Ý nghĩa của các lá bài trong quẻ 32 lá

Thứ năm , 19/03/2015, 07:12 GMT+7
     

Trong quẻ 32 lá, bộ bài chỉ còn lại những lá: già, đầm, bồi, mười, chín, tám, bảy và ách cho mỗi loại. Rô, Cơ, Bích, Chuồn.

Vì bộ bài chỉ còn dùng 32 lá nghĩa là đã có thay đổi, nên ý nghĩa và giá trị cũng thay đổi theo, tuy vẫn chia thành 4 khu vực: Sự nghiệp, Ái tình, Tai họa và Tiền tài.

Trong khoa bói bóc, không phải dàn bài hay, uốn nắn khéo mà được người xem tin cậy.

Ngược lại phải thấu triệt ý nghĩa và giá tị của những sự gặp gỡ giữa các lá bài trong quẻ khi đã dàn xong để tìm sự thâm thúy của nó giải thích một cách tinh vi mới gặt hái được lòng tin tưởng của người xem.

Có tìm được sự tinh vi mới lột được trọn vẹn ý nghĩa và giá trị của quẻ bài.

Vì những lý do nêu trên, càng đi sâu vào các lối dàn quẻ, từ 52 lá, 36 lá đến 32 lá, chúng tôi càng chú tâm sử dụng sự đơn giản, không rườm rà, bóng bẩy với chủ trương, một khi theo dõi xong quyển sách, bạn đọc sẽ dàn được quẻ và lột được ý nghĩa cảu quẻ ấy cho mình, hoặc cho những người mình xem giùm mà không cần thiết phải đến nhà chuyên môn, mỗi khi có việc thắc mắc.

Sau đây là giá trị và ý nghĩa của các lá bài trong 32 lá.

1. Khu vực Sự nghiệp giá trị những lá Rô

-      Già Sự nghiệp (Già Rô)

Đứng – Già Sự nghiệp tượng trưng một người đàn ông đứng tuổi, có nước da ngâm ngâm, mộc mạc, chất phác, đầy cốt cách mà chúng ta có thể xem như “ông tơ” xe duyên chỉ lối. Lá bài Già Sự nghiệp là lá bài báo trước một cuộc hôn nhân.

Ngược đầu – Già Sự nghiệp ngược đầu báo động có trở ngại hoặc khó khăn trong lúc ban đầu trước khi hôn nhân thành tựu, hoặc sự thành lập xí nghiệp gặp trở ngại.

-      Đầm Sự nghiệp (Đầm Rô)

Đứng – Đầm Sự nghiệp tượng trưng một thiếu phụ nước da bánh ếch với tính gièm pha, luôn luôn có ý nghĩ bêu xấu người, lúc nào cũng chực gây phiền phức cho mình.

Ngược đầu – Đầm Sự nghiệp ngược đầu báo trước một thiếu phụ đanh ác, nhiều khát vọng luôn luôn đeo đuổi bên chúng ta để chờ dịp quấy rối và xô đẩy chúng ta vào con đường xằng bậy.

-      Bồi Sự nghiệp (Bồi Rô)

Đứng – Bồi Sự nghiệp tượng trưng người đi thơ, hoặc một quân nhân, hay một người đưa tin đến. Tin tức vui buồn, may rủi đều liên quan đến những lá bài ở bên lá Bồi Sự nghiệp.

Ngược đầu – Bồi Sự nghiệp ngược đầu báo trước những tin tức, đưa đến đều là tin trái ngược với sự mong đợi hoặc bất lợi cho người xem quẻ.

-      Mười Sự nghiệp (Mười rô)

Đứng – Mười Sự nghiệp đứng báo trước một cuộc vui khó tả, một sự thay đổi chỗ ở rất nhiều lợi, một cuộc du lịch hoặc một sự xê dịch mang lại thành công ngoài sự ước mốn của người xem quẻ.

Ngược đầu – Mười Sự nghiệp báo động có ngưng trệ trong những dự định của mình, hoặc có sự thay đổi làm gián đoạn cuộc xê dịch đã sẵn sàng thu xếp.

-      Chín Sự nghiệp (Chín Rô)

Đứng -  Chín Sự nghiệp báo hiệu sự thành công trong mọi cuộc vận động, hoặc nhiều lợi lộc thu được nhờ những cuộc vận động này.

Ngược đầu– Chín Sự nghiệp báo trước vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể không ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi đang lần lượt vào tay người xem quẻ.

-      Tám Sự nghiệp (Tám Rô)

Đứng – Tám Sự nghiệp là điềm thuận lợi cho người xem quẻ do sự đỡ đầu của người có thực tâm và có nhiều ảnh hưởng. Sự giúp đỡ này vừa mang lại lợi ích vừa tạo cho người xem quẻ cơ hội tiến thủ.

Ngược đầu – Tám Sự nghiệp ngược đầu báo trước sự thất bại hoặc không hiệu quả của những sự đỡ đầu trên đây vì người xem quẻ thiếu nhẫn nại. Có vài chuyện phiền phức trong ngày sắp đến.

-      Bảy Sự nghiệp (Bảy Rô)

Đứng – Bảy Sự nghiệp là lá bài thành công nhờ cuộc đen đỏ, báo hiệu kết quả dồi dào về tiền bạc bằng phương diện đổ bác. Có thể là điềm trúng số.

Bảy Sự nghiệp cũng báo những tin tức đẹp.

Ngược đầu – Bảy Sự nghiệp ngược đầu báo trước sự thăng trầm mong nếp sống của người xem quẻ, mà thất bại dồn dập là tượng trưng. Bất lợi đến trong cuộc sống khó xoay sở.

-      Ách Sự nghiệp (Ách rô)

Đứng – Ách Sự nghiệp tượng trưng những tin tức hoàn toàn thắng lợi về mọi mặt, nhât là tin kín đáo về tình cảm đưa đến một cách đẹp đẽ ngoài sự mong đợi của người xem quẻ.

Ngược đầu – Ách Sự nghiệp ngược đàu mang lại những tin bất thường. Phòng những sự tò mò có thể làm hỏng công trình hoặc dự tính của mình.

2. Khu vực Ái tình giá trị những lá cơ

-      Già Ái tình (Già Cơ)

Đứng – Già Ái tình tượng trưng một người đàn ông đứng tuổi, có nước da hồng hào, nhiều của, giàu thiện tâm thiện chí, ân cần tử tế sẵn sang giúp đỡ trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh.

Ngược đầu – Già Ái tình ngược đầu tiêu biểu cho sự do dự của người đàn ông nửa muốn giúp nhưng nửa dần dà không dứt khoát, không bao giờ nên tin tưởng sự giúp đỡ của người đàn ông này.

-       Đầm Ái tình (Đầm cơ)

Đứng – Đầm Ái tình tượng trưng một thiếu phụ có nước da hồng hào, đẹp, tao nhã, có sắc thái đài các, vừa đẹp về vóc dáng còn đẹp về tâm hồn. Thiếu phụ luôn luôn vui vẻ, nhân từ có lòng vị tha rất đáng được người xem quẻ đặt trọn tin tưởng vào sự che chở của thiếu phụ, không những có nhiều lợi ích về tiền bạc, còn về tình cảm nữa.

Ngược đầu– Đầm Ái tình ngược đầu làm trở ngại bất cứ sự giao hảo nào giữa bạn bè hoặc bất cứ một cuộc giàn xếp nào về hôn nhân.

-       Bồi Ái tình (Bồi cơ)

Đứng – Bồi Ái tình báo hiệu cuộc gặp gỡ sắp đến với một thanh niên trẻ tuổi, có nước da trắng, đẹp trai, nhã nhặn, khiêm nhượng, trung thành, nhất là hào hoa phong nhã. Thanh niên sẽ mang lại nhiều sự vừa ý về lộc cũng như tình cảm.

Ngược đầu – Bồi Ái tình ngược đầu tượng trưng một thanh niên rắc rối, đang trong hồi tìm chỗ dựa, hoặc tìm sự đỡ đầu bằng cách hứa hẹn đủ thứ. Đừng bao giờ tin tưởng những sự hứa hẹn ấy vì đó là lời hứa hẹn suông, không khi nào thực hiện.

-       Mười Ái tình (Mười cơ)

Đứng – Mười Ái tình mang lại niềm tin hết sức tốt đẹp, hứa hẹn nhiều sự thành công bất ngờ trong dự đjnh ngoài sự mong ước về tình cũng như về tiền. Đây là lá bài vui vẻ và hạnh phúc.

Ngược đầu – Mười Ái tình ngược đầu cùng nghĩa với Mười Ái tình đứng, báo tin nhiều hạnh phúc bất ngờ sắp đến.

-      Chín Ái tình (Chín cơ)

Đứng – Chín Ái tình tiêu biểu sự đồng tâm nhất trí, tinh thần hòa hợp giữa mình và những người thân yêu chung quanh mình. Sự đồng tâm nhất trí này không những mang sự lợi ích cho mình mà còn mang niềm vui cho mọi người.

Ngược đầu – Chín Ái tình ngược đầu báo động một vài phiền toái nhỏ, nhưng không kém phần rắc rối. Cần nhẫn nhục, nhường nhịn kẻo chuyện nhỏ xé ra to.

-      Tám Ái tình (Tám cơ)

Đứng – Tám Ái tình tượng trưng một thiếu nữ có nước da hồng hào, vui tính, thùy mị mang đến cho mình nhiều hạnh phúc về tình duyên, hoặc thực hiện những điều mơ ước tốt đẹp, đáp ứng chuyện lòng lâu nay giấu kín không biết thổ lộ với ai.

Ngược đầu – Tám Ái tình ngược đầu báo hiệu một sự tách rời con người rắc rối, mưu mô, luôn luôn nuôi dã tâm phá hoại. Không nên bận bịu sự chia ly này, dù gặp ít nhiều não ruột vì có cuộc chia ly nào không mang lại sự u buồn, hoài cảm.

-      Bảy Ái tính.

Đứng – Bảy Ái tình báo hiệu một sự thực hiện về tâm tình của người xem quẻ. Nhiều cơ hội đưa đẩy đến sự gặp gỡ bất ngờ làm mối dây liên lạc bền chặt về sau trên đường tình ái. Hoặc có sự hạnh ngộ tình cờ ngoài sự tưởng tượng, khi không mà được bạn tốt, hoặc được người yêu thật tình, dẫn dắt đến hôn nhân.

Ngược đầu – Bảy Ái tình ngược đầu báo tin sẽ có người trong mộng đến viếng. Cuộc tiếp đón cũng như sự tham viếng sẽ gây nhiều phấn khởi cho đôi bên.

-       Ách Ái tình

Đứng – Ách Ái tình là lá bài báo trước sự họp mặt giữa người thân yêu của mình, hoặc bạn thân, hoặc những người lâu nay mang nặng tình ý với mình.

Sự họp mặt mang lại niềm vui và được kết thúc bằng nhiều ân tình gây thành kỷ niệm không bao giờ phai lạt.

Ngược đầu – Ách Ái tình ngược đầu tiêu biểu cho sự bất lợi, gãy đổ, xáo trộn cho mọi vấn đề bè bạn, ái tình thân yêu. Ngoài ra còn là lá bài báo trước sự rắc rồi gây nhiều tổn thương cho vấn đề tình cảm cũng như gia đình.

-       Già Tai họa (Già bích)

Đứng – Già Tai họa tiêu biểu một người đàn ông nghiêm nghị, nhiều uy tín, đại diện cho luật pháp giải quyết nhiều vấn đề pháp lý mà người xem quẻ đang vương vấp. Đây là lá bài báo hiệu sắp có tranh chấp, kiện tụng, dính líu đến pháp đình, cơ sở pháp lý như cò bót …

Ngược đầu – Già Tai họa ngược đầu báo động một sự đề phòng rất cần trong công việc. Có thể có phản bội gây nhiều xáo trộn đưa đẩy tới pháp luật. Nếu đã xảy ra kiện tụng, chắc chắn mình sẽ thất.

-       Đầm Tai họa (Đầm bích)

Đứng – Đầm Tai họa tượng trưng một thiếu phụ có nước da bánh ếch, hoặc ngăm ngăm. Thiếu phụ này nhiều bản lãnh, môi miếng, mưu mẹo, mê hoặc, xô đầy mình vào vòng tội lỗi, hoặc gây rắc rối tổn thương đến danh dự mình. Thiếu phụ này là người góa chồng luôn luôn nuôi ác ý gây sự góa bụa cho mình, hoặc sự ly tán ly hôn, ly dị cho mình.

Ngược đầu – Đầm Tai họa ngược đầu báo hiệu chuyện não nề gây nhiều bất hạnh trong vấn đề tình cảm, bất lợi cho công việc, ảnh hưởng nhiều về sinh kế, có thể đưa đến sụp đổ, hoặc sự ghen tuông tai họa do người đàn bà dã tâm, ác ý và hung dữ đưa đến.

-      Đầm tai hoa (Đầm bích)

Đứng - Đầm  tai họa tượng trưng một thiếu phụ có nước da bánh ếch, hoặc ngâm ngâm. Thiếu phụ này nhiều bản lãnh, môi miếng, mưu mẹo, mê hoặc, xô đẩy mình vào vàng tội lỗi, hoặc gây rắc rối tổn thương đến danh dự mình. Thiếu phụ này là người góa chồng luôn luôn gây ác ý gây sự góa bụa cho mình, hoặc sự ly tán ly hôn, ly dị cho mình.

Ngược đầu – Đầm tai họa ngược đầu báo hiệu những chuyện não nề gây nhiều bất hạnh trong vấn đề tình cảm, bất lợi cho công việc, ảnh hưởng nhiều về kinh tế, có thể đưa đến sụp đổ, hoặc sự ghen tuông tai hại do người đàn bà có dã tâm, ác ý và hung dữ đưa đến.

-      BỒI TAI HỌA (Bồi bích)

Đứng - Bồi  tai họa tiêu biểu một thiếu niên có nước da ngâm, sậm màu, xấu tánh, rù quến, lợi dụng đưa đẩy đến bờ vực thẩm. Thiếu niên này có tài ăn nói bóng bẩy, miệng lưỡi và nhiều mưu mô, một thứ ma cạo hạng sang có nhiều bóng dáng bề ngoài, không bao giờ chung tình. Chớ tin mà mắc, chớ nghe mà lầm, nhứt là trong sự gặp gỡ tình cờ càng không nên nhẹ dạ, rất dễ bị lôi cuốn.

Ngược đầu – Bồi tai họa ngược đầu báo động nhiếu sự phản trắc đang ve vãn chung quanh. Cần đề phòng phản bội bên mình, do kẻ tay chân, tin cậy gây ra.

-      MƯỜI TAI HỌA (Mười bích)

Đứng - Mười tai họa tượng trung sự dua nịnh, bom hót những màu mè ngọt dịu với mục đích tìm hiểu sự thầm kín hay bí mật của mình để khai thác thủ lợi có thể gây nhiều tai hại làm hoen ố danh dự của mình. Cần đề phòng kẻ phỉnh gạt gây nhiều thiệt hại cho mình.

Ngược đầu – Mười tai họa ngược đầu là lá bài bi thảm, không vơi cơn sầu dồn dập không tránh được.

-      CHÍN TAI HỌA (Chín bích)

Đứng - Chín tai họa tiêu biểu mọi sự ngưng trệ, mọi sự trở ngại kéo dài làm trễ nải tất cả những dự tính, gây tổn hại trong xí nghiệp, ly tán trong gia đình.

Đây là lá bài xấu nhứt báo động sự xụp đổ toàn diện.

Ngược đầu – Chín tai họa ngược đầu báo hiệu những sự hối hận về tinh thần, những hình phạt lương tâm đeo đuổi cắn rứt khó đứng khôn ngồi.

-      TÁM TAI HỌA (Tám bích)

Đứng - Támtai họa báo trước những tin tức não nề, buốn bực, khổ tâm hoặc tin tai họa sắp đến, khó tránh.

Tám tai họa cũng là điềm tiên liệu một trận đau thập tử nhứt sanh và cũng là điềm báo động sự chết chốc, tang khổ sẽ xảy ra trong ngày thật gần.

Ngược đầu – Tám tai họa ngược đầu tiêu biểu cho hung tin, cho nước mắt khóc người yêu vừa mất vì chết hoặc vì sự chia lìa không hẹn ngày tái ngộ.

-      BẢY TAI HỌA (Bảy bích)

Đứng - Bảy tai họa tượng trưng sự xung đột nhỏ, sự rầy rà cãi vã vì chuyện không đâu, hoặc vì sự hiểu lầm, nhưng sau đó sẽ được giải quyết hay giải hòa thỏa đáng, không tai hại.

Ngược đầu – Bảy tai họa ngược đầu báo động một sự do dự làm hỏng nhiều cơ hội may mắn mang nhiều hạnh phúc.

-      ÁCH TAI HỌA (Ách bích)

Đứng - Ách tai họa tiêu biểu khác vọng táo bạo, tìm cách thực hiện khác vọng ấy dù với giá nào.

Ách tai họa cũng báo hiệu sự thành công bằng mưu kế quỉ quyệt, hoặc bằng võ lực, uy quyền, gây nhiều oán hận thù hắn.

Ngược đầu– Ách tai họa ngược đầu là lá bài mang nhiều thất vọng cho gia đình vì tánh bất trị lêu lỏng của một đứa con hư đốn.

Ách tai họa ngược đầu cũng báo hiệu một sự cấn thai hoặc sinh đẻ, hoặc sinh rồi mà không nuôi được, hoặc một sự từ bỏ đứa con ngỗ nghịch.

4 KHU VỰC TIỀN TÀI GIÁ TRỊ NHỮNG LÁ CHUỒN

-      GIÀ TIỀN TÀI (Gìa chuồn)

Đứng – Già tiền tài tượng trưng một người đàn ông mảnh khảnh, đứng đắn, nghiêm trang, có nước da hồng hào, có địa vị cao, luôn luôn giúp đỡ, hộ trì bao bọc nguười xem quẻ. Nhờ người đàn ông này mà người xem quẻ thành công trên mọi mặt, nhứt là về phương diện tiền bạc.

Ngược đầu – Già tiền tài ngược đầu chứng tỏ sự thành công trong công việc còn rất bấp bênh, chưa có hy vọng đạt thnahf sở nguyện.

-      ĐẦM TIỀN TÀI (Đầm chuồn)

Đứng – Đầm tiền tài tượng trưng một người đàn bà xinh đẹp, dịu dangf, hòa hoãn, có nước da hồng hào, có tánh tình quảng đại, yêu đời, thương người, sẵn sãng giúp đỡ về mọi phương diện.

Đầm tiền tài cũng có thể gọi là Bà Nguyệt xe duển cầm sắt, giúp nhiều hạnh phúc cho lứa trẻ.

Ngược đầu – Đầm tiền tài ngược đầu tiêu biểu một người đàn bà nhẹ dạ, vô tư lự và là đối thủ lợi hại sẽ làm ngưng trệ mọi tiến thủ hoặc ngăn trở mọi sự thành tựu trong công việc.

Khi bắt gặp được lá bài nầy, người xem quẻ cần giữu mình, nhứt là đừng nhẹ dạ non lòng mà mắc vào cạm bẫy khó gỡ.

-      BỒI TIỀN TÀI (Bồi chuồn)

Đứng – Bồi tiền tài tượng trưng một thanh niên đẹp trai, mềm mỏng, bặt thiệp, nịnh đầm, có nước da hồng hào, luôn luôn dùng đủ mọi sự khôn khéo, quỉ quyệt xảo trá, lừa đảo ngọt ngào để đi đến mục đích thỏa mãn dục vọng.

Bồi tiền tài cũng tượng trưng sự lẳng lơ, đàng điếm, sa ngã và hoan lạc, cần đề phòng.

Ngược đầu – Bồi tiền tài ngược đầu báo động có sự trở ngại, hoặc ngăn cản trong hôn nhân sắp sửa thành tựu.

-      MƯỜI TIỀN TÀI (Mười chuồn)

Đứng – Mười tiền tài là lá bài tiêu biểu mọi sự thịnh vượng, phát đạt; tiền bạc vào như nước trong công cuộc làm ăn trong xí nghiệp, trên thương trường. Gặp lá Mười tiền tài có thể xem như thần tài sắp gõ cửa.

Ngược đầu – Mười tiền tài ngược đầu báo hiệu sự thất bại bất ngờ giữ lúc thành công. Mười tiền tài ngược đầu được xem như vận rủi, có thể phá sản.

-      CHÍN TIỀN TÀI (Chín chuồn)

Đứng – Chín tiền tài báo hiệu sự hứa hẹn phát triển khả quan về tiền bạc, tài sản, một thắng lợi chắc chắn trong mọi hoạt động kinh tài.

Chín tiền tài cũng tiêu biểu cho sự hy vọng sẽ đạt thành sau nhiều ngày mong mỏi hoặc theo đuổi.

Ngược đầu – Chín tiền tài ngược đầu là sự trể nải khó tránh trong mọi kế hoách phát triển cũng như trong mọi dự tính.

 Chín tiền tài ngược đầu còn bào hiệu cho sự xáo trộn sau sự thành công, cần đề phòng kẻo xụp đổ.

-      TÁM TIỀN TÀI (Tám chuồn)

Đứng – Tám tiền tài tiêu biểu cho một thiếu nữ đẹp, yêu kiều, duyên dáng, khả ái, có nước da hồng hào, hứa hẹn cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc.

Ngược đầu – Tám tiền tài ngược đầu báo hiệu có người giúp đỡ đắc lực trong một cuộc vận động về tiền bạc.

-      BẢY TIỀN TÀI (Bảy chuồn)

Đứng– Bảy tiền tài tiêu biểu sự mềm yếu của con tim, nhẹ dạ, non lòng, nên rất dễ bị lôi cuốn, quyến rủ hoặc sa ngã. Cần đề phòng kẻo ân hận suốt cuộc đời.

Ngược đầu– Bảy tiền tài ngược đầu báo hiệu nhiều lo lắng đồ dập xảy ra thật não nề. Mọi hứa hẹn đều dối trá, lừa đảo và xảo quyệt.

-      ÁCH TIỀN TÀI (Ách chuồn)

Đứng – Ách tiền tài là lá bài hưng vượng trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh ở xí nghiệp, trong việc làm, trên thương trường v v.,.Tóm lại là lá bài tốt số về vấn đề tiền bạc.

Ách tiền tài cũng là biểu tường của tài sản to tát, gia tài bất ngờ, của cho ngoài sự tưởng tường, của hoạch tài lớn lao.

Ngược đầu – Ách tiền tài ngược đầu được ví như đám mây nhỏ che khuất trong chốc lát những sự thành công về tiền bạc, nhưng sau đó vẫn dồi dào như cũ.

Ách tiền tài là lá bài chót trong quẻ 32 lá, chúng ta chấm dức giá trị và ý nghĩa đơn độc ở đây để bước sang giai đoạn tìm giá trị những sự gặp gỡ giữa các lá bài đồng hạng với nhau.

Dĩ nhiên cũng như trong quẻ 52 lá, trước khi bước qua giai đoạn mới, chúng ta làm một bảng tóm lược ý nghĩa và giá trị riêng rẽ của các lá bài trong số 32 lá để được nhớ mãi và không còn vấp váp khi đem ra thí nghiệm

Chúng ta có bảng tóm lược như sau:

1 – KHU VỰC SỰ NGHIỆP (Những lá rô)

 

Đứng

Ngược đầu

GIÀ

Người đứng tuổi đứng đắn, chất phát, sẵn lòng về mọi mặt. một tin vui về hôn nhân

Gặp trở ngại, hoặc khó khăn trước khi thực hiện xí nghiệp hoặc hôn nhân

ĐẦM

Người đàn bà nham hiểm, thiếu tư cách, luôn luôn đeo đuổi làm khổ sở mình

Khát vọng một người đàn bà thiếu đức hạnh càng theo đuổi càng bị lừa

BỒI

Người đem thơ, người quân nhân hay một người mang tin đến. tin vui hay buồn còn tùy lá bài đứng kế cận.

Tin tức mong đợi chỉ là tin trái với sự hy vọng của mình.

MƯỜI

Một niềm tin đặc biệt. Một sự thay đổi có lợi về chổ ở, địa vị , sự nghiệp hoặc một cuộc du lịch.

Có ngưng trệ trong dự tính vào phút chót.

CHÍN

Những sự nâng đỡ hoặc tiến thân đều có lợi.

Có chậm trễ chút ít nhưng không ảnh hưởng tới quyền lợi của mình.

TÁM

Người giúp đỡ tận tình, nhiều hy vọng thành tựu

Việc gởi gấm bất thành vì thiếu kiên nhẫn. Vài phiền toái nhỏ.

BẢY

Tin vui. Trúng số hoặc thắng cờ bạc

Hết lên voi đến hồi xuống chó. Thất bại dồn dập.

ÁCH

Sắp có tin hay. Gặp tri kỷ xứng đáng.

Tin bất lợi. Có kẻ quấy nhiễu.

 

2 – KHU VỰC ÁI TÌNH (Những lá cơ)

 

Đứng

Ngược đầu

GIÀ

Người đàn ông giàu có, ân cần giúp đỡ.

Đừng tin tưởng vào sự giúp đỡ của người này

ĐẦM

Người đàn bà tốt bụng, sẵn sàng bảo bọc.

Hôn nhân hoặc bạn bè đều dang dỡ.

BỒI

Có dịp làm thân với người thanh niên hữu ích.

Hứa hẹn suông.

MƯỜI

Dự tính thành công vui vẻ

Hạnh phúc bất ngờ.

CHÍN

Thuận hòa vui vẻ với người chung quanh

Vài phiền toái nhỏ

TÁM

Người thiếu nữ đang theo đuổi để thực hiện ý muốn.

Dứt được một kẻ xấu

BẢY

Gặp gỡ người bạn mới, thực hiện ý nguyện

Có cuộc thăm viếng của người đẹp.

ÁCH

Có cuộc họp bạn hoặc tâm tình vui

Có xáo trộn giữa bạn bè.

 

3 – KHU VỰC TAI HỌA (Những lá Bích)

 

Đứng

Ngược đầu

GIÀ

Có dính líu đến luật pháp.

Thất kiện, thất bại trong công việc.

ĐẦM

Người đàn bà góa theo đuổi quấy rầy

Gặp người đàn bà hiểm ác, mọi việc đều rủi.

BỒI

Người thanh niên xấu tánh nên lánh xa

Có phản bội.

MƯỜI

Phòng kẻ thân tín tò mò, vạch lá tìm sâu.

Phòng phản phúc. Buồn nhiều

CHÍN

Chậm trễ trong dự tính.

Bị lương tâm cắn rứt

TÁM

Tin buồn, bịnh hoạn hoặc chết chóc.

Khóc người yêu hoặc bạn thân vắn số

BẢY

Có cãi vã, nhưng dàn xếp được.

Đang lưỡng lự.

ÁCH

Thực hiện khác vọng bằng võ lự hoặc bằng mưu mẹo.

Có thai hoặc thất vọng vì đứa con hư.

 

4 – KHU VỰC SỰ NGIỆP (Những lá Chuồn)

 

Đứng

Ngược đầu

GIÀ

Người đàn ông có địa vị cao, sẵn lòng nâng đỡ

Viễn ảnh thành công rất mong manh.

ĐẦM

Người đàn bà đẹp nhân từ tha thiết bảo bọc.

Gặp người đàn bà hư hỏng. Coi chùng đừng liều lĩnh.

BỒI

Người thanh niên quỉ quyệt xảo trá đang tìm đủ mọi cách để đạt sở nguyện.

Có rắc rối trong vấn đề hôn nhân.

MƯỜI

Lợi lộc to trong công việc.

Thất bại giữa lúc thành công.

CHÍN

Hứa hẹn tiền bạc đã thành tựu.

Vài rắc rối sau sự thành công.

TÁM

Gặp người thiếu nữ vừa ý đi đến hôn nhân.

Có người giúp đỡ về tiền bạc.

BẢY

Nhẹ dạ phòng quyến rũ.

Lời hứa hẹn giả dối.

ÁCH

Gia tài, tiền bạc thịnh vượng

Chút ít mây mù giữa cuộc thành công.

 

Nguồn: Chơi Phong Thủy
Boi bai 32 la cach boi bai 32 la nhung cach boi bai thong tin boi bai