Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Thứ bảy , 18/02/2017, 15:57 GMT+7
     
 
Tuổi: ĐINH TỊ
 
Mệnh SA TRUNG THỔ, 
 
Âm Nữ, 41 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1977 Đến: 03/02/1978)
 
* Khắc
 
- Mệnh: Dương Liễu Mộc
 
- Tuổi : Tân Hợi, Quý Hợi
 
* Độ mạng: Bà Chúa Ngọc Nương Nương • Sao Cửu diệu: Thổ Tú
 
Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Đinh Tị tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiên Phúc, Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Tấu Thư, Hỉ Thần, Đại Hao.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Đinh Tỵ
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Tọa cung nhập hạn của quý cô tuổi Đinh Tị trong năm Đinh Dậu này được nhiều cát tinh, quý tinh hội hợp như Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Các, Thiên Đức phù trợ nên tất cả công việc làm ăn đều thuận lợi, thành công. Nếu làm những công việc có tính cách lưu động lại càng tốt đẹp.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng nhờ có nhiều cát tinh, quý tinh vừa kể hội hợp tại cung nhập hạn cư Mùi nên tiểu hạn năm nay khá tốt, vấn đề kinh tế tài chính rất thịnh đạt, tiền tài dồi dào, sung túc.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu của quý cô tuổi Đinh Tị nhờ có các sao như Long Trì, Phượng Các, Đào Hoa, Hồng Loan, Hỉ Thần nên có nhiều may mắn về tình duyên, tâm tình yên vui, thoải mái, gia đạo tốt đẹp. Quý cô nào còn độc thân thì năm nay sẽ yên bề gia thất.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Về vấn đề sức khỏe cũng khá tốt, trong năm nếu có bệnh gì sẽ được nhanh chóng chữa lành nhờ gặp được thuốc hay thầy giỏi.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Đinh Tỵ năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu khá tốt nhờ các sao Long Trì, Phượng Các, Hỉ Thần, Đào Hoa, Hồng Loan nên gặp được nhiều may mắn về tình duyên, gia đạo được hạnh phúc, yên vui. Có thêm Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tấu Thư nên tiền tài sung túc, kinh tế tài chính thịnh vượng và thành công trong mọi công việc làm ăn, nhất là làm những công việc có tính cách lưu động lại càng tốt vì có sao Thiên Mã chủ về sự dời đổi, di chuyển lưu động. Trong năm có thể bị hao tài và bị tang chế vì có Đại - Hao, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn, Điếu Khách. Quý cô cần làm nhiều việc phúc đức.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1 - Sao Thổ Tú
 
Đương niên gặp phải Thổ tinh,
 
Công môn, quan sự lụy mình nào sai
 
Ra vào chẳng đặng hòa hài
 
Cẩn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân.
 
- Là hung tinh, gia đạo không yên, hay có chiêm bao mộng mị, đề phòng kẻ tiểu nhân, kỵ nuôi thú vật, ra ngoài không thuận ý, có việc lo buồn.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.
 
2 - Hạn:
 
- Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Quan Phù: Làm ăn có điều cản trở, hao tài tốn của, không được yên trí, đề phòng việc quan, bị khẩu thiệt sinh việc rầy rà, nên học tính nhẫn nhục.
 
4 - Điền Trạch - cầu Tự:
 
Như quý cô đã thấy, các sao chiếu mạng tốt như các bạn nam, nhưng sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền đi theo, vận niên Quan Phù rất xấu, cho nên làm công đức nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, phong thủy nhà ở tốt sẽ hóa giải rất nhiều cho quý cô. Phi cung quý cô KHẢM Đông mệnh, nhà ở thuận lợi nhất là hướng Nam - LY (sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) và hướng Bắc - KHẢM (sơn chủ LY, bếp TỐN) là 2 dạng Diên Niên Trạch. Riêng hướng Nam - LY thì có thể thiết kế cửa bền trái mặt tiền: cửa TỐN (sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN), đây là dạng Sinh Khí Trạch đắc vị, con gái con trai có đủ, nhà không bao giờ thiếu tiền, sức khỏe tốt, công việc thuận lợi. Nếu chồng là Tây mệnh thì ở nhà này vẫn cứ tốt, tính chất Sinh Khí Trạch đắc vị không có gì thay đổi. Còn nếu chồng là Đông mệnh thì độ tốt đẹp được tăng thêm 30%. Chúc quý cô lướt qua mọi chuyện không ổn và hài lòng với những mong muốn hiện có của mình. 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Dinh Ty nam tuoi Dinh Ty Dinh Ty