Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Chủ nhật , 19/02/2017, 06:50 GMT+7
     
 
Tuổi: QUÝ SỬU
 
Mệnh TANG ĐỐ MỘC, 
 
Âm Nam, 45 tuổi
 
(Sinh từ : 04/02/1973 đến: 03/02/1974)
 
* Khắc
 
- Mệnh: Ốc Thượng Thổ
 
- Tuổi : Đinh Mùi, Kỷ Mùi
 
* Độ mạng: Ông Tử Ví • Sao Cửu diệu: Mộc Đức
 
* Hạn: Huỳnh Tuyền • Phi cung: LY - Đông Mệnh
 
* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:
 
Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của quý bạn tuổi Quý Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Hồng Loan, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Hoa Cái.
 
* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Quý Sửu  
 
 
1 - Công việc làm ăn: 
 
Nhờ có các cát tinh, quý tinh như Long Trì, Phượng Các, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Khôi, Thiên Phúc, Đào Hoa, Hồng Loan nên năm Đinh Dậu đối với tuổi Quý Sửu rất hanh thông trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh, mua bán, dù là đang trong hạn tam tai.
 
2 - Kinh tế tài chính: 
 
Cũng bởi nhờ những cát tinh, quý tinh, phúc tinh phù trợ nên vấn đề kinh tế tài chính trong năm Đinh Dậu này rất tốt đẹp, tài lộc dồi dào, sung túc, mọi công việc làm ăn kinh doanh đều phát triển rực rỡ.
 
3 - Cuộc sống tình cảm: 
 
Do tác động của nhiều hung sát, bại tinh như Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hư, Thiên Mã cư Hợi nên cuộc sống tình cảm trong năm Đinh Dậu này không được tốt đẹp khiến cho gia đạo không yên ổn, lục đục bất hòa. Nếu quý bạn nào chỉ có người yêu thì có thể bị người yêu bội phải chia tay, phải đau buồn vì cô đơn.
 
4 - Sức khỏe: 
 
Đối với năm Đinh Dậu này thì vấn đề sức khỏe vẫn tốt không phải lo ngại nhiều về đau ốm bệnh tật. Quý bạn nên siêng năng tập thể dục thể thao để rèn luyện cơ thể được cường tráng hơn.
 
5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Quý Sửu năm 2017
 
Đối với quý bạn tuổi Quý Sửu thì năm Đinh Dậu tuy thành đạt trong công việc làm ăn, kinh doanh tốt, vấn đề kinh tế tài chính phát đạt, sức khỏe tốt song vấn đề tình cảm gặp nhiều việc không may, gia đạo lục đục bất an, người yêu phản bội, chia tay, tâm tình buồn bực cô đơn và đau khổ. Quý bạn cần phải mạnh mẽ cố gắng vượt qua; và phải tỉnh táo để hàn gắn gia đình trong hồi rạn nứt được hòa hợp trở lại. Cần làm thật nhiều việc phúc thiện, vun bồi cội phúc cho mình để tránh mọi bất hạnh.
 
* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự: 
 
1- Sao Mộc Đức
 
Hành niên đại kiết Mộc tinh,
 
Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.
 
Tuy rằng đôi chút ốm đau,
 
Năm này, tháng nọ việc nào cũng xong.
 
- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.
 
- Kỵ tháng: 4, 8
 
- Giải sao: mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, hạn thì 02 ngọn đèn, dùng giấy xanh viết bài vị:
Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân,
 
2- Hạn:
 
- Huỳnh Tuyền - hay gặp tai nạn và đau ốm, bệnh nặng nguy vong.
 
3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:
 
Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng chúng đánh. 
 
4 - Điền Trạch – cầu Tự:
 
Các sao chiếu mạng tốt cho công việc, tiền bạc, sức khỏe nhưng tình cảm thì rắc rối, sự rắc rối này sẽ gia tăng khi vận niên Bạch Hổ của Thái Tuế tinh hệ và hạn Huỳnh Tuyền đi theo sao Mộc Đức. Muốn tránh những sự phiền lụy này bạn trai cần làm công đức cho nhiều, gia tăng bố thí, phóng sinh và nhờ thầy phong thủy xem lại ngôi nhà của hạn đang ở. Gợi ý cho bạn 1 điều, với phi cung LY - Đông mệnh mà nếu là con gái đầu lòng thì bạn nên chọn hướng Nam, cửa giữa (Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) hoặc hướng Nam, cửa bên trái mặt tiền TỐN (Sơn chủ KHẢM, bếp CHẤN) thì rất tốt cho công việc làm ăn, bên cạnh đó là đời sống tình cảm, sức khỏe, con cái. Nếu bạn chưa lập gia đình, chưa có bạn gái mới thì ngôi nhà tốt cũng có thể giúp bạn hài lòng một phần nào trong đời sống tình cảm và sức khỏe.
 
Nguồn:
Tu vi 12 con giap tuoi Quy Suu nam tuoi Quy Suu Quy Suu