Xem tướng gương mặt của những nhân vật lãnh đạo

Thứ hai , 04/04/2016, 08:11 GMT+7
     

 

Khóe miệng kéo dài: phản ứng nhanh nhẹn

 

Người có khóe miệng kéo dài, đường nét của miệng rõ rang là người lạc quan, yêu đời, cởi mở, họ biết cách đối nhân xử thế, làm việc gì cũng rất tốt. Người khóe miệng kéo dài thường có tài ăn nói, hiểu lẽ phải, hơn nữa vị trí giao điểm giữa nhân trung và môi có hình tam giác rất rõ rệt.

Nếu khóe miệng kéo dài mà môi lại mỏng thì mặc dù họ thông minh hơn người, song ăn nói lại chua ngoa, cay nghiệt, thích bới móc khuyết điểm người khác, cho thấy rõ đây là loại người “cậy tài khinh người”.

 

 

Tướng mặt của người lãnh đạo

 

Mặt có xương phụ tê: đa phần làm quan chức chính trị

 

Bộ phận sát bên dưới xương mày kéo dài lên trên chân tóc chính là xương phụ tê.

Người có xương phụ tê như vậy rất có năng lực lãnh đạo, họ có thể khiến người xung quanh nghe theo ý kiến của mình, đa số những ngưới có tướng mặt như vậy sẽ trở thành quan chức chính trị cao cấp. Hiếm thấy doanh nhân nào thành công có tướng mặt như vậy.

 

Hai tai áp sát đầu: dũng cảm sáng tạo

 

Ngũ quan của con người sẽ dần dần biến theo tùy theo từng giai đoạn khác nhau của đời người, nhìn chung sự biến đổi của tai là chậm rãi và ít khó phát hiện nhất, bởi vậy, nhân tướng học cho rằng, muốn biết một người có trí tuệ, sức khỏe, tính tình và gen di truyền ra sao, cần quan sát kỹ đôi tai.

Tai to thường đại diện cho trường thọ. Vành tai rõ ràng thường đại diện cho cơ thể khỏe mạnh, trí não phát triển, khả năng tư duy tốt, học giỏi. Nếu một người có đôi tai áp sát đầu thì thường không chịu được sự bó buộc bởi các quan niệm truyền thống, họ dũng cảm đột phá, có thể tạo nên sự nghiệp lớn. Nếu một người có đôi tai đẹp thì nhất định thông minh, lương thiện, có thể giúp đỡ bạn bè và chịu lắng nghe ý kiến của người khác, do vậy họ rất được mọi người tin tưởng.

 

Mí mắt gập vào trong (hai mí ẩn): thích hợp làm công việc nghiên cứu

 

Người có mắt gập vào bên trong (tức là hai mí ẩn, mắt hai mí nhưng khi mở mắt, mí mắt gập vào bên trong như mắt một mí) điềm đạm, bình tĩnh, toát lên vẻ đẹp nội tâm, họ nhiệt tình, cởi mở hơn so với người mắt hai mí, họ không thích thể hiện bản thân.

Nếu người có mí mắt gập vào bên trong, còn có ánh mắt nhìn sâu thẳm thì có thể làm việc chuyên tâm mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự chi phối nào, họ cũng không sợ gian nan nguy hiểm, họ thích hợp nhất với công việc nghiên cứu. Thực tế cũng đã cho thấy, đa số thành phần tri tức hoặc nhân viên nghiên cứu kỹ thuật đều có tướng mặt như vậy.

 

Mũi hình túi mật treo: tích cực có triển vọng

 

Mũi hình túi mật treo tức là chỉ vị trí sơn căn trên mũi nhô cao, dọc sống mũi không có bất kỳ chỗ nào lõm xuống, vị trí chuẩn đầu và hai bên cánh mũi rất đầy đặn, trông giống như túi mật treo.

Mũi có hình túi mật treo thuộc về tướng tốt. Người có tướng mặt như vậy thường thông minh lý trí, suy nghĩ vấn đề một cách logic, có trí tiến thủ, nổ lực hết mình vì sự nghiệp. Do vậy, họ có thể gặt hái thành công, họ khỏe khoắn, có thể sống hạnh phúc tới già, hơn nữa có thể sống rất thọ.

 

 

Mũi túi mật treo là “vua của các mũi”: sơn căn nhô cao, chuẩn đầu đầy đặn, giống như túi mật treo, đây chính là tiêu chí để kết luận một người có mũi hình túi mật treo hay không. Diễn viên Trương Bá Chi chính là người sở hữu chiếc mũi như vậy. Nhân tướng học cho rằng, người có tướng mũi như vậy tích cực có triển vọng, tư duy nhạy bén, là “vua” trong tướng mũi.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nhan vat lanh dao lanh dao lanh dao viet nam nha lanh dao nguoi lanh dao nha lanh dao gioi