Làm thế nào để tạo ra một người nhóm máu O hoàn mỹ?

Chủ nhật , 16/11/2014, 09:00 GMT+7
     

Khi đối diện với đám đông, người nhóm máu O rất hoạt bát, nhanh nhẹn, hơn nữa họ biết cách khiến mình trở nên nổi bật, chính vì vậy họ đặc biệt thích hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp. Nhưng họ có một nhược điểm chí mạng, đó chính là không muốn khiêm tốn nghe theo ý kiến của người khác. Bạn cần phải hiểu rằng, chỉ có trước tiên làm một người biết lắng nghe mới có thể trở thành một nhà đàm phán thành công. Phải nắm bắt tâm lý của đối phương, đứng từ góc độ của đối phương để nhìn nhận vấn đề mới chính là phương pháp tốt nhất.

Khi bạn vấp phải khó khăn, tinh thần bất khuất đương nhiên là điều quan trọng, nhưng một đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh cũng quan trọng không kém, cần phải biết cách tự kiểm điểm bản thân một cách thích hợp.

Nguoi hoan my, nguoi binh tinh, nguoi hoat bat, nguoi ly tri, nguoi nhanh nhen, tinh than bat khuat

Không lắng nghe ý kiến của người khác, không coi trọng tinh thần hy sinh, độc đoán, chỉ làm theo ý mình sẽ biến lòng tự tin của người nhóm máu O trở thành tự phụ, kiêu căng, tinh thần dám nghĩ dám làm biến thành liều mạng ngốc nghếch. Người nhóm máu O cần biết rằng, trong công việc, ngoài mình ra vẫn có rất nhiều người nỗ lực cố gắng cùng với mình, chỉ có giữ được mối quan hệ hoà hợp, thân thiện giữa hai bên mới có thể đưa mình tiến xa hơn.

Bạn là người thuộc tuýp tiến công, nhưng chỉ có nắm vững được kỹ thuật tiến công và phòng thủ mới có thể thống lĩnh đại quân giành được thắng lợi. Bạn có tài năng, cho nên nhất định cần phải biết làm thế nào thân thiện, hoà hợp với những người xung quanh, sau khi có được sự bảo vệ của mọi người mới có thể phát huy được sở trường của bản thân một cách tốt hơn.

Người nhóm máu O bình tĩnh, lý trí, giỏi khống chế tình cảm của bản thân. Khi họ làm việc vô cùng chăm chỉ, nỗ lực. Nhưng điều đó khiến cho nhu cầu tối thiểu của họ không được đáp ứng đầy đủ, tinh thần mệt mỏi, rã rời. Là một người có nhóm máu O, bạn cũng cần phải biết cách hưởng thụ cuộc sống, không nên khiến cho cuộc sống bị kìm hãm; thể thao, vui chơi, thư giãn đều là một phần quan trọng trong cuộc sống. Chỉ cần hiểu được những điều này, thực hiện được chúng, cuộc sống mới trở nên vui vẻ, mỹ mãn hơn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi hoan my nguoi binh tinh nguoi hoat bat nguoi ly tri nguoi nhanh nhen tinh than bat khuat