Từ tướng tay phán đoán về sự phú quý và thành công

Thứ ba , 09/06/2015, 09:23 GMT+7
     

 

Mối quan hệ giữa đặc điểm của ngón tay và tài sản

 

Mọi người thường dùng những câu kiểu như “tiêu tiền như nước”, “tiêu hoang vô độ” để hình dung về một người tiêu xài tiền bạc phung phí, thực ra nhìn vào ngón tay của con người có thể thấy được rất nhiều thông tin liên quan đến tài sản. Chẳng hạn như, Ngón trỏ thẳng cho thấy là người không màng danh lợi, không bị tiền bạc chi phối. Ngón trỏ nghiêng về phía ngón cái cho thấy thích mạo hiểm đầu tư, có thể trở thành nhà đầu tư khét tiếng. Ngón trỏ dựa vào ngón giữa cho thấy xử lý công việc chu đáo thận trọng, nếu khoảng cách giữa hai ngón tay rất gần thì cho thấy người này làm bất cứ việc gì cũng đều đáng tin cậy, sẽ không đầu tư mạo hiểm. Ngón giữa khá ngắn cho thấy danh dự và uy tín rất kém, không đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc.

 

1 - Gò Mộc Tinh có vân hình sao, danh vọng cao

 

Kiểu tướng tay này cho thấy thành công và tài sản sẽ cùng tới với người này, cho nên người này thường có vận số rất tốt, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng mỹ mãn, hơn nữa sẽ có danh vọng nhất định trong xã hội.

 

2 - Trên gò Thái dương có vân hình sao, tài hoa siêu việt

 

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên gò thái dương cho thấy người này có tài năng bẩm sinh phi thường, hơn nữa sẽ nhờ vào đó mà có được danh tiếng và của cải.

 

Nguoi phu quy, nguoi thanh cong, tuong nguoi phu quy, tuong tay phu quy, tuong nguoi thanh cong

 

3 - Trên đường công danh có vân hình sao, sẽ có của cải bất ngờ

 

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên bàn tay cho thấy người này rất có tài, hơn nữa có thể gặt hái thành công, nếu vân hình sao xuất hiện trên đường công danh cho thấy sẽ có vận thế vô cùng tốt đẹp.

 

4 - Ngón áp út dài hơn ngón giữa, là kẻ cờ bạc

 

Ngón áp út rất dài, còn dài hơn cả ngón giữa là tướng tay của kẻ cờ bạc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi phu quy nguoi thanh cong tuong nguoi phu quy tuong tay phu quy tuong nguoi thanh cong