Khi có người yêu nhóm máu O cần tránh những vấn đề gì?

Thứ hai , 15/12/2014, 21:29 GMT+7
     

Người nhóm máu O ghét nhất là người yêu mình đối xử quá niềm nở, ân cần với những người khác giới khác trước mặt mình. Như vậy nhất định sẽ làm nam giới nhóm máu

O nổi máu ghen, gây nên kết cục không thể cứu vãn.

Mau ghen, nhom mau o, dan ong nhom mau o, nguoi yeu nhom mau o

Nếu bạn nói cho một người thứ ba biết những lời mà người nhóm máu O chỉ muốn nói với một mình bạn, chắc chắn sẽ khiến người nhóm máu O vô cùng tức giận.

Khi người yêu nhóm máu O phạm lỗi, tuyệt đối không nên quá khắt khe, nhắc đi nhắc lại lỗi lầm của họ. Nếu muốn trách cứ họ cũng cần đợi lúc thích hợp cho họ tìm một lối thoát.

Đừng nên chỉ huy người yêu nhóm máu O của mình làm cái này làm cái kia hoặc bắt họ phải khuất phục mình. Người yêu nhóm máu O của bạn thuộc vào tuýp người thích

mềm mỏng không thích cứng nhắc, cho nên mệnh lệnh chỉ làm cho họ làm ngược lại mà thôi.

Khi nói chuyện với người yêu nhóm máu O không nên có bất cứ thái độ hoặc cử chỉ nào tỏ vẻ coi thường họ.

Nếu bạn trực tiếp nói với người yêu nhóm máu O của mình rằng họ luôn tự coi mình là trung tâm và không suy nghĩ đến cảm nhận của người khác thì rất có khả năng sẽ khiến họ cảm thấy không vui.

Nếu hai người đang ở vào hoàn cảnh không đủ lãng mạn hoặc bạn vẫn chưa chuẩn bị tâm lý để làm chuyện đó với người yêu nhóm máu Othì tuyệt đối không nên lôi kéo họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Mau ghen nhom mau o dan ong nhom mau o nguoi yeu nhom mau o