Xem tướng mặt của người tài hoa sắc sảo

Thứ hai , 04/04/2016, 09:02 GMT+7
     

 

Lông mày hình chữ V ngược: tài hoa hơn người

 

Thân lông mày hất lên cao, còn đuôi lông mày lại đột ngột hạ xuống thì chính là lông mày hình chữ V ngược.

Nữ giới có tướng mặt như vậy thường thông minh hơn người, suy nghĩ nhạy bén, là “nữ quân sư” điển hình. Họ là những người coi trọng thể diện, ánh mắt luôn đầy thách thức, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, khi đã làm việc gì đó nếu chưa hoàn thành thì quyết không dừng lại.

 

 

Xương mày đầy đặn: có phong cách lãnh đạo

 

Xương mày nằm ở phía dưới lông mày. Người có xương mày nhô cao khá kiêu ngạo, luôn tự cho mình là trung tâm, họ tự lập, thích làm mọi việc một mình, họ có cách đối nhân xử thế của riêng mình, bảo thủ cố chấp, là mẫu người rất khó thuyết phục, cũng không dễ thoả hiệp, họ rất thẳng tính, “thấy việc bất bình không tha”.

Nếu xương mày nhô cao mà có thịt, nghĩa là trông đầy đặn thì người có tướng mặt này rất tài năng, thường có thể đưa ra những ý kiến mang tính sáng tạo mà người khác không thể có, họ có phong cách của người lãnh đạo. Nếu lông mày lại dài và rậm thì người phụ nữ này sẽ là mẫu người “yêu hết mình”.

 

Đường chân tóc hình chữ M: có năng khiếu nghệ thuật

 

Đường chân tóc hình chữ M là chỉ đường chân tóc có hình dạng giống cây xung.

Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật, nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan tới đầu cơ.

 

Cằm chẻ: có thiên hướng nghệ thuật

 

Cằm chẻ tức phần giữa cằm lõm vào trong, hai bên nhô cao. Nữ giới có cằm chẻ tình cảm rất phong phú, khá lãng mạn, bởi vậy rất đa tình, tuy nhiên, trong tình yêu, họ lúc nào cũng thích là người chiếm hữu, thường nghi ngờ đối phương, do vậy tình yêu dễ thay đổi. Họ có con mắt thẩm mỹ, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật.

 

“Mũi sáng tạo”: giỏi vạch sách lược

 

 

Nữ minh tinh Lâm Thanh Hà – ví dụ điển hình cho phụ nữ có cằm chẻ.

 

Tướng cằm chẻ thường gặp nhiều ở nam giới, ví dụ rõ rệt nhất ở nữ giới chính là nữ minh tinh màn ảnh Trung Quốc Lâm Thanh Hà. Người có chiếc cằm kiểu này đa tài đa nghệ, lãng mạn hơn người. 

Mũi hình thành một góc 45 độ, trên chóp mũi còn nhô lên một múi thịt, giống như hình chữ “u”, mũi như vậy được gọi là “mũi sáng tạo”.

Người có tướng mũi như vậy thường suy nghĩ nhạy bén, sáng tạo, thích hợp với công việc vạch sách lược. Họ thông minh, luôn đưa ra những ý tưởng mà người khác không thể ngờ tới, thích đùa ác với mọi người xung quanh, họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, họ cũng luôn tìm mọi cách để làm mới mẻ cuộc sống hôn nhân và gia đình mình, thích hợp làm những công việc giàu tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi tai hoa tai hoa cam che tao cam che cam che doi nguoi cam che nguoi co cam che