Những chòm sao nào cả đời phải làm lụng vất vã để khiếm tiền

Thứ bảy , 06/09/2014, 18:38 GMT+7
     

Lam lung, vat va, lam lung vat va, kiem tien, cach kiem tien, kiem tien tren mang nhu the nao

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Từ nhỏ người thuộc chòm Sơn Dương đã sống độc lập, tự chủ. Họ không thích dựa dẫm vào gia đình, gánh nặng cuộc sống làm họ trở thành những con người cẩn thận, chắc chắn, phong phú kinh nghiệm. Họ bước vào xã hội quá sớm, tiền kiếm ra là để chi trả cho những gánh nặng mà bản thân phải gánh vác nên cảm thấy mãi mãi không bao giờ đủ.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Người thuộc chòm Nhân Mã không bao giờ cảm thấy thỏa mãn, có tiền lại muốn có nhiều hơn. Nếu một khi họ cảm thấy mình đã có đủ tiền thì bắt đầu tiêu xãi rộng rãi, cho đến khi trở thành con nợ, lại tiếp tục liều mạng để kiếm tiền.

Lam lung, vat va, lam lung vat va, kiem tien, cach kiem tien, kiem tien tren mang nhu the nao

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Người thuộc chòm Song Tử thích gánh vác trách nhiệm, rất rộng rãi với người thân và bạn bè. Hơn nữa chỉ khi gánh vác trách nhiệm thì họ mới nổ lực hết sức để làm giàu. Cho nên, những người thuộc chòm sao này mãi mãi phải nai lưng vất vả vì người khác.

Chòm Thất Nữ (24.08 – 23.09):

Người thuộc chòm Thất Nữ cho rằng ấm no là tiêu chí hàng đầu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cho nên những gông cùm trong cuộc sống như phấn đấu mua nhà, trả nợ đã trở thành nguyên nhân lớn nhất khiến họ phải làm lụng vất vả để kiếm tiền.

Lam lung, vat va, lam lung vat va, kiem tien, cach kiem tien, kiem tien tren mang nhu the nao

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05): 

Yêu cầu của người thuộc chòm Kim Ngưu đối với đời sống vật chất không phải là quá cao nhưng những suy nghĩ thiết thực và ý thức về những rủi ro sau này của họ được định hình rất mạnh cho nên họ luôn phải nổ lực kiếm tiền, đề phòng bất trắc.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Lam lung vat va lam lung vat va kiem tien cach kiem tien muu sinh cuoc song muu sinh