Xem tướng mặt cô gái ai gặp cũng yêu

Thứ hai , 04/04/2016, 08:55 GMT+7
     

 

Mắt trong và sáng: xuất thân cao quý

 

Phụ nữ có đôi mắt trong và sáng thì chắc chắn cô ta sở hữu một đôi mắt to với trong đen và tròng trắng rõ ràng.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này rất ngây thơ, trong sáng, cởi mở, hoạt bát, hơn nữa xuất thân cao quý, được giáo dục và chăm sóc tốt ngay từ nhỏ, phẩm chất đạo đức tốt ddejp, không có điểm gì đáng chê trách, đối xử lễ phép với mọi người. Tuy nhiên, nếu mắt to, có tròng đen tròng trắng rõ ràng, song ánh mắt vô cảm thì dù có xuất thân cao quý tới đâu mà không được giáo dục tốt thì sau này vẫn sẽ trở thành cô gái tính tình kênh kiệu, ương bướng, gây khó chịu cho người khác.

 

Lông mày lá liễu: dịu dàng, lương thiện và lễ phép

 

Phụ nữ có lông mày lá liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính tình hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép. Tiếp xúc với họ thì sẽ thấy trên thế gian này hiếm có người nào giản dị, ngoan hiền như họ.

 

 

Mặt hình chữ điền vui vẻ hòa nhã

 

Người có tướng mặt này tâm địa thoải mái, rộng rãi giống như cái trán của họ vậy, họ rất phóng khoáng với bạn bè, cũng tỏ ra chu đáo trong các mối quan hệ xã giao, họ sẽ là “nhà từ thiện” giúp bạn vè vượt qua hoạn nạn.

 

Tướng mặt hình chữ điền: thích làm nhà từ thiện

 

Mặt chữ điền là chỉ mặt vuông vức, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh, trán cũng có hình vuông.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường suy nghĩ chu đáo, biết cảm thông với bạn bè, thậm chí còn giúp bạn bè trong lúc khó khăn hoạn nạn. Họ còn là người rộng rãi, phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy chán nản, họ sống theo phong cách của người châu Âu.

 

Môi đỏ răng trắng: quan tâm và thấu hiểu suy nghĩ của người khác

 

Người có hàm răng trắng đều, kích cỡ của răng cũng vừa phải, lại thêm môi đỏ thì mọi người vẫn thường nói người này “môi đỏ răng trắng”.

Phụ nữ có tướng mặt này, lại có thêm giọng nói nhẹ nhàng, êm ái sẽ là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, thấu hiểu suy nghĩ của người khác, họ điềm tĩnh và sâu lắng, họ thích một cuộc sống bình lặng.

 

Tóc suôn mềm mại: là trợ thủ đắc lực

 

Phụ nữ có tóc mềm mại thường hiền dịu, hay nhường nhịn người khác, bở vậy xem ra họ có thể thiếu chủ kiến, tuy nhiên họ lại giỏi điều chỉnh tâm tư của mình, sẽ không đi vào chỗ bế tắc, họ có thể trở thành một “trợ thủ đắc lực” đầy tài năng. Song nếu chỉ có tóc suôn mềm, còn lông mày lại thô cứng thì họ lại là người có tính cách cứng rắn, ương bướng, không dễ thỏa hiệp.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Mat chu dien khuon mat chu dien mat vuong chu dien guong mat chu dien mat hinh chu dien