Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Thứ tư , 15/02/2017, 15:15 GMT+7
     
 
Tuổi: BÍNH DẦN
 
Mệnh LƯ TRUNG HỎA, 
 
Dương Nữ, 32 tuổi
 
(Sinh từ: 04/02/1986 đến: 03/02/1987)
 
Khắc:
 
- Mệnh: Kiếm Phong Kim
 
- Tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân
 
* Độ mạng: Bà Chúa Ngọc Nương Nương * Sao Cửu diệu: Thổ Tú 
 
• Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: KHẢM - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dần tại Thìn có các sao tọa thủ: Long Đức và các sao chiếu hạn: Trực Phù, Thiên Không, Thiên Khốc, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, Lưu Hà.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Bính Dần
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Với các sao Long Đức, Thiên Hỉ, Văn Tinh, Thiên Việt, nếu hội thêm đủ các sao như Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức thì vận hạn trong năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dần rất tốt đẹp, mọi công việc đều thành đạt rực rỡ. Nếu không hội đủ bộ Tứ Đức thì nhờ có Văn Tinh, Thiên Việt, Thiên Hỉ thì cũng thu được thắng lợi trong công việc làm ăn. Hợp tuổi: nữ Bính Dần 1986, nữ Ất Hợi 1995, nữ Giáp Tuất 1994, nam Tân Mùi 1991, nam Đinh Mão 1987.
 
2 - Kinh tế tải chính: 
 
Vấn đề kinh tế tài chính trong năm Đinh Dậu  vẫn hanh thông tài lộc được dồi dào sung túc, mọi suy tính kinh doanh làm ăn đều thắng lợi.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu đối vói tuổi Bính Dần là vận hạn tốt, gia đạo yên vui hòa thuận. Quý cô còn độc thân thì thắng lợi lớn trong tình yêu đôi lứa, cuộc sống tình cảm tràn trề hạnh phúc. Hợp tuổi chồng, bạn trai Tân Mùi 1991, Đinh Mão 1987.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Là một tiểu hạn tốt nhờ vắng bóng các sát tinh mà được những cát tinh, phúc tinh như Thiên Hỉ, Thiên Việt, Văn Tinh, Long Đức nên sức khỏe rất tốt, và khỏi lo ngại nhiều về bệnh tật tai nạn.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người Bính Dần năm 2017
 
Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Bính Dần tương đối khá tốt nhờ có sao Long Đức tọa thủ tại cung Thìn, là cung nhập hạn, nên ví như rồng ở động rồng nên mọi việc làm ăn, kinh tế tài chính, sức khỏe cho đến cuộc sống tình cảm đều được thuận lợi hanh thông. Đây là người có căn tự, nhờ tích tụ nhiều phúc đức nên mọi việc được suôn sẽ, thành đạt và tránh được nhiều tai ương, tật bệnh tiêu trừ. Quý cô nên tiếp tục làm thêm nhiều việc từ thiện để đắp bồi thêm cội phúc.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:
 
1- Sao Thổ Tú
 
Đương niên gặp phải Thổ tinh,
 
Công môn, quan sự lụy mình nào sai.
 
Ra vào chẳng đặng hòa hài,
 
Cấn phòng kẻo mắc những loài tiểu nhân.
 
- Là hung tinh, gia đạo không yên, hay có chiêm bao mộng mị, đề phòng kẻ tiểu nhân, kỵ nuôi thú vật, ra ngoài không thuận ý, có việc lo buồn.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 19, đồ cúng gồm 05 ngọn đèn, 05 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây dùng giấy vàng viết bài vị: Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức
Tinh Quân. 
 
2- Hạn:
 
Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3- Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Long Đức: Năm nay làm ăn khá, mỗi việc đều thuận ý, dễ dàng, xuất hành tốt, mua bán thuận lợi, nên triển khai kinh doanh.
 
4- Điền Trạch - cầu Tự:
 
Năm nay sẽ sinh quý tử. Bạn nữ năm nay còn tốt hơn bạn nam cùng sinh năm 1986. Nếu chồng cùng Đông mệnh (Khảm Ly Chấn Tốn) thì Đông Tứ Trạch là hợp cách phong thủy nhất. Nếu may mắn nhà đang ở là hướng Bắc (KHẢM) và nếu ở lâu dài thì sinh con trai đầu lòng. Nếu là hương Nam - LY (Sơn chủ KHẢM, bếp CHAN), cửa giữa thì sinh con gái đầu lòng, đứa con sinh sau mới là traỉ tuấn tú. Cả 2 hướng nhà này đều là Diên Niên Trạch. Nếu nhà hướng Đông (từ 70 độ B đến 85 độ B), cửa bên trái CẤN - Đông Bắc (Sơn chủ ĐOÀI Tây, bếp KHÔN) thì đây là Diên Niên Trạch đăng điện, thuộc loại Tây Tứ Trạch, người Đông mệnh ở vẫn cứ tốt, phát đạt, con đàn cháu đống, con trai đầu lòng, mức độ tốt cũng được 130% (100% nhà 3 Tốt + 30% kích thước Lỗ Ban đo cửa, bếp). Nhưng bận đừng quên cùng cả nhà bố thí, phóng sinh hàng tuần, mỗi tuần đều đặn...
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Binh Dan nam tuoi Binh Dan Binh Dan