Xem tướng mặt ương bướng được hiện trên nét mặt

Thứ hai , 04/04/2016, 08:43 GMT+7
     

 

Đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc: mừng giận thất thường

 

Phụ nữ có đuôi lông xoáy tròn như trôn ốc yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ rất thô lỗ, yêu ghét rõ ràng, không hề có chút gì là nữ tính, họ thích hợp làm những công việc liên quan tới bảo vệ quốc gia như công an, cảnh sát, pháp luật. Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất cô độc, nhân tướng học gọi đây là mệnh “hai cha hai mẹ”, có thể sẽ là con gái nuôi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

 

 

Khuôn mặt của người ương bướng

 

Mắt to mắt nhỏ: nhạy cảm, tâm tư thay đổi thất thường

 

Kích thước hai mắt không đều nhau, tạo thành tướng mắt to mắt nhỏ thiếu cân xứng. Mắt trái đại diện cho nộ tâm bên trong, còn mắt phải đại diện cho hành động bên ngoài, bởi vậy nếu người phụ nữ nào có hai mắt không đều nhau thì cho thấy tâm lý thường mất cân bằng, tính cách hay thay đổi thất thường, vô cùng nhạy cảm đối với thế giới xung quanh, cảm nhận thấy những động thái tinh tế nhất, họ thích hợp với những công việc nghệ thuật, đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế, như hội họa, thiết kế. Nữ giới có mắt trái to hơn mắt phải thì ngoài cưng trong nhu (bên ngoài cứng rắn mà trong lòng mềm yếu); nếu mắt phải to hơn mắt trái thì lại ngoài nhu trong cương.

 

Người ngả về phía trước: thành công trước, thất bại sau

 

Người ngả về phía trước nghĩa là khi đi đường, đầu và cơ thể không nằm trên cùng một đường thẳng, mà đầu thường ở phía trước cơ thể.

Phụ nữ có tư thế này thường không có lòng nhẫn nại, làm việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột”, mới đầu thì có vẻ rất thuận lợi, suôn sẻ, song dần dần sẽ gặp khó khăn không thể tháo gỡ. Khi mới bắt tay làm một việc gì đó, họ thường tràn đầy lòng nhiệt tình và phấn chấn, do vậy công việc diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp, tuy nhiên, do quá theo đuổi tốc độ nên dễ mắc phải sai sót trong quá tình làm việc, hơn nữa gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp khi công việc gần xong nên lòng nhiệt tình của họ giảm sút, lúc này họ sẽ không suy nghĩ xem phải giải quyết như thế nào, mà lại bỏ dỡ giữa chừng và thế là mọi công lao sẽ uổng phí, tất nhiên họ sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

 

Mũi nhỏ xương gò má cao: bảo thủ, không thừa nhận sai lầm

 

Phụ nữ có xương gò má khá cao, mũi nhỏ thường có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ luôn mong muốn sẽ được nắm quyền hành trong công việc, tuy nhiên họ lại có nhược điểm là thiếu quyết đoán và không có nghị lực, bở vậy họ không có được sự tự tin cần thiết. Đương nhiên tính hiếu thắng của họ đã khiến họ không nhận ra được nhược điểm này của mình, vậy nên khi mắc sai lầm, họ vẫn kiên quyết bảo vệ quan niệm của mình, không thừa nhận mình sai. Họ thuộc về kiểu người khó giao tiếp.

 

 

Thông tin về thế giới nội tâm

 

Trán có nhiều nếp nhăn lộn xộn: do dự không quyết đoán.

Phụ nữ có nhiều nếp nhăn lộn xộn trên trán tính khí thất thường, làm việc gì cũng thiếu sự quyết đoán. Còn có một kiểu tướng mặt khác cũng thuộc dạng người này, đó là trán lồi lõm, không phẳng.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi uong buong tinh cach nhong nheo xem tuong ban gai thay doi that thuong bao thu