Xem tướng mặt kẻ qua cầu rút ván

Thứ sáu , 01/04/2016, 07:51 GMT+7
     

 

Môi mỏng không đều: chỉ thích hưởng thụ

 

Nam giới có môi trên dưới dày mỏng không đều nhau, hơn nữa môi dưới khá dày thường được xem ra rất nhiệt tình, chủ động, nhưng kỳ thực họ chỉ là những người thích hưởng thụ. Kiểu người này không dễ bộc lộ suy nghĩ trong lòng mình, chỉ biết tới bản thân, chạy theo tình cảm, hễ gặp ai là yêu người đó ngay, họ dễ “bắt cá hai tay”, lừa dối tình cảm của nhiều người phụ nữ. Người có môi mỏng, hai môi trên dưới không đều nhau cũng là loại người như vậy.

 

 

Tướng mặt người vô tình vô nghĩa

 

Mũi diều hâu: hay gây hiềm khích

 

Mũi diều hâu là chỉ đầu mũi nhọn, khoằm khoằm giống như móc câu. Người có mũi như vậy thường coi mình là trung tâm, vô cùng coi trọng lợi ích cá nhân, coi trọng kết quả, chỉ yêu bản thân, vô tình vô nghĩa. Người có tướng mặt như vậy nếu mũi lại có ít thịt thì tính tình càng quái gở, kỳ dị.

 

Đi như sói nói như hổ: vô cùng nham hiểm

 

Đi như sói nói như hổ tức đang đi đột ngột ngoái đầu nhìn lại, vai giữ nguyên chỉ có cổ chuyển động, như động tác của sói; có thói quen nghiến răng bất cứ lúc nào, nhìn xa trông như tươi cười, nhìn gần thấy như đang giận dữ, nụ cười thiếu chân thành hoặc đột nhiên cười khẩy, lạnh lùng, nói năng không trung thực, chính là “nói như hổ”.

Người “đi như sói nói như hổ” thường có tâm địa hẹp hòi, nham hiểm, khó lường, tính tình hung dữ, ác độc, tuyệt tình vô nghĩa, tốt nhất không nên kết giao với kiểu người này.

 

Mắt trắng dã: không nhẫn nại

 

 

Người có mắt trắng dã thường lạnh lùng vô cảm, bề ngoài trông họ có vẻ không quan tâm tới những sự việc gặp phải xung quanh nhưng thực tế, họ lại rất coi trọng lợi ích cá nhân. Trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ cũng sẽ nỗ lực hết mình để có được những cái mình khao khát có được, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào cốt để đạt được mục đích của mình.

Tương truyền, Tư Mã Ý thời Tam Quốc có tướng “sói nhìn”, chính là tướng “đi như sói”, Tào Tháo nhắc nhở con trai là Tào Phi phải hết sức đề phòng Tư Mã Ý đoạt quyền. Sau này, Tư Mã Ý đã liên tục mở rộng thế lực của mình, cuối cùng đã cướp được chính quyền Tào Ngụy về tay mình.

Khi một người quay đầu lại, thân người không chuyển động nhưng mặt vẫn nhìn thấy phía sau, giống như hành vi của sói khi đi đường thì người này được cho là có tướng “đi như sói”. Có tướng mặt như vậy lạnh lùng lý tính, có phần gian xảo, nhưng có thể có được quyền lực và địa vị trong xã hội.

 

Lông mày mọc lộn xộn: lạnh lùng ích kỷ

 

Người có lông mày màu nhạt nhưng hình dạng đẹp thướng ôn hòa nho nhã, tuy nhiên quan hệ với người nhà không thân thiết.

Người có lông mày màu nhạt, lại mọc lộn xộn, không thành hình lông mày thì thường chỉ quan tâm tới bản thân, lạnh lùng vô tình. Người có tóc dày nhưng lông mày thưa thì càng vô tình vô nghĩa.

 

 

Hiến máu có thể hóa tai họa huyết quang

Có quan niệm rằng, mắt trắng dã tới 36 tuổi, thì 37 tuổi sẽ gặp tai họa liên quan tới máu (họa huyết quang), vậy làm thế nào để hóa giải tai họa này? Đừng nên lo lắng, hiến máu nhân đạo sẽ có thể giải quyết được vấn đề này.

Lông mày đứt tâm là chỉ lông mày thô cứng, đầu lông mày nhỏ, càng về phía đuôi lông mày càng rộng dần lên, cho tới sát chân tóc. Người có tướng mặt kiểu như vậy thường không hiểu thế sự, dễ bị mọi người xung quanh cô lập, có vấn đề gì cũng không ai giúp đỡ, quan hệ đối nhân xử thế kém.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Vo tinh vo nghia vo nghia nguoi vo tinh dan ong vo tinh phu nu vo tinh nhung nguoi vo tinh