Tử vi 12 chòm sao năm 2017 - vận mệnh người Cung Thần Nông

Thứ sáu , 10/02/2017, 08:11 GMT+7
     
 
Cung Thần Nông 
 
Hay còn gọi Cung Hổ Cáp 
 
Còn gọi là Scorpion
 
(Sinh từ 23/10 đến 22/11)
 
Một số đặc điểm về tính cách người cung Thần Nông
 
Thay đổi, đó là đặc tính tự nhiên và sẵn có của người cung Thần Nông. Tất cả mọi việc từ ý nghĩ đến việc làm, từ hình thức đến những quan hệ, xã hội. Nhung đây là những thay đổi để làm tốt hơn, mới lạ hơn vì những sự cũ đã không còn tốt hoặc hay nữa, người cung Thần Nông có "chiều sâu", rất thông minh, và nhạy bén trước mọi vấn đề. Họ có khả năng tưởng tượng phong phú. Họ luôn luôn đi tìm tòi những cái mới lạ, đi khai phá những điều thú vị trong cuộc sống để cống hiến cho nhân loại và để thỏa mãn bản năng của mình.
Nếu chúng ta để ý đến quy luật đào thải của trời đất thì chúng ta sẽ thấy và công nhận khả năng của người cung Thần Nông. Đối với họ, đó là một phần tự nhiên và đơn thuần trong lối sống và suy nghĩ của họ. Đôi khi thay đổi còn là chìa khóa để người cung Thần Nông hiểu sâu sắc hơn về mọi ý nghĩa của cuộc sống.
 
Sự hiểu thấu đáo của họ về cuộc đời (dầu khá mạnh mẽ hay trong lúc yếu đuối) đều làm cho họ có khả năng đấu tranh để sinh tồn, dù gì đi nữa cũng thuận theo lẽ tự nhiên.
 
Người cung Thần Nông thường hay tổ chức tạo dựng nên những cách thức theo ý họ, và có như thế họ mới có thể kiềm chế hoặc điều khiển một cách hữu hiệu hơn. Tư tưởng cá nhân sinh tồn nhiều lúc lảm cho họ trở thành ích kỷ. Nhưng với một ý chí cứng rắn nên tình cảm và ngoại cảnh chung quanh không thể chi phối được họ một cách dễ dàng. Những đặc tính của tuổi này là can đảm, dũng cảm, dự trữ, quyết tâm, ngăn nắp, hà khắc, cực đoan, đòi hỏi, kiềm chế, thích tìm hiểu sâu rộng và có một nghị lực mạnh mẽ.
Người cung Thần Nông thường ăn nhiều hơn sức chịu đựng. Họ thích ăn đồ lạ, hiếm hoi và có hương vị. Tuổi này thường coi ăn uống là những bổn phận của cơ thể như ngủ, thở... Họ ăn nhanh nhưng không hấp tấp, và ngoại cảnh không phải là những điều cần thiết trong bữa ăn của h. Nếu kiềm chế được, tuổi này cần hạn chế những món ăn không cần thiết và chú tâm vào sức nặng của cơ thể. 
 
Người cung Thần Nông thường thích mơ mộng của tình yêu, nhưng khi nghe họ diễn tả cách thức thì họ có khuynh hướng về sự đòi hỏi thể xác hơn là những cử chỉ âu yếm yêu đương. Họ cũng có khả năng tốt trong vấn đề tình dục và đối với họ, sự thỏa mãn cá nhân thường quan trọng hơn việc cộng hưởng trong ân ái. Họ không thích nhiều thay đổi, nên họ sẽ rất ghen tuông và thường nghi ngờ trong tình yêu. Họ sẽ rất thích hợp với những người cùng tuổi vì bản chất tình dục của họ, và khi họ đã hài lòng về đối tượng của họ, cung Thần Nông sẽ là mẫu người yêu lý tưởng. Ngoài ra, những người có thể hòa hợp với tuổi này là Song Ngư và Cự Giải, Họ cũng có thể chịu đựng với những người tuổi Ma Kết và Xử Nữ nhưng họ nên tránh xa những tuổi Kim Ngưu, Hải Sư và Bảo Bình bởi vì tính ghen tuông và đòi hỏi của họ.
 
Tổng quan vận mệnh năm 2017 của người cung Thần Nông
 
 
Năm nay hoàn toàn đổi mới. Bạn nên quên đi những việc bất như ý trong năm qua và dứt bỏ những giới hạn làm cản trở khả năng của bạn. Người mới, vị trí nên chọn mới và biến chuyển mới đang chờ đón bạn. Bạn nên dứt khoát với nhưng người sống nương tựa vào bạn để họ tự lập lấy cuộc đời. Tu nghiệp hay học thêm sẽ đưa bạn đến những định hương mới mẻ hơn xưa.
 
Nếp nghĩ của gia đình, thân quyến sẽ khác với những gì bạn nghĩ và làm ngược lại hoàn toàn một số vấn đề liên hệ.
 
Nửa năm đầu có nhiều may mắn về tiền bạc nếu bạn làm một chuyến đi xa. Sự học hỏi thêm trong thời gian này sẽ giúp bạn định rõ hướng đi đến mục tiêu.
 
Nếu bạn bỏ khuynh hướng an phận và chấp nhận để uyển chuyển với nhu cầu của bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt đẹp vào nửa cuối năm nay.
 
Tháng 1, 3, 5 và tháng 12 rất tốt cho tình cảm, du lịch và giao tế xã hội. Tháng 7, 8 âm lịch có những điều không vui, cãi cọ với đồng nghiệp hay người hùn hợp. Hãy giữ bình tĩnh và tâm thế của mình.
 
Tháng 1: Đây là thời điểm tốt cho bạn bắt đầu một năm mới với định hướng mới cho tương lai. Bạn bè và người thân sẽ hết lòng giúp để bạn đi đến thành công. Tình cảm sẽ có cơ hội đi đến kết ước lâu dài. Tuần lễ thứ nhì trong tháng là dịp tốt để bạn nghĩ kỹ về đời sống cá nhân bạn. Có sự thay đổi về dự tính du lịch. Có tài lộc vào khoảng cuối tháng. Có sự sắp xếp mới trong nhà bạn. Sao Hỏa nghiêm khắc đang ở cung Điền Trạch, làm tang nguy cơ xung đột với người nhà. Nếu chưa thể điều hòa không khí trong nhà, thì nhất thiết không nên miễn cưỡng. Ngày 26, khi sao Hỏa rời xa, trong nhà sẽ bình yên trở lại.
 
Lưu ý: Chớ có hứa hẹn gì ngoài khả năng và bạn chưa biết rõ để tránh mất uy tín.
 
Tháng 2: Công việc có sự thay đổi. Bạn nên kiên nhẫn và chú tâm vào việc gia đình nhiều hơn. Có cơ hội học hỏi thêm và gia tăng sự giao thiệp với bên ngoài. Bạn sẽ rất bận rộn cả việc công lẫn việc tư, hãy bình tĩnh mà chu toàn công việc để mọi sự tốt đẹp. Có cơ đi du lịch hay thực hiện điều gì mới tốt đẹp. Để ý đến con cái em út trong nhà. Sao Mộc thích thể hiện bản thân, khiến người thuộc tuổi Thần Nông sâu xa khó hiểu trở nên cởi mở hơn.
 
Lưu ý: Nếu phải làm việc quá nhiều bạn nên khéo léo từ chối hay dàn xếp cho ổn thỏa để tránh bất lợi cho việc làm hay gia đình.
 
Tháng 3: Việc học hành có cơ sở thăng tiến tốt đẹp. Bạn có thêm bạn tốt, nhưng chớ để bền ngoài chi phối nhiều mà bạn phải đảm đang hết công việc, có người ở xa tới thăm bạn và làm bạn bận rộn thêm. Giữ bình thản trong hành động và tâm hồn. Cuối tháng, mọi vấn đề còn vương vấn sẽ được giải quyết êm thắm. Tài chính trung bình. Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc và sao Hỏa tụ tập tại cung Tình Cảm, người thuộc cung Thần Nông sẽ chuyên chú vào đời sống tình cảm. Nhưng vào ngày 14 cung Giao Hữu nhắc nhở người thuộc tuổi Hổ Cáp rằng có một người bạn bị bỏ quên cần được quan tâm, hãy gọi điện cho họ.
 
Lưu ý: Không nhất thiết phải làm vừa lòng hết tất cả mọi người nếu bạn không đủ sức hay thời gian.
 
Tháng 4: Dồn nhiều nỗ lực vào công việc làm học hành hay sắp xếp lại những gì chưa ổn. Cẩn trọng trong việc làm ở sở hay nơi buôn bán để tránh tình cảnh trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Nếu có mang tiếng thị phi, cần im lặng, kiên nhẫn cho trôi qua. Cuối tháng có dịp được nghi ngơi. Tình cảm có nhiều đổi mới xuất hiện. Tiền bạc sáng sủa hơn. Tháng này, cung Sự Nghiệp chịu ảnh hưởng của Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc và sao Hỏa khiến người thuộc tuổi Hổ Cáp phải làm việc liên tục ngày đêm.
 
Lưu ý: Chớ có tham dự vào những tin đồn vô ích, mất thời giờ, đôi khi làm bạn bực mình.
 
Tháng 5: Có nhiều đổi mới trong cuộc sống. Lại có ý nghĩ đến chuyến du lịch. Có tin tức từ phuong xa đưa lại. Công việc làm tiến triển tốt, tuy nhiên có một vài bất đồng với người cộng sự, bạn sẽ kiểm soát mọi việc thuận lợi theo ý bạn với một chút nhân nhượng. Tình cảm vui vẻ, cho dù đôi khi hiểu lầm nhau không thể tránh khỏi. Sao Thiên Vương căng thẳng thần kinh khiến người thuộc cung Thần Nông chịu áp lực, giống như một cây cung đang được giương căng. Thà bước vào thực hiện còn hơn thử kỹ thuật giảm áp lực, ví dụ tập thể dục, học tập, tiến hành hít thở sâu, hoặc hãy thử đi bộ.
 
Lưu ý: Tránh sự hiểu lầm đối với người yêu hay người trong gia đình, cuối tháng mọi việc êm đềm lại.
 
Tháng 6: Gia đạo êm đềm, hòa hợp có tin tức liên quan đến việc hùn hợp làm ăn. Những bất đồng trong vấn đề tiền bạc, quản trị sẽ hiện ra mà bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi đi đến kết quả tốt. Bạn cảm thấy gánh thêm lấy trách nhiệm đồng thời tạo nên sự êm thắm trong gia đình. Có cơ hội đi xa cuối tháng. Mặt Trời, sao Hỏa và sao Thủy liên kết ở khu vực sao Song Tử, khiến người thuộc cung Thần Nông là người kín đáo cũng muốn chia sẻ cảm nhận với người khác.
 
Lưu ý: Sử dụng tài chính khéo léo và sự dung hòa của bạn để làm cho gia đình hòa hợp và người yêu cũng thoải mái.
 
Tháng 7: Bạn sẽ thất bại khi cố thúc đẩy người khác làm việc gì cho bạn một cách nhanh chóng theo ý bạn muốn; cần kiên nhẫn, đi từng giai đoạn một để có kết quả tốt. Hãv cẩn trọng trong việc giấy tờ, nếu có thể tháng tới mới tốt trong việc ký các hợp đồng thương mại. Tinh cảm có phần không được vui, bất hòa. Bạn nên nhượng bộ là tốt hơn. Tiền bạc ở tình trạng tốt. Mặt Trời chuyên tâm và Mặt Trăng có sáng ý ảnh hưởng đến cung Sự Nghiệp vào ngày 23, khiến người thuộc cung Thần Nông không muốn giữ im lặng nữa nhân cơ hội này tạo ấn tượng vơi cấp trên.
 
Lưu ý: Cẩn trọng trong việc, lái xe, nên để ít nhất 2 người khác lái xe đường trường cho bạn.
 
Tháng 8: Nắm lấy những cơ hội thương mại. Bạn sẽ có nhiều dịp thăng tiến về nghề nghiệp, danh vọng, tiền tài. Nhận lấy trách nhiệm làm việc ra hết lòng, bạn sẽ được nhiều mối lợi đến. Cho dù bạn rất bận rộn với nghề nghiệp cũng phải dành thời giờ cho gia đình. Tài năng của bạn sẽ được trọng dụng lâu dài. Mọi việc tốt đẹp đến với bạn vào tháng này. Ngày 11, sao Diêm vương biến đổi khôn lường xông vào cung Tài Bạch, nên có lợi cho việc đầu tư, sẽ gặp may mắn. Ngày 22, khi hoạt động xã giao sôi nổi, họ sẽ muốn chia sẻ tài chính của mình với bạn thân.
 
Lưu ý: Nên nghe theo lời yêu cầu của người trong gia đình liên quan đến nội bộ gia đình. Đừng để nghề nghiệp làm gia đình bất ổn.
 
Tháng 9: Cần hoàn tất công việc còn ứ đọng. Bạn cần có cơ hội để vươn lên cao hơn nữa. Nghề nghiệp tăng tiến, bạn bè, hội đoàn cũng góp phần vào những thành công của bạn. Bạn sẽ làm thêm việc mới nữa và cũng thành công. Có lộc vào nhiều. Bạn đồng nghiệp hay người hợp tác sẽ than phiền bạn về thời gian bạn sử dụng trong những việc chung không đủ. Mặt trời tại cung Giao Hữu đưa ra lời khuyến cáo, khiến người thuộc cung Thần Nông hiểu ra rằng mình cần một người người bạn tốt. Ngày 8 hoặc ngày 9, Mặt Trăng nằm ở khu vực sao Bạch Dương lỗ mãng, cố gắng bày tỏ trực tiếp cảm nhận của mình với họ. Đến ngày 21 hoặc ngày 22, khi Mặt Trăng chuyển đến khu vực của chòm sao Thiên Xứng yêu hòa bình, có lẽ sẽ khéo léo hơn một chút, nếu cuối cùng họ vẫn không thành thật thì hãy tạm thời ngừng quan hệ.
 
Lưu ý: Nên tìm giải pháp thỏa đáng cho vấn đề tình cảm và cho việc làm. Nên kiên nhẫn và cởi mở để lấy cơ hội tốt cho bạn.
 
Tháng 10: Giữ kín những dự tính công việc cho đến khi bạn bắt đầu làm việc. Chuyện tình cảm tốt đẹp, có những bất đồng trong việc làm nhưng sẽ trôi qua một cách thuận lợi cho bạn. Có người tốt đến giúp bạn. Bạn sẽ rất bận rộn với việc làm trong tháng này. Tiền bạc tăng tiến thêm. Mặt Trời và sao Kim nằm ở khu vực sao Thiên Xứng khéo léo, khiến người thuộc cung Thần Nông hạ hỏa cơn thịnh nộ, đặc biệt là sau khi họ nghe được những lời ngọt ngào đường mật. Không nên để bức tường tình cảm, bao quanh mình bị phá vỡ trong giây lát.
 
Lưu ý: cần quan tâm đến vãn đề tiền bạc chung hùn. Nên kiểm soát để biết rõ những khoản tiền sử dụng.
 
Tháng 11: Việc gia đình, bà con thân thuộc sẽ là những ràng buộc bạn trong tháng này. Bạn có khuynh hướng làm việc ít lại và cần có người lo lắng cho bạn. Tiền bạc cần có phân định rõ rang và bạn nên nhận lấy trách nhiệm những gì bạn đã xài, chớ đổ lỗi cho người khác. Không nên bắt đầu thêm việc mới lúc này. Xưa nay, đầu tư không phải là điểm mạnh của người thuộc cung Thần Nông, nhưng sao Diêm Vương lại buộc người thuộc cung Thần Nông cân nhắc bỏ một số vốn đầu tư vào một số hạng mục có lợi nhuận cao. Trong khi giao tiếp sẽ gặp được những thiên tài đầu tư tốt, có thể lắng nghe ý kiến chuyên môn của họ.
 
Lưu ý: Sử dụng khả năng khéo léo của bạn đối với người chung quanh, để họ thông cảm cho những hành động có tính cách hưởng thụ cá nhân của bạn trong tháng này.
 
Tháng 12: Tiền bạc nếu chi tiêu nhiều sẽ đưa đến những thiếu hụt. Vẫn phải chú tâm theo dõi công việc hay nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ có dịp đi xa vui vẻ. Có cơ hội đoàn tụ gia đình, gặp được bạn bè thân thích. Về tiền bạc dù được khuyên là đầu tư một tháng, nhưng sau ngày 20 tháng 12 tốt nhất nên thu vốn về, để tránh thất thoát lớn.
Nguồn:
Tu vi 12 chom sao nam 2017 nguoi Cung Than Nong Than Nong tu vi 12 cung hoang dao