Ngón trỏ dài hơn ngón áp út nói lên điều gì

Thứ sáu , 03/07/2015, 18:05 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi.

 

 

Sự phát triển của ngón tay dường như song song với sự phát triển của đại não, hơn nữa lại có liên quan đến hormon sinh dục trong tử cung. Do vậy ngón áp út của nữ thường dài bằng hoặc ngắn hơn ngón trỏ, ở nam thì ngón áp út thường dài hơn ngón trỏ, còn đối với người thuận tay trái thì ngón áp út dài hơn ngón trỏ rất nhiều.

 

Nghiên cứu còn phát hiện, tỉ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út lại có liên quan đến tính cách và tình hình sức khoẻ của con người. Biết được độ dài của ngón áp út và ngón trỏ là có thể biết được rất nhiều thông tin, như sinh nở, tính tình, sức khoẻ,...

 

(1) Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

 

Là nữ thì có khả năng sinh nở tốt, khiêm tốn, nhạy cảm, nhưng so với người bình thường thì nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tương đối cao, không thích mạo hiểm trong công việc. Là nam thì khả năng sinh sản kém, không có khả năng diễn đạt, cảm giác về phương hướng không tốt.

 

(2) Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

 

Là nữ thì có khả năng sinh nở kém, tự phụ, dễ mắc bệnh ung thư vú, thích mạo hiểm trong công việc. Là nam thì ham muốn tình dục cao, khả năng sinh sản tốt, đông con nhiều cháu.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Xem tuong tay xem chi tay co hinh coi chi tay xem chi tay nam xem chi tay truc tuyen xem boi qu