9 đặc trưng của tướng người phụ nữ giàu sang phú quý điển hình

Chủ nhật , 04/12/2016, 06:43 GMT+7
     

 

 

Một sinh hai, hai sinh ba, ba sinh vạn vật. Vạn vật là âm mà lại gồm có cả dương, khí ngược nhau được cho là hòa hợp. Một âm một dương, đạo không thể loạn; một cương một nhu, đạo không thể đổi. Con người cũng thế, có âm có dương, vừa cương vừa nhu; bản chất của nam giới là thuần dương, cho nên là thể cương mà dùng chữ “kiện” (mạnh); phụ nữ thì thuần âm, cho nên cơ thể mềm mại mà dùng chữ “nhược” yếu. Người có dung mại hiền dịu, đẹp đẽ là người sang quý, trinh khiết; người có tâm tính cường bạo, tướng mạo ác độc là người tham tàn, hung ác.

 

9 kiểu tướng phụ nữ giàu sang phú quý

 

Một là, đầu tròn, trán bằng;

Hai là, xương nhỏ, thịt mềm;

Ba là, tóc đen, môi đỏ;

Bốn là, mắt to, lông mày thanh tú;

Năm là, ngón tay mềm, tóc xoăn;

Sáu là, nói tròn miệng, giọng trong như tiếng nước chảy;

Bảy là, cười không híp mắt, miệng không lộ xỉ;

Tám là, bước đi nhẹ nhàng, ngồi nho nhã;

Chín là, thần khí thanh tao, da dẻ thơm tho.

 

9 kiểu tướng phụ nữ không được tốt

 

Một là, mặt mũi nhăn nhó, xương gò má cao;

Hai là, kết hầu và răng cười lộ xỉ, hình khắc chồng;

Ba là vô sự sinh phu, tóc xoăn tít;

Bốn là, không muốn trì gia, thích bay nhảy;

Năm là, vì tham tiền mà tinh thần giả tạo, hai chân mày sâu đen nối lại với nhau;

Sáu là, phòng hại người thân, dưới mũi có đường vân hất ngược lên;

Bảy là, phòng hại con trai, cơ thể suy nhược, dương mục tứ bạch;

Tám là, đa nghi xấu bụng, giọng nói giống giọng đàn ông;

Chín là, tâm tính cương bạo, khó mà bắt chước theo được, có nốt ruồi đen ở ria mép.

 

Chín kiểu phụ nữ giàu sang phú quý là tiêu chuẩn quan trọng để xem tướng mặt người phụ nữ trong tướng mặt truyền thống người Á Đông, trong Thái thanh thần giám cũng đưa ra đặc điểm tương tự. Phụ nữ có 9 đặc tính giàu sang phú quý là người phụ nữ quý phái. Về mặt thần thái thì đại đa số đàn ông thường chọn những người phụ nữ có dáng vẻ đoan trang, nhẹ nhàng; về mặt quan niệm mặt dù truyền thống qua niệm là thế song trong đời sống thực của thế giới đương đại phóng khoáng, những lề lối gia phong cũ dường như đã bị đẩy vào quá khứ. Dù vậy, qua khảo nghiệm thực tế cho thấy, người phụ nữ có một hoặc nhiều điểm giàu sang phú quý hầu hết là những phụ nữ có nhan sắc mặn mà và thành công trong cuộc đời. Dưới đây chúng ta hãy quan sát và tìm hiểu một số khuôn mặt phụ nữ thuộc nhóm giàu sang phú quý nhé:  

 

- Một là, đầu tròn trán bằng

 

 

Lý Băng Băng với hình mẫu là đầu tròn trán bằng

 

Đây là tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất trong tướng mặt, chủ quan sự nghiệp và tài vận. Đương nhiên trước tiên là phải xem xét hình dáng đầu của người phụ nữ, lấy tiêu chuẩn hình tròn đẹp nhất, tránh kiểu dầu có góc cạnh, vết lõm quá rõ, kiểu trán tốt nhất nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh.

 

- Hai là, xương nhỏ thịt mềm.

 

 

Chương Tử Di

 

Xương nhỏ là chỉ xương cốt nhỏ nhắn, không xuất hiện hiện tượng ghồ ghề, chỉnh thể cơ thể được coi là cân đối. Còn thịt mềm là chỉ da dẻ có tính đàn hồi, không xuất hiện những vùng da chai cứng. Người phụ nữ có xương nhỏ thịt mềm thường là những người có vận khí tốt, là người may mắn trong đường đời.

 

- Ba là, tóc đen, môi đỏ

 

 

Lưu Diệc Phi

 

Là chỉ người phụ nữ có tóc màu đen nhánh, đôi môi đỏ hồng là tốt, kỵ nhất mái tóc như cỏ khô vàng và hai môi nứt nẻ. Người phụ nữ có mái tóc đen môi đỏ vào thời kỳ trung niên vận thế ổn định, phát triển, đồng thời thường được người khác giúp đỡ mà đạt được thành công.

 

Phân tích tướng mặt Lâm Chí Linh

 

 

Sinh ngày 29 tháng 11 năm 1974 tại Đài Loan, gọi là Linh Linh. Lâm Chí Linh chính là một minh tinh ở Đài Loan, cũng rất nổi tiếng ở Hồng Kông. Được coi là “người nổi tiếng nhất Đài Loan” là bởi vì con đường thành danh của cô tạo nên sự thay đổi lớn của xã hội, các học giải Đài Loan gọi là “hiện tượng Lâm Chí Linh”.

Năm 2007, Lâm Chí Linh và Ngô Vũ Sâm cùng hợp tác đóng phim Xích Bích, cô vào vai Tiểu Kiểu vợ của Chu Du.

Năm 2009, hình ảnh của Lâm Chí Linh lần đầu tiên được đưa vào tem phát hành ở Trung Quốc và Đài Loan.

 

Tướng cách Thủy Hỏa.

 

Tướng Hỏa chính là nói vẻ ngoài lộng lẫy và rạng rỡ của Lâm Chí Linh, là người có sức hút lớn đối với mọi người. Tướng Thủy tức là nói thế giới nội tâm bên trong cô có nhiều thay đổi, khi xuất hiện trên màn ảnh và trong cuộc sống đời thường của cô rất khác nhau.

 

Trung đình

Trung đình của Lâm Chí Linh tương đối dài. Trong tướng thuật cho rằng, người có trung đình dà là phúc lộc mãi mãi, chí hướng và sự nỗ lực của người này rất cao.

 

Tướng mũi

Sống mũi của người này thẳng, xương mũi nổi hẳn lên, dễ dựa vào ý chủ quan mà đoán định.

 

Vằn pháp lệnh

Vằn pháp lệnh phân chia rõ rằng minh bạch đó là tướng cát lợi. Từ văn pháp lệnh có thể thấy Lâm Chí Linh sống có chừng mực, nhìn nhận vấn đề một cách tổng thể mà suy xét.

 

Cung thê thiếp

Cung thê thiếp đầy đặn, có thể đoán ddijnh người này chú trọng và cầu toàn trong chuyện hôn nhân. Bất luận là địa vị hay tiền tài đều không thể hời hợt qua loa. Hai là người sống bổ sung cho nhau nên cuộc sống hôn nhân nhất định hạnh phúc.

 

- Bốn là mắt to, lông mày thanh tú

 

 

Lâm Tâm Như

 

Lông mày thanh tú là chỉ đường chân mày thanh, rõ nét, không có lông mày quá thô hoặc kiểu lông mày thưa. Phụ nữ có lông mày thanh tú thường có khởi sắc lớn về mặt tài vận. Mắt to là chỉ đôi mắt có đồng tử to, có thần, cầu mắt đen trắng rõ ràng, không phải là chỉ mắt càng to càng đẹp, mắt có thần là tốt nhất, nhưng cũng kỵ mắt không có thần, lờ đờ đen trắng bất phân, khiến người khác nhìn có cảm giác mơ màng, kiểu người này thường có tài vận thấp, gặp trở ngại trong việc phát triển sự nghiệp, bất lợi trong việc phát triển bản thân.

 

- Năm là, ngón tay dài, cổ tay mềm, vân rối

 

Là chỉ cổ tay dày mềm, nhuận hồng, cầm vào giống như cầm túi bông mềm mại. Còn ngón tay dài là chỉ ngón tay dài trắng ngần, có sinh khí, không có các đường vân thô rõ, còn vân tay như sợi loạn chủ yếu là chỉ trên cổ tay có các dường vân tay thích hợp, không quá thưa. Người phụ nữ có kiểu tay này về mặt tài vận và nhân duyên thường gặp cơ hội đột xuất, thích hợp với việc kinh doanh, nên kết giao với nhiều bạn bè.

 

 

Phân tích tướng mặt của Thư kỳ

 

Thư kỳ vốn tên là Lâm Lập Tuệ, sinh ngày 16 tháng 4 nắm 1976 tại Đài Loan. Để có tiền nuôi dưỡng gia đình cô đã làm nhiều nghề.

Năm 1996, cô đi từ Đài Loan đến Hồng Kông để phát triển sự nghiệp, được đạo diễn Vương Tinh đào tạo, cô từng đóng phim cấp 3 và khá nổi tiếng. sau này với bộ phim Sắc tình nam nữ, cô đã giành được hai giải thưởng lớn nữ diễn viên trẻ đjep và nữ diễn viên tài năng do điện ảnh Hồng Kông trao tặng. Từ đó cô trở nên nổi tiếng tại Hồng Kông với thể loại phim cấp 3.

Năm 2009, nhờ bộ phim New York, I love you co đã giành được giải thưởng nữ diễn viên ưu tú do hội điện ảnh Trung Quốc trao tặng. Năm 2010, Thư kỳ đứng ở vị trí thứ 28 trong danh sách người nổi tiếng ở Trung Quốc.

 

Tướng trán

Trán của Thư kỳ tròn, cao mà đầy đặn, thuộc quý tướng. Phúc lộc dài lâu, tài vận và sự thông minh đều hơn người, sự nghiệp thuận lợi.

 

Lông mày

Lông mày chỉnh tề, chủ về người thông tuệ, mắt có thần sắc, tính cách rộng mở là tướng người luôn lạc quan, vui vẻ. Luôn nỗ lực, phần đấu đưa ra những ý tưởng mới nhưng kết quả thu được cũng không nhiều.

 

Môi

Môi trên của Thư kỳ hơi mỏng, môi dưới dày. Trong tướng học cho rằng, môi trên là nói đến tình, môi dưới là thể hiện dục. Người có môi dưới dày. Trong tướng học cho rằng môi trên là nói đến tình, môi dưới thể hiện dục. Người có môi dưới dày, thông thường mà mẫu người nhiệt tình, phóng khoáng.

 

Gò má

Trong tướng học cho rằng, người mà có gò má cao thường là người có ý chí, có chủ kiến của mình, thích sự tranh biện. Có thể đấu tranh trong hoàn cảnh xấu nhất để sinh tồn.

 

Cằm

Trong tướng học cho rằng, người có cằm và quai hàm rộng thoáng, đầy đặn là người trong những năm cuối đời sẽ được phú quý.

 

- Sáu là, nói nhỏ tròn âm, thanh trong như tiếng nước

 

Phụ nữ nói chuyện ngữ khí ấm áp mượt mà, tốc độ vừa phải, liên tiếp, không bị ngắt âm, âm sắc vừa thô vừa trầm vừa sắc là tốt. Kiểu phụ nữ này thường có uy tín nhất định trong lòng mọi người, là người dễ gần, chính vì thế cho nên thường được người khác giúp đỡ mà phát triển mọi mặt.

 

- Bảy là, cười không híp mắt, miệng không lộ xỉ

 

 

Lâm Ức Viên

 

Là một trong những tiêu chuẩn phán đoán vận thế nhân duyên và phú quý của con người, chủ yếu là chỉ người khi cười hai mắt hơi nhắm lại, mắt hình bán nguyệt, kiểu phụ nữ này thường có khả năng hòa hợp tương đối mạnh, dễ nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác, vì vậy thường xuất hiện một số cơ duyên, nếu có thể nắm bắt thì sẽ tiến triển tốt. Còn miệng cười không lộ xỉ chủ yếu là chỉ không có viền môi lật dẫn tới hiện tượng răng bị lộ ra ngoài, vì vậy răng bị lộ ra ngoài thường có điều tiếng thị phi và có thể bị phá sản hơn nữa còn bất lợi đối với hình dáng của bản thân, nếu chỉ cần không có đặc điểm trên thì sẽ sống cuộc sống an nhàn.

 

- Tám là, bước đi nhẹ nhàng, dáng ngồi thanh nhã

 

Chủ yếu là về mặt bối cảnh gia đình và thân phận tài phúc của người phụ nữ, chủ yếu là thông qua lời nói, cử chỉ của người phụ nữ trên những phương diện nhỏ để đánh giá sự khởi sắc và mệnh lý của họ. Đúng như nguyên văn đã nói bước đi nhẹ nhàng, kiểu ngồi thanh nhã, về mặt khách quan mà nói, chỉ cần lời nói, cử chỉ thích hợp, ăn nói nho nhã là được, chỉ khi trên đường đi không quá nhanh, quá vội, khi ngồi thân người phải thẳng, không được ngồi xiêu vẹo là được.

 

- Chín là, thần thái thanh nhã, da dẻ thơm tho

 

Là thông qua màu da để đánh giá ưu khuyết điểm của khí sắc, chủ yếu là chỉ da dẻ của người phụ nữ nhuận sắc là được, kỵ da thô ráp, màu da xạm, người phụ nữ như vậy thường gặp phải khó khăn, bất lợi cho sự phát triển của bản thân.

 

 

Phân tích tướng mặt của Beyonce Giselle Knowles

 

Beyonce Giselle Knowles, sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981 tại Mỹ. Từ năm 9 tuổi, cô đã bắt đầu tham gia các buổi biểu diễn, 8 năm sau đó nhóm nhạc của cô đã giành được ba giải thưởng của Soul Train. Lady or Soul Awads là “Đĩa đơn hay nhất cho R&B/Soul”, “album R&B/Soul or Rap new artist” cho “No.No.No”.

Năm 20 tuổi, cô đại diện cho nhóm của mình giành được giải Grammy cho bài hát R&B xuất sắc nhất. Cô vốn là thành viên nữ của nhóm “Chân mệnh thiên nữ” ở Mỹ. Năm 2002 khi nhóm đã tuyên bố giải thể nhưng những thành tích âm nhạc của  cô vẫn được tiếp tục phát triển.

Beyonce Giselle Knowles là người có giọng ca thiên phú, từng giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Cô là một ca sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, được gọi là “Nữ thần có tình cảm hoàn mỹ”.

 

Tướng cách Kim Thủy

Mặt của Beyonce Giselle Knowles thuộc tướng cách Kim Thủy mà tam đình dài và đều nhau, năm bộ phận rõ ràng, là một người có hành vi khoáng đạt, tư tưởng bảo thủ.

 

Tướng trán

Trán của người này rộng phúng phính, tức người này có năng lực phân tích và phán đoán, góc trán cao vút chủ về người có gia thế tốt lành, lượng thiện, khi còn nhỏ rất được cha mẹ quan tâm, chăm sóc vì thế sớm thành danh.

 

Tướng mũi

Mũi cao thẳng, có nghị lức và khẳ năng làm việc hơn người. Từ vị trí đầu mũi cho thấy rõ ràng là người này rất coi trọng vật dục, tiền tài cũng có nhiều.

 

Nhân trung

Trong sách chép rằng, nhân trung sâu rộng là cát lợi. Beyonce Giselle Knowles có nhân trung nông mà không rộng lắm chủ về người phụ nữ có nhân đức nhưng thiếu đi cảm giác an toàn.

 

Tướng mắt

Mắt của Beyonce Giselle Knowles chắc chắn là cặp mắt đào hoa, mắt loại này rất có sức hấp dẫn. Đồng tử có sức mê hoặc, tác phong luôn nhanh nhẹn.

 

Cung thê thiếp

Từ vị trí cung thê thiếp mà quan sát, người này sẽ thích người tai hoa mà hy vọng có thể nhận được sự che chở của đối phương. Sau khi kết hôn cô sẽ là một người vợ tốt.

Nguồn:
Nguoi phu nu giau sang nguoi phu nu phu quy xem tuong phu nu giau sang phu quy