Thuyết phục các sếp thuộc 12 chòm sao tăng lương

Chủ nhật , 27/07/2014, 21:59 GMT+7
     

Chom sao, tang luong, sep tang luong, doi tang luong, tang cho cong nhan, tang luong cho nhan vien

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Muốn yêu cầu các sếp thuộc chòm Bạch Dương tăng lương thì đòi hỏi sự tự tin của bạn phải lên đến đỉnh điểm, bạn hãy trực tiếp nói với họ “tôi muốn tăng lương”, thái độ cũng cần kiên quyết, dứt khoát. Đối với chòm Bạch Dương, trắng đen luôn rõ ràng, không có vành đai màu xám cho nên họ đồng ý hay không thì bạn cũng không nên giải thích hay tranh luận bất cứ điều gì.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Đối với các sếp thuộc chòm Kim Ngưu đặc biệt coi trọng tiền bạc, bạn cần phải trình ra được bản thành tích đáng nể của mình, dùng số liệu cụ thể để nói cho hị biết, bạn hoàn toàn xứng đáng được tăng lương.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Các sếp thuộc chòm Song Tử rất hay trốn tránh những vấn đề chính. Cách đối phó với những thủ đoạn của họ chính là, nhân cơ hội họ chưa kịp đưa ra quyết định cuối cùng, bạn hãy dùng chính sách bao vây mang tính puy hiếp và giới hạn thời gian cụ thể. Ví dụ: “Sếp đến 10 giờ tôi phải cùng với giám đốc Hoàng của công ty A thương lượng về một vụ làm ăn trị giá bạc tỷ, nhưng trước khi đi tôi muốn nói với sếp một chút về cơ cấu tiền lương của tôi…” (lúc đó là 9 giờ 55 phút)”.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Đối với các sếp thuộc chòm Cự Giải, bạn cần hành động nhân lúc tình cảm của họ đang yếu đuối, nói chuyện với họ về lịch sử và sự thay đổi của công ty trên con đường phát triển để họ cảm thấy bạn và họ là những người an hem sống chết cho nhau. Như vậy là bạn đã sắp bước tới thành công rồi đấy!

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Các sếp thuộc chòm Sư Tử thường rất rộng lượng đối với chuyện tăng lương. Chỉ cần bình thường bạn nghe lời, không làm những chuyện quá ngốc nghếch, nhân cơ hội lúc họ đang vui vẻ thì hãy đưa ra kiến nghị, không cần bạn chỉ cần 5 hào nhưng họ lại cho bạn hẳn 1 đồng.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Các sếp thuộc chòm Thất Nữ việc gì cũng phải tự làm lấy, quan sát tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhặt, mặc dù giao việc cho nhân viên nhưng lại vẫn chần chừ, do dự. Nhưng chỉ cần vấn đề bạn đưa ra có tính hợp lý, rất có khả năng họ sẽ đồng ý, chỉ có điều họ sẽ thương lượng đôi chút.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Các sếp thuộc chòm Thiên Xứng trong lòng vốn dĩ đã xác định rỏ về mức tăng lương của bạn, nhưng họ lại thích dùng biện pháp “kéo dài” để đối phó với những nhân viên đòi tăng lương. Chỉ cần bạn kiên quyết đến cùng, không ngừng nhắc nhở họ là có thể đặt được mục đích.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Đối với các sếp Thiên Yết có đầu óc trần tĩnh, tràn trfeef tinh lực thì tất cả những gì là của bạn đã bị họ khống chế trong lòng bàn tay. Nếu muốn tăng lương bạn hãy tìm một người đồng nghiệp hay tám chuyện, nói với họ rằng bạn rất nãn với tiền lương để họ truyền tin khắp nơi. Chỉ có điều phương pháp này có một chút nguy hiểm, có khả năng sẽ được tăng lương nhưng cũng có khả năng sẽ bị liệt vào danh sách đen.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Các sếp thuộc chòm Nhân Mã mặc dù thích khiêu khích, hiếu chiến nhưng về vấn đề tăng lương, điểm mà nên lợi dụng lại chính là sự mềm lòng của họ. Hãy nói nhiều một chút về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, sẽ rất hiệu quả đấy.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Các sếp thuộc chòm Sơn Dương rất dễ dàng đồng ý tăng lương cho bạn, nhưng sau đó bạn sẽ lập tức phát hiện ra rằng khối lượng công việc của mình sẽ tăng nhiều hơn trước, các phúc lợi trước kia cũng ít đi rất nhiều, thật là việc cũng có cái giá của nó.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Các sếp chòm Thủy Bình sẽ tăng cho bạn một chút luong mang tính tượng trưng, nhưng số lần thành công của bạn chỉ có hạn, không nên được đằng chân lân đằng đầu!

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Các sếp chòm Song Ngư rất coi trọng tình cảm. chỉ cần bình thường bạn luôn sát cánh bên họ trong những lúc khó khăn, thiết lập mối quan hệ thâm tình, thì tăng lương sẽ là vấn đề chắc như đinh đóng cột. Tuy nhiên nên chú ý không được bàn về vấn đề này ở nơi làm việc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Chom sao tang luong sep tang luong doi tang luong tang cho cong nhan tang luong cho nhan vien