Xem tướng mặt người đào hoa và đa tình

Thứ sáu , 02/12/2016, 22:39 GMT+7
     

 

Mắt liếc đưa tình: bắt cá hai tay

 

Trong nhân tướng học, người có tính đào hoa chủ yếu thể hiện ở đặc điểm tròng đen có màu hổ phách, mắt ướt át như có nước, lại thêm lệ đầy đặn, đuôi mắt chúc xuống, gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng hoặc nốt ruối.

Người có nốt ruồi mọc ở nếp nhăn nơi khóa mắt thường rất có duyên với người khác giới, có số đào hoa. Nếu nốt ruồi mọc ở nửa mặt trái thì hôn nhân không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn. Nếu trên gian môn xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì sẽ không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí. Nếu có một tầng khí đen nhạt vòng quanh mắt nhưng không phải là quầng mắt thâm đen thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

 

 

Đuôi lông mày “nhảy múa” : chơi bời phóng túng

 

Còn có một tướng mặt đào hoa nữa là lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, giống như là đang nhảy múa. Lông mày này “ý xuân” tức là lông mày mảnh nhỏ nhưng nửa sau lại chúc xuống dưới. Người có lông mày kiểu này thường có sức hấp dẫn, luôn có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày vàng cũng rất háo sắc.

 

Thành Long dễ phạm đào hoa kiếp

 

Đầu mũi to của Thành Long không chỉ là kho chứa tái sản của anh mà còn cho thấy nhu cầu tình dục mạnh mẽ, lại thêm đôi mắt đòa hoa rất quyến rũ khi cười, nếp nhăn chân chim mọc ngang dọc đuôi mắt, tất cả những chi tiết này đều phù hợp với đặc trưng tướng mặt của người đào hoa. Sự thực chứng minh, có rất nhiều nữ minh tinh điện ảnh thích anh.

 

Chóp mũi có nốt ruồi: gặp tai họa

 

Người có đầu mũi đặc biệt to dày, nhiều thịt thường có sức khỏe tốt, có nhu cầu tình dục mãnh liệt, phong lưu, trăng hoa. Ngoài ra, nam giới có nốt ruồi ở trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi thường rất đào hoa.

 

Tóc xoăn bẩm sinh: thích “đi săn”

 

Người có tóc xoăn bẩm sinh thường có tính phong lưu, luôn trêu hoa ghẹo nguyệt, giải thích theo cách nói tâm lý học là vì kiểu người này vố có nhu cầu tình dục mạnh mẽ cho nên lúc nào cũng có tâm lý chiếm hữu người khác giới, giống như giống đực trong giới tự nhiên tranh giành vị trí bá chủ vì sẽ có được rất nhiều cá thể cái.

 

Môi dày và mọc nốt ruồi: bản tính trăng hoa

 

Người có miệng rộng hoặc môi dày đa phần có khả năng tình dục mạnh mẽ. Nếu môi dày và co nốt ruồi thì tướng mặ này đích thị là tướng đào hoa. Còn có một tướng đào hoa nữa đó là có nốt ruồi ở giữa môi và mũi.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi dao hoa dao hoa nguoi yeu dao hoa nguoi dan ong dao hoa nguoi phu nu dao hoa