Mẹ nhóm máu B chăm sóc con cái

Thứ bảy , 05/07/2014, 08:55 GMT+7
     

Hơn nữạ trẻ nhỏ nhóm máu B rất thích đọc sách, mẹ nhóm máu B có thể giúp con đọc nhiều sách. Còn có một điểm nữa cần chú ý, tư duy của mẹ nhóm máu B khá nhanh, cho nên tuyệt đối không nên vì phản ứng của con có chút chậm chạp mà trách cứ chúng.

Trẻ nhỏ nhóm máu B khá dễ dàng thổ lộ tình cảm của mình với mẹ nhóm máu B là người thân thiết nhất, gần gũi nhất. Là mẹ nhất định phải hướng dẫn cho con mình một cách chuẩn xác, dạy chúng những phương pháp điều hoà tâm trạng, tinh thần.

Trẻ nhỏ nhóm máu O rất thích thể hiện, vô cùng bướng bỉnh, cho nên khi nói chuyện với con tuyệt đối không nên dùng giọng mệnh lệnh. Vì trẻ chắc chắn sẽ làm ngược lại, không ngoan ngoãn nghe lời. bên cạnh đó cần thường xuyên khen ngợi, cổ vũ con sẽ giúp cho sự phát triển tính cách sau này của chúng.

Trẻ nhỏ nhóm máu AB đặc biệt thông minh nhưng mẹ nhóm máu B tuyệt đối không nên vì thếmà thả lỏng cho những hành động của con mình. Chúng bình thường sẽ làm ra những việc thiếu suy nghĩ hoặc không đầu không cuối, cho nên càng cần sự dạy bảo ân cần của bạn. Khi con trẻ làm việc sai, tự bản thân chúng sẽ cảm thầy khó chịu, tự trách mình nên không cần phải quá nặng lời, cần phải giáo dục con bằng cách nói đạo lý, lý lẽ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
nhom mau B phu nhom mau B day con cai day con day con ngoan day con thong minh