Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Thứ bảy , 18/02/2017, 20:11 GMT+7
     
 
Tuổi: GIÁP DẦN
 
Mệnh ĐẠI KHÊ THỦY, 
 
Dương Nữ, 44 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1974 đến: 03/02/1975)
 
* Khắc:
 
- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa
 
- Tuổi : Mậu Thân, Canh Thân
 
* Độ mạng: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ • Sao Cửu diệu: Thái Bạch 
 
* Hạn: Thiên La • Phi cung: ĐOÀI - Tây Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Giáp Dần tại Thìn có các sao tọa thủ: Phục Binh, Thanh Long, Long Đức và các sao chiếu hạn: Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Giáp Dần
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Giáp Dần được đắc cách "Thanh Long Lưu Hà" và "Song Long" nên mọi công việc làm ăn đều thành công tốt đẹp một cách dễ dàng do có nhiều điều thuận lợi đưa đến.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Với hai cách tốt vừa kể khiến cho vấn đề kinh tế tài chính được thành đạt nhanh chóng, thịnh vượng đến với quý cô tuổi Giáp Dần.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Trong năm Đinh Dậu này là một tiểu hạn vô cùng may mắn trong cuộc sống tình cảm cho quý cô tuổi Giáp Dần. Trong năm có nhiều hỉ sự như sinh thêm quý tử, hôn nhân thuận lợi tốt đẹp trong gia đình, tâm trạng thoải mái, yên vui, gia đạo thuận hòa hạnh phúc.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Năm Đinh Dậu này vấn đề sức khỏe của quý cô được tăng tiến khỏe mạnh, không phải lo ngại về đau ốm, bệnh tật nào nặng nề xảy ra cả.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Giáp Dần năm 2017
 
Tóm lại, năm Đinh Dậu là một năm tràn đầy vận may cho tuổi Giáp Dần. Quý cô được thành đạt về công danh sự nghiệp, cuộc sống tình cảm đầy yên vui hạnh phúc, có nhiều hỉ sự trong năm. Kinh tế tài chính luôn dồi dào sung túc, nhanh chóng tăng tài tiến lộc và thỏa mãn mọi nguyện vọng, ước muốn. Có điều quý cô nên cẩn thận đề phòng kẻo bị kẻ tiểu nhân hoặc bọn côn đồ lừa đảo, trộm cắp và không nên tắm sông tắm biển, hoặc đi du lịch vùng sông nước, biển đảo. Quý cô cần làm thêm nhiều việc từ thiện, tạo phúc đức để hóa giải những điều tai ách cho bản thân.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thái Bạch
 
Hành niên ngộ phải Kim Tinh,
 
Muôn điều chẳng đặng thỏa tình điều chi,
 
Trai sầu muộn: chết có khi
 
Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.
 
- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay tranh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.
 
- Kỵ tháng: 5
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim
Đức Tinh Quân,
 
2 - Hạn:
 
Thiên La - phải lao đao, lận đận, dễ dính tật bệnh, tâm bệnh. 
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng xuất hành tốt, mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh.
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng của quý cô cũng tốt như các bạn nam cùng tuổi, vận niên Long Đức của Thái Tuế tinh hệ cũng tốt, chỉ một điều sao Thái Bạch và hạn Thiên La đi theo làm giảm bớt tốt cũng nhiều. Quý cô cần làm công đức, bố thí, phóng sinh thì sẽ tốt hơn. Hơn nữa năm nay có quý tử cho nên cần kiểm tra lại nhà cửa đang ở, nếu thuận về ngũ hành, hợp phong thủy thì chắc chắn quý tử sinh ra sẽ làm quý cô rất là hạnh phúc. Giáp Dần, dương nữ, phi cung ĐOÀI - Tây mệnh thì có thể tham khảo phần Điền Trạch ở lá số bạn nam sinh cùng năm,  hoặc 2 bạn nam nữ Ất Mão 43 tuổi. 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Giap Dan nam tuoi Giap Dan Giap Dan