Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nữ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Chủ nhật , 19/03/2017, 04:57 GMT+7
     

Tuổi: TÂN SỬU

Mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ, 

Âm Nữ, 57 tuổi

(Sinh từ : 04/02/1961 đến: 03/02/1962)

* Khắc:

- Mệnh: Thiên Thượng Thủy

- Tuổi : Ất Mùi, Đinh Mùi

* Độ mạng: Bà Chúa Tiên Nương Nương • Sao Cửu diệu: Mộc Đức

Hạn: Tam Kheo • Phi cung: CHẤN - Đông Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Tân Sửu tại Mùi có các sao tọa thủ: Quả Tú, Kình Dưong, Lực Sĩ, Điếu Khách và các sao chiếu hạn: Thiên Mã, Hoa Cái, Đào Hoa, Cô Thần, Thiên Hư, Thiên Đức, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tang Môn, Quan Phù, Tuế Phá, Phúc Đức, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Phúc.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Tân Sửu:

Xem tu vi 12 con giap, tu vi nguoi tuoi Tan Suu, nguoi tuoi Tan Suu

1 - Công việc làm ăn: 

Trong năm Đinh Dậu này của quý bà tuổi Tân Sửu bị các hung sát, bại tinh hắc ám xâm nhiễu như Quả Tú, Điếu Khách, Cô Thần, Thiên Hư, Tang Môn, Tuế Phá, Quan Phù song so sánh với lượng phúc tinh, quý tinh, cát tinh hội hợp lại đông đảo hơn nên tiểu hạn này cũng không đến nỗi quá xấu. Nếu nổ lực hơn quý bà vẫn thành công trong công việc làm ăn. 

2 - Kinh tế tài chính: 

Với những luận cứ vừa nêu ra thì quý bà tuổi Tân Sửu cần phải nổ lực tối đa thì vẫn có thể đạt được những thành quả đáng kể về kinh tế tài chính, hoặc không phải bị sa sút.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Với nhiều cát tình, quý tinh và phúc tinh phù trợ nên trong năm Đinh Dậu này quý bà tuổi Tân Sửu vẫn được một năm an lành, thoải mái, cuộc sống tình cảm trong gia đạo được yên ổn hạnh phúc.

4 - Sức khỏe: 

Nhờ hai sao Kình Dương, Lực Sĩ cho thấy trong năm Đinh Dậu này quý bà được dồi dào sức khỏe, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật tai nạn.

5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Tân Sửu năm 2017

Tóm lại, với năm Đinh Dậu này tuy không được đắc cách tốt nhưng với lực lượng cát tinh, quý tinh, phúc tinh đông đảo cũng có thể giúp cho quý bà một năm vừa ý vì với một nổ lực mạnh mẽ sẽ có thể tạo nên những thành tựu về kinh tế, tài chính, công ăn việc làm, được thoải mái yên vui trong đời sống tình cảm, gia đạo hạnh phúc, vấn đề sức khỏe sung mãn dồi dào. Có thể trong năm này quý bà gặp chuyện buồn vì tang chế, cần làm thật nhiều việc từ thiện và cầu nguyện ơn trên gia hộ.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Mộc Đức

Hành niên đại kiết Mộc tinh,

Nữ nhân bất lợi, giữ gìn tổn hao.

Tuy rằng đôi chút ôm đau

Năm này, thắng nọ việc nào cũng xong.

- Đây là một kiết tinh, công việc làm ăn thường phát tài lợi vào tháng Chạp, phụ nữ thường bệnh về khí huyết chút ít.

- Kỵ tháng: 4, 8

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày 25, đồ cúng gồm 20 ngọn đèn, 20 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Đông, dùng giấy xanh viết bài vị: Cung thỉnh Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

2 - Hạn

Tam Kheo – hạn nhẹ nhưng phải đề phòng chân tay, mắt.  

3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:

Bạch Hổ: Hạn Bạch Hổ năm nay đề phòng bản thân bất lợi, động việc tang chế, hao tài tốn của, sinh bệnh hoạn, nhiều việc lo buồn, đề phòng bị kẻ xấu hành hung.

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

Hạn Tam Kheo tương đối nhẹ, vận niên Bạch Hổ hơi nặng, Thiên can Đinh phá Tân xấu, khí vận Cần - Chấn xấu. Mong rằng sao Mộc Đức, Địa chi tam hợp Tị - Dậu - Sửu, ngũ hành nạp âm Hỏa sinh Thổ, sinh nhập tốt. Quý bà, quý cô hành thiện nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn thì sự tốt đẹp sẽ đến nhiều hơn. Nếu chồng cùng Đông mệnh, ví dụ cùng năm sinh 1961, trường hợp này ứng vào câu nói của ông bà ta ngày xưa "cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", không sai bao giờ. Quý bà, quý cô cùng chồng tham khảo mẫu nhà ở dành cho người Đông mệnh ở phần Điền Trạch ở các lá số tuổi nam Quý Mão 1963, Giáp Thìn 1964, nữ Nhâm Dần 1962. Chúc quý bà, quý cô hài lòng về ngôi nhà Đông Tứ Trạch mình đang thụ hưởng, tốt cho sức khỏe, tài lộc, con cái, sự nghiệp,...

Nguồn:
Xem tu vi 12 con giap tu vi nguoi tuoi Tan Suu nguoi tuoi Tan Suu