Sắp xếp bàn làm việc ngày đi làm đầu tiên

Thứ tư , 10/09/2014, 21:16 GMT+7
     

Thông thường, phía sau chỗ ngồi làm việc cần phải có bức tường để tạo nên thế "kháo sơn", không nên chọn chỗ ngồi quay lưng về phía cửa sổ hoặc hành lang, cũng không nên kề sát ngay hành lang lối đi; cũng không được chọn vị trí quay mặt hoặc quay lưng về phía nhà vệ sinh.

choi phong thuy

Bầu không khí làm việc mới mẻ

Ngày đầu tiên đi làm, đương nhiên ai cũng muốn được may mắn, có được sự khởi đầu hoàn toàn mới, bởi vậy cần phải sắp xếp lại nơi làm việc theo phong thuỷ.

sau đó, xem xem bên ngoài cửa sổ nơi làm việc có cột điện giăng với dây điện loằng ngoằng, có nơi thu gom rác bẩn thỉu, siêu thị lộn xộn dễ gây ảnh hưởng đến việc tư duy khi làm việc hay không. Nếu có, cần phải di chuyển đến nơi khác hoặc xê dịch bàn làm việc đến vị trí không còn nhìn thấy những cảnh tượng này nữa.

choi phong thuy

Góc đối diện với cửa chính là vị trí tài vị

Nếu bạn là người kinh doanh, có thể để bàn làm việc tại vị trí là góc đối chéo với cửa ra vào, bởi vì vị trí này thường là tài vị, ngồi làm việc tại đây sẽ có nhiều tài vận.

Nếu có thể hãy mời thầy bát tự (xem năm tháng ngày giờ sinh) đến xem và phân tích những điều hợp kỵ với mệnh cục của bạn cho bạn, kê bàn làm việc theo hướng dụng thần, hỷ thần, thì phong thuỷ càng thêm tốt, ví dụ bát tự có hỷ thần là tý thuỷ thì nên kê bàn làm việc tại hướng chính bắc của toàn bộ căn phòng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Ngay dau tien di lam di lam ngay dau di lam kinh nghiem ngay dau di lam ngay dau tien di