Phong thủy cho người có từ trường mệnh Ly, hướng Nam

Thứ hai , 22/06/2015, 13:16 GMT+7
     

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, <a href='http://choiphongthuy.com/phong-thuy/' target='_blank'><b>Phong thuy</b></a> menh, tay tu menh

 

Những người nhóm này khi chọn nhà lấy tọa (lưng quay về) Nam (1) hướng Bắc (1) và tọa Bắc (1) hướng Nam (1) là tốt nhất. Cũng có thể tọa Tây (2) hướng Đông (2) và tọa Tây Bắc (3) hướng Đông Nam (3). Để cuộc sông thêm bình ổn và phát triển, phong thủy học khuyên nhóm người này nên chọn phòng, ngủ hướng cổng lớn, hướng bếp như sau:

Chọn phòng ngủ, dùng gian mép Đông của căn phòng phía Nam, gian mép Nam ở phòng phía Đông đều rất tốt; gian giữa ở phòng phía Bắc cũng được.

 

Dong tu trach, tu truong trai dat, phoc thuy hoc, dong tu menh, tay tu trach, phong thuy menh, tay tu menh

 

Chọn hướng và phương vị cổng lớn hoặc cửa ra vào lấy hướng phương vị Đông Nam là tốt nhất; mở cửa cổng theo hướng phương vị phía Bắc, phía Nam, phía Đông cũng lợi. Con đường đi thông trong nhà thiên về phía Đông là tốt nhất.

Hướng phương vị nhà bếp, lò bếp có thể đặt theo phương vị Tây Bắc, Chính Tây, hoặc Tây Nam có tác dụng trấn áp họa hại. hướng cửa bếp ( lưng người nấu), lò than, nơi dòng điện vào nồi cơm điện hướng về phía Đông là tốt nhất. Đối với những người sức khỏe không tốt, hay ốm đau, nên dùng bếp ga, bếp than riêng hay nồi cơm điện nên hướng về phía Đông Nam là hợp, vì đây là cát phương Thiên y có ảnh hưởng cho việc trị bệnh. Hướng phía Đông là cát phương Sinh khí, có tác dụng làm tăng sự sung mãn sức sống của gia chủ, làm cho mạnh khỏe, hiệu suất công việc cao, sống lâu... Hướng không lợi nhất là hướng Tây Bắc, vì đây là hướng Tuyệt mệnh; hướng xấu thứ nhì là Chính Tây - Ngũ quỷ, sau đó là hướng Tây Nam - Lục sát, nhẹ nhất là hướng Đông Bắc, họa hại.

Người xưa có câu: “Ly lục ngũ tuyệt Diên họa sinh thiên”, nghĩa là, hướng Bắc là cát phương Diên niên; hướng Đông là cát phương Sinh khí; hướng Đông Nam là cát phương Thiên y; hướng Nam là Phục vị, đây là hướng lần đầu tiên người mệnh Khảm xuất hiện trên Trái đất theo phạm vi hẹp, trong Vũ trụ theo phạm vi rất rộng lớn.

Nguồn: Quang Tuệ
Dong tu trach phoc thuy hoc dong tu menh tay tu trach phong thuy menh tay tu menh