Xem tướng mặt những người làm việc gì cũng gặp xui xẻo

Thứ sáu , 01/04/2016, 21:13 GMT+7
     

 

Phúc đường khí sắc kém: không nên kinh doanh

 

Mối quan hệ giao tiếp của một người chủ yếu biểu hiện ở nội, ngoại phúc đường đại diện cho tài phú của một người.

Người có xương gò má nhô cao thường được kế thừa tái sán cha ông để lại, họ sẽ không lo lắng về tiền bạc. Nếu tại phúc đường, chỉ thấy xương xẩu gồ ghề, thì lại là người có bệnh thích mua sắm, họ thuộc loại người “không tiếc tiền bạc, miễn là có được thứ mình muốn”, họ có tiền, song cũng thích tiêu tiền. Nên phúc đường bị tổn thương thì họ sẽ rất khó cất giữ được tiền bạc, tốt nhất không nên kinh doanh.

 

 

Tướng mặt người luôn gặp xui xẻo

 

Ấn đường có màu xanh hoặc đỏ: tai họa triền miên

 

Tinh thần của một người tập trung ở ấn đường.

Người có ấn đường tối tăm, màu xanh thì lúc nào cũng phải cẩn thận, đề phòng chuyện xảy ra ngoài ý muốn, đặc biệt chú ý khi đi đường, tránh để xảy ra tai nạn giao thông, ngoài ra, cũng không nên bắt chuyện với người lạ hoặc trò chuyện quá thân mật với người không thân thiết.

Người có ấn đường tối tăm, màu đỏ thì lại cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra những chuyện đáng tiếc do nói lỡ lời gây ra, thậm chí cẩn thận kẻo để xảy ra chuyện kiện tụng không đáng có.

 

Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp: làm việc gì cũng không thuận lợi

 

Khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì chính là cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy thì vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể mua nhà cho mình.

Ngược lại, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp thì lại cho thấy cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu sự nhẫn nại, chỉ muốn kết quả ngay, không thích hợp những công việc đòi hỏi phải kiên trì, tuy nhiên, họ có khả năng thích ứng mạnh mẽ, dễ hòa đồng, khiến mọi người đều yêu quý, chỉ có điều là họ không thể mua được nhà cho mình, mãi mãi phải ở nhà thuê. Cung điền trạch không tốt cho thấy khó sống hòa hợp với mọi người trong nhà, quan hệ gia đình có thể sẽ rất căng thẳng. Còn như cung điền trạch nổi mụn, có vết sẹo thì giữ các thành viên trong gia đình bất hòa, dễ xảy ra xung đột.

Nhìn vào khoảng cách giữa lông mày và mắt là cách nhanh nhất để đánh giá số lượng bất động sản của một người. Nhân tướng học cho rằng, khoảng cách giữa lông mày và mắt là cung điền trạch, nếu cung diền trạch càng rộng thì cho thấy người này càng có nhiều bất động sản.

 

Tai mỏng: bẩm sinh đã ốm yếu

 

Nhân tướng học có thể phán đoán tình hình sức khỏe của một người thông qua quan sát đôi tai.

Người có tai mỏng thường ốm yếu ngay từ khi mới sinh, họ thường xuyên mắc bệnh tật. Người có sắc tai u ám thì cơ thể không khỏe mạnh, hoặc là đang mắc bệnh, hoặc là đang có mầm mống bệnh trong mình.

Người có sắc tai u ám, lại cso màu xanh thì chức năng thận không tốt. Còn người có sắc tai đỏ, khô thì lạo cho thấy rim, huyết quản không tốt.

 

Sơn căn lõm xuống: lực bất tòng tâm

 

Người có nếp nhăn nằm ngang trên sơn căn hoặc sơn căn lõm xuống thì vận mênh kém may mắn, làm việc gì cũng không gặp thuận lợi, lực bất tòng tâm, do đó lúc nào cũng lo lắng, căng thẳng trong lòng. Người sơn căn có khí sắc tối tăm, màu xanh hoặc xuất hiện nốt ruồi thì cơ thể không khỏe mạnh, mang mầm bệnh trong người, dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn gây tổn hại cho cơ thể, bởi vậy tốt nhất không nên ra ngoài nếu không có việc gì cần thiết.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi hay gap xui diem xui xeo nhung diem bao xui xeo van dem lai may man xui xeo