Xem tướng mặt những cô gái luôn cho mình là nhất

Thứ hai , 04/04/2016, 08:10 GMT+7
     

 

Lông mày hình chữ V ngược: kiêu kỳ kén chọn

 

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược hợi thua kém một chút về sự mạnh mẽ, kiên cường so với phụ nữ có lông này lưỡi mác, tuy nhiên, nếu đuôi lông mày kiểu này hất lên trên thì lại cho thấy có ý chí, hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, làm việc gì mà chưa đạt được mục tiêu thì quyết không dừng lại.

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược thường thông minh hơn người, do vậy khó tránh khỏi hơi kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đầy sự thách thức, thuộc về tuýp phụ nữ luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao.

 

Mũi to khác thường: rất cực đoan, cố chấp

 

 

Tướng mặt người tự phụ

 

Phụ nữ có mũi to thường kiên trì quan điểm của mình, không bao giờ chịu thay đổi.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy, nếu lại kết hợp thêm xương gò má thấp thì sẽ chuyển từ cố chấp thành ngoan cố. Loại phụ nữ này vô cùng tự phụ, thường cho rằng mình là người hoàn mỹ, có kiến giải cao minh, hơn hẳn người khác.

 

Cằm dài: kiêu căng tự phụ

 

Phụ nữ cằm dài, có hình giống như chiếc gầu thường thông minh, lanh lợi, nhiệt tình cởi mở, tràn đầy tự tin, tài hoa, dũng cảm thể hiện mình, tuy nhiên do quá tự phụ, nên luôn cho mình là trung tâm, làm việc gì cũng suy nghĩ dựa trên góc độ của mình, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hòa đồng với mọi người, nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp

 

Mặt hình quả lê: có phong cách cá nhân đặc sắc

 

Trán khá nhỏ hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn thì chính là kiểu mặt hình quả lê.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này tính tình thường lỗ mãng, rất hứng thú đối với thách thức và mạo hiểm, làm việc không câu nệ tiểu tiết, có tính cách giống như một đứa trẻ, đặc biệt kiểu người này thích giao lưu với người khác, họ có thể nói thao thao bất tuyệt hàng giờ mà không chán, hơn nữa thường có quan điểm của riêng mình. Mặc dù hơi ngang bướng, song vẫn biết cách cư xử khéo léo, tự có đạo lý của riêng mình, đôi khi khiến người khác phải khâm phục, họ thuộc về kiểu người có phong cách cá nhân đặc sắc. 

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Kieu cang tinh kieu ngao co nang kieu cang tu phu cuc doan co chap nguoi co chap