Người nhóm máu O quan niệm như thế nào về tình dục và chỉ số yêu

Thứ hai , 15/12/2014, 21:23 GMT+7
     

1. Người nhóm máu O quan niệm như thế nào về tình dục?

Nam giới nhóm máu O trong bất cứ chuyện gì cũng thích chiếm vị trí lãnh đạo. Trong quan hệ tình dục đương nhiên cũng không ngoại lệ. Họ muốn nữ giới thay đổi tư thế theo tốc độ và tần suất của họ. Nếu có thể như vậy, họ càng có tình cảm sâu đậm với vợ mình hơn.

Nữ giới nhóm máu O có thể thản nhiên nói về chuyện ấy trước mặt mọi người, mà không một chút kiêng dè. Nếu lúc đó cũng được sự tán đồng của người chồng thì rất có khả năng họ còn nói ra những nội dung nhạy cảm hơn, chính vì vậy cần phải cẩn thận hơn về lời nói của mình. Họ muốn đối phương thoả mãn được dục vọng của mình, cho nên việc chủ động hay tư thế không có yêu cầu gì đặc biệt.

Quan he tinh duc, quan he tinh yeu, nguoi nhom mau o, nam gioi nhom mau o

2. Chỉ số "yêu" của nam giới nhóm máu O?

Nam giới nhóm máu O muốn cuộc sống của mình phải có quy luật, cho nên đời sống tình dục của họ giống như bữa cơm giấc ngủ, là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Nam giới nhóm máu Omặc dù cảm thấy tình dục là điều không thể thiếu, nhưng khi đối diện với cuộc sống tình dục thực sự, họ lại biểu hiện quá dửng dưng, lạnh nhạt. Đối với bản thân, người nhóm máu Omuốn tình yêu mà mình có được phải được biểu hiện cuồng nhiệt và nóng bỏng vượt xa bình thường, hơn nữa đòi hỏi không ngừng giống như lòng tham vô đáy. Họ biết cách tận hưởng quá trình quan hệ một cách tỉ mỉ, có thể thông qua sự cố gắng của bản thân để khiến quá trình này càng mỹ mãn hơn. Nhưng sau khi kết thúc quá trình quan hệ, bất kỳ cảm giác nào cũng đều không thể trở thành niềm an ủi.

Dựa vào số liệu thống kê khoa học, một nam giới nhóm máu Okhoẻ mạnh, thời gian "yêu" bình quân của họ là 5 phút 32 giây, xếp vị trí thứ ba trong các nhóm máu. bình quân mỗi năm số lần "yêu" của họ khoảng 180 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1,91 ngày. bình quân trong đời họ có khoảng 6 người bạn tình, trong đó nữ giới có cùng nhóm máu Olà phối hợp ăn ý nhất.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Quan he tinh duc quan he tinh yeu nguoi nhom mau o nam gioi nhom mau o