12 chòm sao sẽ mượn gió bẻ măng như thế nào ở nơi làm việc

Thứ năm , 24/07/2014, 14:46 GMT+7
     

Cong so, muon gio be mang, mau thuan cong so, noi lam viec, mau thuan noi lam viec

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Thông thường họ thuộc vào tuýp người thích tích cực, tràn trề sinh lực. Nhưng một khi họ muốn trốn tránh khó khăn, họ sẽ lượn lờ khắp nơi, không chịu làm việc hơn lữa biểu hiện lại rất rõ ràng.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Là tuýp người chịu khó, chăm chỉ tuyệt đối. Trong từ điển của họ không có từ “lười biếng” vì họ cho rằng cầm đồng tiền của người khác cũng phải nên bỏ ra công sức xứng đáng.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Đối với Song Tử mà nói, không nói chuyện tán ngẫu là họ không thể chịu nổi. Họ thường xuyên lấy danh nghĩa liên lạc, nói chuyện với khách hàng để tán gẫu với bạn bè. Muốn tìm họ, chỉ cần tìm người mà họ hay nói chuyện là sẽ thấy.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Bản tính của họ là thiếu cảm giác an toàn nên đối với việc trốn tránh khó khăn, họ chỉ “có gan nghĩ nhưng không có gan làm”, chỉ biết nhận lệnh mà thôi!

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Bình thường họ rất tận tâm, có trách nhiệm với công việc. Cho dù muốn trốn tránh khó khăn, cũng biểu hiện một dáng vẽ chăm chỉ làm việc, không bao giờ làm mất thể diện của mình.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Thất Nữ làm việc vô cùng chăm chỉ, nghiêm túc nhưng một khi tính lười biếng nổi dậy thì họ sẽ trở thành một cao thủ đục nước béo cò, rất biết cách lợi dụng thời gian làm việc để giải quyết việc riêng của mình.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Khi Thiên Xứng đục nước béo cò vẫn giữ gìn được hình tượng ung dung nho nhả của mình, như giả vờ cầm 1 tập tài liệu, đến bên cạnh đồng nghiệp nhưng thực chất những lời nói ra hoàn toàn không liên quan gì đến tài liệu.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Có tác phong ôn hòa, dè dặt khi làm việc. Họ chỉ cần nghỉ đến chuyện trốn tránh công việc thì bạn không thể nào phát hiện ra. Cho dù đã phát hiện ra thì tác phong, hành động của họ cũng cho bạn một cảm giác không cho phép mình nghi ngờ.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Nhân Mã  làm việc không chú trọng tiểu tiết, cách họ trốn việc cũng không hề thông minh chút nào. Ví dụ họ sẽ tận dụng thời gian ra ngoài làm việc để dạo chơi một hai tiếng đồng hồ, khi trở về sẽ ohair nói rõ đầu đuôi với sếp!

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Thủy Bình thích nhất là mượn cớ đi công tác để dạo chơi là cà. Phương thức trốn việc như vậy sẽ khiến sếp ngĩ rằng họ là một nhân viên chịu khó, chịu khổ, đúng là một công đôi việc.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Song Ngư không thể trốn tránh khó khăn một cách lộ liễu, chiêu thức tốt nhất mà họ nghĩ tới đó là giả ốm, một bộ dạng bơ phờ mệt mỏi sẽ khiến mọi người dễ dàng tin hơn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cong so muon gio be mang mau thuan cong so noi lam viec mau thuan noi lam viec