Xem tướng mặt của kẻ lật lọng

Thứ hai , 04/04/2016, 08:29 GMT+7
     

 

Môi nhỏ, lại mỏng: có tài ăn nói và giao tiếp

 

Phụ nữ có môi nhỏ, mỏng, khóe miệng lại rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tình tình phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù giỏi ăn nói và giao tiếp, song tâm tư lại hẹp hòi, xem ra cò phần nhỏ nhen, ích kỷ.

 

 

Người không từ thủ đoạn nào

 

Đuôi mắt hình móc câu: đa phần nham hiểm, độc ác

 

Đuôi mắt là phần giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, thông thường đuôi mắt có dạng thẳng, song nếu có hình móc câu, mắt lại tròn thì nhân tướng học gọi đây là tướng “đuôi mắt hình móc câu”.

Người có tướng mặt này không phải là tướng tốt. Phụ nữ có đuôi lông mày như vậy thường rất nham hiểm, hay toan tính, độc ác, họ có thói quen không biểu lộ tình cảm ra nét mặt, tận dụng mọi thủ đoạn để đạt mục đích của mình.

 

Giọng nói trầm ấm vang xa: người phụ nữ ngoan cường

 

Giọng nói trầm ấm vang xa chính là giọng nói của quý nhân, chất giọng này thường rất vang như tiếng trống.

Phụ nữ có giọng nói này tính tình điềm đạm, chín chắn, dù cho sự việc có nghiêm trọng tới mức nào, họ cũng vẫn tỏ ra bình tĩnh, không hoang mang lo sợ. Và dù tâm tư của họ có căng thẳng, rối bời tới đâu thì cũng không để lộ cho ai biết, họ thuộc về tuýp người ngoan cường. Họ chỉ vụng về duy nhất trong lĩnh vực tình cảm, không giỏi giao tiếp với những người khác giới.

 

Mũi diều hâu (mũi khoằm): tính tình khó đoán.

 

Mũi diều hâu không phải là tướng mặt tốt, tuy nhiên, nếu tại vị trí mũi khoằm vào có nhiều thịt, khiến mũi trông đầy đặn thì tướng mặt này cũng không đến nỗi tệ hại, tức là cũng không phải tướng lành, nhưng cũng sẽ không dữ. Nếu mũi khoằm lại không có thịt thì đây chính là tướng mặt rất dữ.

Phụ nữ có tướng mặt như vật vô cùng ích kỷ, biết làm cho bản thân trở nên hấp dẫn trong quan hệ giao tiếp, tuy nhiên trước những vấn đề liên quan đến quyền lợi thì sẽ trở nên vô cùng đáng sợ, thậm chí mất hết tình người.

 

Lông mày thưa và mảnh: coi trọng lợi ích

 

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày lọc lộn xộn, không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh thì trong như là lông mày chỉ dài tới giữa mắt.

Cần phải hết sức thận trọng khi giao tiếp với những người có lông mày kiểu này, bởi lẽ họ rất coi trọng lợi ích, một khi họ đã bị mất đi lợi ích thì tình cảm sẽ biến đổi ngay theo, có thể nói tâm tư của họ thay đổi thất thường, dù thân thiết, hiền dịu, rất lễ phép, song chỉ là thạm thời mà thôi.  

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi thu doan thu doan nguoi nham hiem nguoi doc ac nguoi hai mat doc ac nguoi ngoan cuong