm Thất Nữ việc gì cũng phải tự làm lấy, quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhặt, mặc dù giao việc cho nhân viên nhưng lại vẫn chần chừ, do dự. Nhưng chỉ cần vấn đề bạn đưa ra có tính hợp lý, rất có khả năng họ sẽ đồng ý, chỉ có điều họ sẽ thương lượng đôi chút.

Chòm Thiên Xứng: các sếp thuộc chòm Thiên Xứng trong lòng vốn dĩ đã xác định rỏ về mức tăng lương của bạn, nhưng họ lại thích dùng biện pháp “kéo dài” để đối phó với những nhân viên đòi tăng lương. Chỉ cần bạn kiên quyết đến cùng, không ngừng nhắc nhở họ là có thể đặt được mục đích.

Chòm Thiên Yết: đối với các sếp Thiên Yết có đầu óc trần tĩnh, tràn trfeef tinh lực thì tất cả những gì là của bạn đã bị họ khống chế trong lòng bàn tay. Nếu muốn tăng lương bạn hãy tìm một người đồng nghiệp hay tám chuyện, nói với họ rằng bạn rất nãn với tiền lương để họ truyền tin khắp nơi. Chỉ có điều phương pháp này có một chút nguy hiểm, có khả năng sẽ được tăng lương nhưng cũng có khả năng sẽ bị liệt vào danh sách đen.

Chòm Nhân Mã: các sếp thuộc chòm Nhân Mã mặc dù thích khiêu khích, hiếu chiến nhưng về vấn đề tăng lương, điểm mà nên lợi dụng lại chính là sự mềm lòng của họ. Hãy nói nhiều một chút về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, sẽ rất hiệu quả đấy.

Chòm Sơn Dương: Các sếp thuộc chòm Sơn Dương rất dễ dàng đồng ý tăng lương cho bạn, nhưng sau đó bạn sẽ lập tức phát hiện ra rằng khối lượng công việc của mình sẽ tăng nhiều hơn trước, các phúc lợi trước kia cũng ít đi rất nhiều, thật là việc cũng có cái giá của nó.

Chòm Thủy Bình: Các sếp chòm Thủy Bình sẽ tăng cho bạn một chút luong mang tính tượng trưng, nhưng số lần thành công của bạn chỉ có hạn, không nên được đằng chân lân đằng đầu!

Chòm Song Ngư: các sếp chòm Song Ngư rất coi trọng tình cảm. chỉ cần bình thường bạn luôn sát cánh bên họ trong những lúc khó khăn, thiết lập mối quan hệ thâm tình, thì tăng lương sẽ là vấn đề chắc như đinh đóng cột. tuy nhiên nên chú ý không được bàn về vấn đề này ở nơi làm việc.

Bí mật 12 chòm sao ai là người biết cách xả stress giỏi nhất ở nơi làm việc?

Trong môi trường xã hội mà cạnh tranh càng ngày càng quyết liệt như hiện nay, khả năng chống đỡ áp lực đã trở thành một điều kiện cần phải có để tồn tại ở nói làm việc. Vậy những chòm sao nào có những phương pháp hữu hiệu để giảm stress? Chúng ta hãy cùng học tập một chút nhé!

Chòm Song Tử: Khi chòm Song Tử điều tiết áp lực họ có một lý tính siêu phàm. Khi vui chơi, giải trí họ phàn nàn có thể vứt bỏ hết những lo lắng vụn vặt về công việc. điều đó giúp họ nhanh chóng lấy lại tinh thần khi làm việc, cho nên lúc nào họ cũng duy trì được trạng thái tự do thoải mái dù cho khi tinh thần và thể xác cảm thấy mệt nhọc.

Chòm Thiên Xứng: một khi đã ra khỏi nơi làm việc họ giống như một tù nhân được thả tự do. Họ có thể ngắm nhìn những sự vật, phong cảnh tươi đẹp để xua tan đi những mệt nhọc trong người, bổ sung những chổ thiếu sót trong nội tâm của mình.

Chòm Kim Ngưu: tại công ty, họ luôn mang dáng vẽ ôn hòa, làm việc hết mình. Một khi quyết định thư giản, họ sẽ ngủ một giấc ngon lành, ngủ dậy sẽ hồi phục được trạng thái tinh thần như cũ.

Nguồn:
Bi mat 12 chom sao yeu duong cong so