Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Thứ sáu , 17/02/2017, 06:42 GMT+7
     
 
Tuổi: QUÝ HỢI
 
Mệnh ĐẠI HẢI THỦY, 
 
Âm Nữ, 35 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1983 đến: 03/02/1984)
 
Khắc:
 
- Mệnh: Thiên Thượng Hỏa
 
- Tuổi : Đinh Tị, Kỷ TỊ
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Bạch 
 
• Hạn: Thiên La • Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Quý Hợi tại Sửu có các sao tọa thủ: Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Hỉ Thần, Giải Thần, Quan Phù và các sao chiếu hạn: Bạch Hổ, Điếu Khách, Kình Dương, Lực Sĩ, Phi Liêm, Tiểu Hao, Quan Phủ, Thiên Việt, Thiên Trù, Thái Tuế. Thiếu Âm.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Qúy Hợi
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tuổi Quý Hợi 35 tuổi với tiểu hạn năm Đinh Dậu đến cung Sửu đắc bộ Tứ Linh là Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái nên đây là một năm có vận hạn tốt đẹp toàn diện về mọi mặt. Do vậy, công việc làm ăn dĩ nhiên phải thành công mỹ mãn, Hợp với các tuổi: Quý Hợi 1983, nữ Nhâm Tuất 1982, nam Canh Thân 1980, Giáp Tý 1984.
.
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Vấn đề kinh tế tài chính trong năm nay vô cùng thịnh đạt nhờ đắc bộ Tứ Linh và những cát tinh, quý tinh hội hợp như: Thiên Việt, Văn Tỉnh, Hi Thần, Thiếu Âm, Phi Liêm nên tài lộc vào một cách nhanh chóng dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Đây là một năm tốt đẹp hoàn toàn về cuộc sống tình cảm, tâm tình yên vui thoải mái. Gia đạo êm ấm hòa thuận nhờ có nhiều cát tinh, quý tinh nêu trên hội hợp. Quý cô nào chưa lập gia đình thì năm nay chắc chắn sẽ yên bề gia thất với mối lương duyên vừa ý. Nếu chồng cùng tuổi thì ông bà ta có nói "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn" thì ứng vào trường hợp này của cô đây, vì 2 người cùng là Tây Mệnh. Hợp tuổi chồng, bạn trai: Quý Hợi 1983, Giáp Tý 1984, Canh Ngọ j 1990, Canh Thân 1980, Ất Mão 1975.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu này sẽ bảo đảm một năm rất tốt về mặt sức khỏe. Quý cô càng nên tham gia vào việc tập luyện thể dục thì sức khỏe càng thêm tăng tiến, tránh được nhiều tật bệnh.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Quý Hợi năm 2017
 
Quý cô tuổi Quý Hợi với vận hạn trong năm Đinh Dậu này vô cùng rực rõ, tốt đẹp về mọi phương diện nhờ đắc bộ Tứ Linh cùng nhiều cát tinh, quý tỉnh hội hợp tại cung Sửu là cung nhập hạn. Đây là một năm với vận may hiềm có khiến cho quý cô được thành đạt trên nhiều lĩnh vực từ kinh tế, tài chính đến khoa học, xã hội, giáo dục,... Trong năm còn có sự biến chuyển thay đổi tốt về đời sống tình cảm, công việc làm ăn, sức khỏe. Quý cô nên gắng làm thêm nhiều việc từ thiện.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Thái Bạch 
 
Hành niên nghộ phải Kim tinh
 
Muôn điều chẳng đặng thỏa tình điều chi.
 
Trai sầu muộn: chết có khi,
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
-  Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay tranh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân.
 
2- Hạn:
 
Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Điếu Khách: Năm nay đi sông, đi ghe, qua cầu, leo trèo phải giữ mình kẻo bị té, đề phòng việc rầy rà, quan sự, ăn nói phải lựa điều, tránh sinh việc lôi thôi,
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Lá số của cô năm nay còn tốt hơn nam Quý Hợi 1983. Duy có điều là sao Cửu Dỉệu Thái Bạch và hạn đi theo sao: Thiên La, cũng như vận niên Điếu Khách của Thái Tuế tinh hệ làm cho lá số cô bớt tốt. Muốn thật tốt thì nên bố thí, phóng sinh đều đặn, phong thủy nhà ở thuận hợp ngũ hành. Ngoài các dạng nhà Tây Tứ Trạch, Đông Tứ Trạch cô nên tham khảo ở các lá số các tuổi trước đó. Cũng cần nói thêm, cô cung ĐOÀI - Tây mệnh thì có thể vô tình chọn hướng Tây, tuy là hướng Phục Vị tốt nhưng thực sự hướng Tây ĐOÀI, cửa giữa thì hậu Sơn chủ hướng Đông - CHẤN, hình thành quẻ dịch: TRẠCH LÔI TÙY "Hổ nhập Long oa: lao cổ phế - cọp vào hang rồng: bệnh lao, bệnh cổ trướng, phế tật (bệnh lao, mỏi mệt, bệnh tâm thần mê man, phế tật không làm được việc gì), sinh góa bụa, tuyệt tự,... sinh các bệnh đau nhức, tim, bụng, lưng, mông,... đây là dạng nhà Đông Tây Tương Hổ Trạch - hung trạch. Cách hóa giải cho hung trạch này là bố thỉ, phóng sình, đặt bếp CẤN (Diên Niên Táo đắc vị) và ngăn 3 là ngăn Chủ, có Tham Lang Mộc tinh dáng điện, phát đạt đến 23 năm!
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Hoi nam tuoi Quy Hoi Quy Hoi