Đường trí tuệ nói lên điều gì

Thứ sáu , 03/07/2015, 11:01 GMT+7
     

Đoạn trước của đường trí tuệ gồ lên đường sinh mệnh, cho thấy người này tư duy chặt chẽ, suy nghĩ thấu đáo.

 

Đoạn trước của đường trí tuệ tách rời đường sinh mệnh, cho thấy người này tư duy nhanh nhạy, làm việc quyết đoán, đa số đều là người lãnh đạo.

 

Đường trí tuệ hướng lên, người này sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Đường trí tuệ hướng xuống, người này sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn thường nản lòng nhụt chí, lại hay bị động.

 

Đường trí tuệ cong và hướng xuống, sát với đường sinh mệnh và cách xa đường tình cảm, người này rất thận trọng trong quan hệ ứng xử, nhưng khi đứng trước người yêu lại không biết cách bày tỏ tình cảm của mình, khi bị thất tình người này phải trải qua một thời gian điều trị vết thương lòng rất dài mới có thể lấy lại tinh thần.

 

Đường trí tuệ kéo dài tới mép ngoài của bàn tay, cho thấy trực giác của người này rất tốt, linh cảm nhanh nhạy.

 

Đường trí tuệ dài và sâu, nhưng hơi chếch xuống, đoạn cuối thường phân nhánh, cho thấy những người này đa số là người có chỉ số IQ rất cao. Đường trí tuệ ở hai bàn tay một hướng lên một hướng xuống, người này tâm trạng hay dao động, lúc thì tích cực, lúc thì tiêu cực.

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Đường trí tuệ còn gọi là đường lý trí, ngoài ra còn gọi là "nhân văn", có thể dựa vào đó để phán đoán thái độ sống và khả năng giải quyết công việc của một người.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Duong tri tue the nao la duong tri tue y nghia duong tri tue duong tri tue la gi