Xem tướng bàn tay để biết tình yêu và sự nghiệp

Thứ bảy , 03/12/2016, 18:03 GMT+7
     

 

“Bàn tay ngũ hành” được phân chia như thế nào?

 

Dựa vào hình dáng của xương bàn tay và xương ngón tay, thuật xem tướng tay chia bàn tay thành "bàn tay ngũ hành", lần lượt ứng với năm tính cách dưới đây.

(1) Bàn tay hình Kim, còn gọi là bàn tay thực tế hoặc bàn tay tài giỏi. Người có bàn tay này thường coi trọng thực tế, không thích hào nhoáng, có ý chí phấn đấu, sống trong sạch, và có thể trường thọ. Nhưng khuyết điểm của họ đó là hơi bảo thủ, đôi khi còn rất keo kiệt.

(2) Bàn tay hình Mộc, còn gọi là bàn tay triết học hoặc bàn tay tri thức. Người có bàn tay này thường có chỉ số thông minh rất cao, có tinh thần ham học hỏi, nhẫn nhục chịu đựng, tính tình cởi mở, sống theo lý trí, không sợ khó khăn gian khổ, tuy nhiên họ lại hay quan tâm đến những lời nhảm nhí.

(3) Bàn tay hình Thuỷ, còn gọi là bàn tay tình cảm hoặc bàn tay nghệ thuật. Người có bàn tay này thường có chỉ số thông minh rất cao, sống lạc quan, biết thông cảm với người khác, năng động, đa tài, tuy nhiên lại phô trương sĩ diện, sống khéo léo, nhưng đôi khi quá lãnh đạm, làm việc thường bỏ dở giữa chừng.

(4) Bàn tay hình Hoả, còn gọi là bàn tay tâm linh hoặc bàn tay lý tưởng. Người có bàn tay này nhìn bề ngoài có vẻ hoà nhã, nhưng lại rất nóng tính, hay dựa dẫm ỷ lại người khác, có lối sống phóng khoáng và tiêu pha phung phí, và đôi khi cũng nhẹ dạ cả tin.

(5) Bàn tay hình Thổ, còn gọi là bàn tay nguyên thuỷ hoặc bàn tay lao động. Người có bàn tay nàythường là người trung hậu, làm việc chắc chắn, nhưng trong chuyện tình cảm lại tỏ ra là người rất vụng về.

 

Tướng bàn tay hình Kim có đặc điểm gì?

 

Bàn tay hình Kim có đặc điểm là vuông vức, tỉ lệ giữa ngón tay và bàn tay là 1:1, góc cạnh cũng rõ ràng. Ngón tay dưới to trên nhỏ, đầu ngón tay hình chóp, xương ngón tay nhỏ, móng tay tròn trịa, bày tay đầy đặn, có độ đàn hồi, da nhẵn mịn và sáng bóng.

Người có bàn tay này thường sống giản dị, coi trọng thực tế, có ý chí và nghị lực, một khi đã đặt ra mục tiêu thì quyết tâm thực hiện bằng được, không bao giờ nói ra rồi để đấy mà không làm. Trong quan hệ xã giao người này thường tỏ ra rất thận trọng, họ luôn coi trọng lời nói phải đi đôi với việc làm. Người này rất ngay thẳng và thật thà, chỉ có điều lại hiền lành ít nói, đôi khi lại không biết thể hiện mình, thiếu vẻ lãng mạn và ân cần. Nhưng nếu người có bàn tay hình Kim được sống trong môi trường giáo dục tốt thì đa số đều có tinh thần phấn đấu, dám nghĩ dám làm, có thể trở thành nhà chính trị, nhà hoạt động xã hội, hay nhà quản lý,... Nếu sinh ra không gặp thời hoặc không được sống trongmôi trường giáo dục tốt thì đa số đều là công nhân.

 

 

Bàn tay hình Kim

Bàn tay có góc cạnh rõ ràng, ngón tay trên nhỏ dưới to, đầu ngón tay hình chóp, xương ngón tay nhỏ, móng tay vuông vức, da bàn tay nhẵn bóng và có độ đàn hồi.

 

Tướng bàn tay hình mộc có đặc điểm gì?

 

Bàn tay hình Mộc có đặc điểm là bàn tay to, dày và rắn chắc, kích thước của bàn tay thuộc loại bình thường hoặc hơi to, ngón tay nhỏ, dài và mảnh, kích thước của các ngón tay rất đều nhau, đầu ngón tay hình vuông, có góc cạnh rõ ràng. Ngón tay cái tương đối to, đốt ngón tay to và rõ ràng, những người gầy thường có bàn tay kiểu này, khi khép các ngón tay lại vẫn nhìn thấy rõ kẽ hở, cơ trên mu bàn tay lại nổi lên, trông có vẻ gồ ghề mà rắn chắc. Trên bàn tay có rất nhiều đường vân, đường tình cảm và đường trí tuệ chạy tới kẽ hở của ngón trỏ và ngón giữa, tạo thành vân hình lông chim chúc xuống, đường trí tuệ chạy xéo và cong, cho thấy người này có lý trí và lập trường kiên định.


Người có bàn tay hình Mộc thường lớn lên trong hoàn cảnh gia đình nghèo khổ, cho nên họ thích cuộc sống tự lập và yên bình. Họ cũng là người tôn trọng kỷ cương pháp luật, lại có tinh thần ham học hỏi, nói chung ở độ tuổi 30 họ có thể tạo dựng được cuộc sống ổn định, nhưng họ lại không có khả năng sáng tạo, sống theo lý trí, lại kiêu căng ngạo mạn, và thích làm việc theo trực giác, cho nên không thể thể hiện rõ được tư tưởng của mình, cuối cùng tạo nên rào cản trong quan hệ giaotiếp với mọi người. Người có kiểu bàn tay này thích hợp với nghề nông nghiệp, thương nghiệp hoặc nghề phụ của gia đình, có thể làm nhân viên, kế toán, công nhân viên chức, nhân viên sổ sách...

Bàn tay hình Mộc

Lòng bàn tay rộng, đầy đặn và rắn chắc, ngón tay nhỏ và mảnh, kích thước đều nhau, đầu ngón tay hình vuông.

 

Tướng bàn tay hình Thuỷ có đặc điểm gì?

 

Bàn tay hình Thuỷ có đặc điểm là bàn tay và ngón tay đều thon dài, cơ trên bàn tay chắc và có độ đàn hồi, đầu ngón tay bằng hoặc hơi nhỏ hơn gốc ngón tay, đầu ngón tay to và nhẵn nhụi.

Kiểu bàn tay này rất giống kiểu "bàn tay hoạt động" trong thuật xem tướng tay của phương Tây. Người có bàn tay này thường có cách nhìn nhận riêng về sự vật, về phương diện nghệ thuật họ cũng đạt được rất nhiều thành tựu, rất nhiều nhà nghệ thuật trong lịch sử đều có kiểu bàn tay này. Người có bàn tay này thường có tâm hồn cao thượng, có phẩm chất đạo đức tốt, họ cũng rất quan tâm đến bộ môn bói toán và tâm lý học. Họ có tín ngưỡng tôn giáo, nhưng lại hay mê tín và theo chủ nghĩa duy tâm. Đây là người không thích hưởng thụ đời sống vật chất nhất so với những người có bàn tay kiểu khác, họ thường làm việc theo trực giác của mình, có thể kết hợp chặt chẽ tư tưởng và tiềm thức của mình, thậm chí có một số người còn có khả năng ngoại cảm.

Ngoài ra, người có bàn tay hình Thuỷ đôi khi có thể lý tưởng hoá quá mức, hay ảo tưởng, ít khi bắt tay thực hành, luôn thích ăn mặc khác người, trông có vẻ như chạy theo mốt nhưng thực ra lại là biểu hiện của nỗi thất vọng về đời sống hiện thực. Họ nhạy cảm, yếu đuối, rất quan tâm đến cảm nhận của bản thân, họ thường bị tác động bởi những lời nói vô tình của người khác, họ cho rằng những lời nói đó đã làm tổn thương đến họ. Trong cuộc sống khi gặp khó khăn trắc trở họ thường buông xuôi tiêu cực, nên không thể nào mà khá lên được.

Bàn tay hình Thuỷ

Bàn tay thon dài, cơ bàn tay rắn chắc và có độ đàn hồi, ngón tay có kích thước đều đặn, đầu ngón tay hình tròn.

 

Tướng bàn tay hình Hoả có đặc điểm gì?

 

Bàn tay hình Hoả có đặc điểm là bàn tay hình chữ nhật, tức bàn tay thuôn dài, ngón tay ngắn hơn bàn tay. Phần thịt trên bàn tay mềm mại, gốc ngón tay to, từ đốt thứ hai của ngón tay trở lên nhỏ dần, đầu ngón tay tròn và mềm, có thể uốn cong về phía mu bàn tay một cách tự nhiên.

Người có bàn tay này thường dồi dào sinh lực, năng động tháo vát, thích phá vỡ bầu không khí yên lặng của cuộc sống, ưa thử thách, thích cuộc sống có tiết tấu nhanh. Ngoài ra họ có thể tận dụng thời gian một cách hữu hiệu, có thể làm nhiều việc một lúc, nhiệt tình mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, do đó rất dễ trở thành người lãnh đạo đáng tin cậy trong đoàn thể hoặc tổ chức.

Bàn tay hình Hoả

Bàn tay hình chữ nhật, ngón tay ngắn hơn bè tay, cơ bàn tay nhão, gốc ngón tay to, càng lên đầu càng nhỏ dần, đầu ngó tay tròn trịa.

 

Vì họ thích đối mặt với thử thách nên rất nhiều người trong số họ thường dồn hết sức lực vào các hoạt động thể thao, và họ cũng có thể đạt được thành tích đáng tự hào, thậm chí có thể phá vỡ kỷ lục. Đồng thời, do người có bàn tay hình Hoả có ý chí kiên cường, không đạt mục đích quyết không chịu thôi, lúc nào cũng muốn thử thách sức chịu đựng tối đa của mình, cho nên những người này dễ bị tổn thương hoặc gặp tai nạn hơn những người khác, vì vậy người có bàn tay hình Hoả phải hết sức lưu ý.

 

Tướng bàn tay hình Thổ có đặc điểm gì?

 

Bàn tay hình Thể có đặc điểm là bàn tay có hình vuông, ngón tay mũm mĩm, trông rất đáng yêu, vì bàn tay tương đối ngắn nên cũng tạo cho mọi người cảm giác về bàn tay rắn chắc. Trong tướng thuật của người phương Tây cho rằng, người có bàn tay này thì tính tình lỗ mãng, có ham muốn về sinh lý cao, có thể là do người có bàn tay này có làn da mềm mại, tuy nhiên hình dáng của bàn tay lại khiến mọi người có cảm giác vụng về.

Tuy nhiên trên thực tế thì bàn tay kiểu này được gọi là bàn tay thực dụng. Người có bàn tay này tuy bảo thủ, nhưng trong cuộc sống hiện thực thì họ tương đối hoà đồng, họ luôn nhìn nhận cuộc sống bằng tháiđộ tích cực và lành mạnh, họ không sợ khó khăn gian khổ, dù khó khăn đến mấy họ cũng quyết tâm vượt qua, họ có tư thái và tác phong của người đi đầu. Hơn nữa, trong chuyện tình cảm họ cũng thể hiện mình là người bạn hoặc người yêu đáng tin cậy.

Ngoài ra, người có bàn tay hình Thổ rất nhạy bén, họ không thích bị ràng buộc, mà thích đón nhận bầu không khí trong lành của thiên nhiên, thích tận hưởng cảm giác hoà mình vào thiên nhiên. Do vậy, họ thích sống ở làng quê hơn sống ở chốn đô thành, điều này có lẽ là do thiên nhiên luôn mang lại cho họ cảm giác an toàn và ổn định.

Bàn tay hình Thổ

Bàn tay hình vuông, ngón tay mũm mĩm, bàn tay nhìn có vẻ rắn chắc, đầu ngón tay có góc cạnh rõ ràng, da bàn tay mềm mại.

 

Tướng bàn tay có kiểu giống nhau có thể mắc chung một căn bệnh không?

 

Qua đôi bàn tay chúng ta có thể biết được thông tin về tình hình sức khoẻ của mọi người, đó là những thông tin hữu ích giúp chúng ta có thể phòng tránh bệnh tật một cách hữu hiệu. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng, người có cùng đặc điểm tính cách có thể sẽ mắc chung một căn bệnh, điều này cũng đã được chứng thực trong thuật xem tướng tay, đó là người có kiểu bàn tay giống nhau rất có thể sẽ mắc chung một căn bệnh.

Người có bàn tay hình Thổ hay ảo tưởng, dễ mắc bệnh phong thấp, ngoài ra cũng phải chú ý tránh hình thành thói quen lạm dụng thuốc và nghiện rượu. Người có bàn tay hình Hoả có sức sống dồi dào, dễ mắc các bệnh về tim mạch, ngoài ra cũng rất dễ vì kích động mà xảy ra điều bất trắc, cần điều chỉnh nhịp sống để tâm hồn và thể chất được hài hoà. Người có bàn tay hình Thổ rất điềm tĩnh và thận trọng, người này có thể do chịu quá nhiều áp lực mà mắc các bệnh về dạ dày, do vậy phải có kế hoạch tập luyện thể dục thể thao, và thường xuyên đi du lịch để giải toả tâm trạng.

 

Qua tướng bàn tay làm thế nào có thể biết được hai người có hợp nhau hay không?

 

Hai người đều có bàn tay hình Thổ là một cặp tình nhân lý tưởng, họ có thể tạo nên một mối quan hệ ổn định. Người có bàn tay hình Thổ có thể làm chongười có bàn tay hình Hoả với tính cách thất thường trở nên ổn định hơn, còn người có bàn tay hình Hoả với bản tính kiên trì nhẫn nại có thể nhận được rất nhiều lời khuyên có ích từ người có bàn tay hình Thổ. Người có bàn tay hình Thổ và người có bàn tay hình Thuỷ có tính cách rất khác biệt, do vậy họ rất khó trở thành một cặp hoà hợp. Người có bàn tay hình Thổ cho rằng người có bàn tay hình Thuỷ quá lý tưởng hoá, còn người có bàn tay hình Thuỷ thì cho rằng người có bàn tay hình Thổ quá ngốc nghếch.

Nếu hai người đều có bàn tay hình Hoả, trong tình yêu sẽ luôn tràn đầy kích thích và nhớ nhung, chỉ cần hai người tôn trọng lẫn nhau là có thể giữ được quan hệ tình cảm tốt đẹp. Người có bàn tay hình Hoả và người có bàn tay hình Thuỷ có cách bày tỏ tình yêu giống nhau, về tính cách giữa họ cũng không có nhiều khác biệt, nói chung họ là một đôi uyên ương hạnh phúc.

Hai người có bàn tay hình Thuỷ thì có sở thích chung đó là cùng đam mê nghệ thuật, họ quan tâm đến đời sống tinh thần hơn đời sống hiện thực.

 

Người phụ nữ lãng mạn phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người phụ nữ lãng mạn nói chung thường có sức lôi cuốn, họ rất có thể gây sự quan tâm chú ý đối với người khác giới. Vì họ tốt bụng, hiền lành, lại chân thành, thích cuộc sống đa sắc màu và có thể ngất ngây trong cuộc sống đó. Do vậy họ có nhược điểm là thiếu tinh thần trách nhiệm, không thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cứng nhắc.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Người có bàn tay mềm mại và có độ đàn hồi, người có bàn tay này thường có tư tưởng rất thoáng, tính tình cởi mở lạc quan.

(2) Có khu vực hình vuông tương đối rộng, vân tay thẳng, ngón tay ngắn, đường tình cảm có nhiều nhánh nhỏ, người có bàn tay này thường có lập trường kiên định.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Đường tình yêu ngắn và nhỏ, chạy đến ngón tay giữa thì dừng, người có bàn tay này là người bảo thủ, không giàu tình cảm, sống khô khan.

(2) Đoạn cuối của đường tình cảm hướng về vị trí giữa ngón trỏ và ngón giữa, người có bàn tay này là người ích kỷ hẹp hòi, có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động xã giao của bạn đời.

(3) Ngón tay có nhiều đốt, người có bàn tay này là con người của công việc, họ không quan tâm đến cuộc sống gia đình, cũng không quan tâm xem bạn đời nghĩ gì.

 

Người đàn ông luôn ảo tưởng về tình yêu phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Kiểu người đàn ông này có chút khuynh hướng nữ tính, họ luôn lãng phí thời gian và tiền bạc để hưởng lạc, nhược điểm là quá ảo tưởng về tình yêu, lại không có tinh thần trách nhiệm với công việc, đặc biệt không quan tâm đến mọi người.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình bầu dục, ngón tay thon dài, móngtay rất đẹp, người có kiểu bàn tay này là người thích hưởng thụ, không thích làm việc, tuy nhiên họ lại rất hứng thú trong chuyện tình cảm, họ luôn đắm chìm trong những trò đùa của tình yêu.

(2) Gò Kim tinh nổi lên, trên bàn tay xuất hiện nhiều đường tình cảm, người có bàn tay này rất yêu đời, đặc biệt họ rất thích hưởng thụ.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Ngón tay thon dài, bàn tay hình vuông, đường trí tuệ nổi rõ, người có bàn tay này có tinh thần làm việc hết mình, dễ đạt được thành tựu về các mặt.

(2) Bàn tay có nhiều đốt, người có bàn tay này rất thích suy nghĩ những vấn đề thực tế, không thích những hành động đưa đẩy, phù phiếm.

 

Người phụ nữ coi trọng sự nghiệp phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Kiểu người phụ nữ này bản tính lạc quan, có nhiều sở thích, thích bầu không khí sôi động, có khả năng tự kiềm chế rất tốt, có thể ứng phó với áp lực, làm việc gì cũng nhanh, thích quản lý người khác, tuy nhiên do họ quá chú trọng đến công việc nên không chú ý đến thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình vuông, ngón tay dài, người có bàn tay này là người có năng lực, yêu công việc và đáng được tin cậy.

(2) Đường trí tuệ dài, người có bàn tay này là người có chức có quyền, có thể trở thành lãnh đạo.

(3) Bàn tay hơi cứng, người có bàn tay này luôn tràn đầy niềm tin, có thể đảm đương những công việcquan trọng.

(4) Đoạn cuối của đường tình cảm phân nhánh, người có bàn tay này gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

(5) Bàn tay hơi vát nhưng có cảm giác mềm mại, người có bàn tay này sống rất chân thành, luôn quan tâm đến người khác, đặc biệt luôn ủng hộ sự nghiệp của bạn đời.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Đường tình cảm ngoằn ngoèo, người có bàn tay này là người bất tài vô dụng, thái độ không dứt khoát, hay chần chừ do dự, hiệu quả làm việc kém.

(2) Ngón tay cái ngắn và nhỏ, người có bàn tay này là người có khả năng nhận thức kém, thiếu khả năng phán đoán.

(3) Ngón áp út ngắn và nhỏ, người có bàn tay này là người hay nghĩ ngợi lung tung, thái độ sống tiêu cực, quá lún sâu vào thế giới nội tâm của mình.

(4) Ngón trỏ quá dài, người có bàn tay này là người tự phụ, luôn ao ước trở thành người lãnh đạo.

(5) Ngón tay nhọn và cứng, khu vực hình vuông hẹp, người có bàn tay này là người hẹp hòi ích kỷ, suy nghĩ không sâu xa.

 

Người đàn ông coi trọng sự nghiệp phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người đàn ông này rất yêu công việc, có tinh thần hăng hái tiến thủ, dốc toàn tâm toàn lực để thực hiện mục tiêu, và thường đạt được thành tựu trong sự ng­hiệp. Tuy họ yêu gia đình, nhưng lại quá coi trọng thực tế, thiếu vẻ lãng mạn.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình vuông, ngón tay hơi dài, người có bàn tay này là người yêu gia đình, có khả năng tổ chức rất tốt, và luôn sát cánh trong quá trình phát triển sự nghiệp của bạn đời.

(2) Đường tình cảm chạy tới gò Mộc tinh, người có bàn tay này là người năng nổ nhiệt tình, luôn theo đuổi mục tiêu lý tưởng.

(3) Đoạn cuối của đường tình cảm xuất hiện ba đường nhánh kéo dài tới ngón áp út, người có bàn tay này là người có thái độ sống lạc quan, yêu đời và có cơ thể khoẻ mạnh, đây là đối tượng kết hôn lý tưởng nhất.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Ngón tay quá mềm, người có bàn tay này là người thiếu tinh thần trách nhiệm, không đáng tin cậy.

(2) Đường trí tuệ chếch xuống phía cổ tay, người có bàn tay này là người hay lo xa, tâm trạng lúc nào cũng thấp thỏm không yên.

(3) Đường trí tuệ ngắn, ngón tay cái nhỏ, người có bàn tay này là người không có con mắt tinh tường.

(4) Đường sinh mệnh và đường trí tuệ nối liền với nhau, người có bàn tay này là người hay ỷ lại dựa dẫm vào người khác, không thể tự lập làm việc.

 

Người phụ nữ luôn coi trọng ngoại hình phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người phụ nữ này rất coi trọng vẻ bề ngoài, lại luôn theo đuổi đời sống vật chất, tuy nhiên tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp của người này tương đối kém, dù có niềm tin hoàn thành mục tiêu cũng không đủkiên trì để thực hiện.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay có độ đàn hồi, người có bàn tay này là người có sinh lực dồi dào, đầy nhiệt huyết, có khả năng thích ứng tốt với môi trường.

(2) Trên bàn tay có đường sự nghiệp nổi rõ, người có bàn tay này là người có thể thành công trong sự nghiệp, nói chung người này có thể làm thoả mãn nhu cầu vật chất của bạn đời.

(3) Ngón tay cái mềm, người có bàn tay này là người rộng rãi độ lượng. Nếu khu vực hình vuông trên bàn tay có tỷ lệ cân đối thì cho thấy người này rất có tính hài hước.

(4) Ngón trỏ thẳng và cứng cáp, người có bàn tay này là người có ý chí kiên định.

Đối tượng không thích hợp với kiểu người này:

(1) Bàn tay vát, người có bàn tay này là người có ý chí bạc nhược, và thiếu tự tin trong công việc.

(2) Đoạn cuối của đường tình cảm chếch về phía đường trí tuệ, người có bàn tay này là người thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm.

(3) Khu vực hình vuông trên bàn tay rất hẹp, người có bàn tay này là người có bụng dạ hẹp hòi, cho nên hay cảm thấy khó chịu trong lòng.

 

Người đàn ông cực kỳ gia trưởng phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người đàn ông này thích tham gia các hoạt động bên ngoài, có tính hài hước, quan hệ xã giao rộng, được mọi người yêu quý, tuy nhiên họ lại có nhược điểm là hơi ngang ngược và chuyên quyền.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay vát hoặc có hình bầu dục, có cảm giác mềm mại, khu vực hình vuông trên bàn tay tương đối rộng, người có bàn tay này là người dịu dàng, đáng tin cậy và luôn đặt niềm tin ở bạn đời.

(2) Đường trí tuệ hơi chếch xuống, hoặc đường sự nghiệp nổi lên, người có bàn tay này rất khó bị yếu tố ngoại cảnh tác động đến sở thích của mình.

(3) Trên đường trí tuệ xuất hiện một đường nhánh hướng về phía ngón trỏ, người có bàn tay này là người có tính cách hướng ngoại.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay tương đôi cứng, người có bàn tay này là người cố chấp bảo thủ, không thích tham gia các hoạt động xã giao.

(2) Mặt trong ngón tay tương đối cứng, người có bàn tay này là người có ý chí kiên định, khó có thể thuyết phục được họ.

(3) Trên đường trí tuệ xuất hiện một đường nhánh chếch xuống, người có bàn tay này là người hay cáu giận, khó lấy lòng người khác.

(4) Trên đường tình cảm xuất hiện một đường nhánh rất to, người có bàn tay này là người không chung thuỷ, có nhiều người yêu và có lối sống tuỳ tiện.

(5) Khu vực hình vuông trên bàn tay quá hẹp, người có bàn tay này là người thiếu tính hài hước, quá nghiêm túc trong mọi vấn đề.

 

Người phụ nữ theo chủ nghĩa lý tưởng phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người phụ nữ này tính tình hồn nhiên ngây thơ, lời nói và việc làm thường không thực tế, không trau chuốt bề ngoài, không tuân thủ trật tự, tuy nhiên nếu tinh thần của họ phấn chấn thì hiệu quả làm việc cũng được nâng cao.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Xương ngón tay lồi ra, móng tay dẹt, người có bàn tay này rất giàu trí sáng tạo, lại nhạy cảm, có quan điểm thẩm mỹ cao, có khả năng thưởng thức những sự vật tốt đẹp.

(2) Đoạn cuối của đường tình yêu có ba vân nhánh, người có bàn tay này là người có năng khiếu nghệ thuật.

(3) Đường trí tuệ cong xuống dưới, người có bàn tay này là người có trí tưởng tượng phong phú, có quan niệm và tư tưởng tiến bộ.

(4) Ngón áp út dài hơn ngón trỏ, hơn nữa lại thẳng và dài, người có bàn tay này tính tình hiền lành, hoà đồng thân thiện, có trình độ nghệ thuật.

(5) Đường sự nghiệp dài, người có bàn tay này là người có tài năng và hoài bão nhất định trong sự nghiệp.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình vuông, ngón tay to và ngắn, người có bàn tay này là người thực sự cầu thị, thiếu trí tưởng tượng.

(2) Bàn tay rắn chắc, người có bàn tay này là người chú trọng thực tế, tư tưởng bảo thủ, là con người củacông việc.

(3) Đường trí tuệ dài và chếch xuống, người có bàn tay này là người nhạy cảm và đa cảm.

 

Người đàn ông theo chủ nghĩa lý tưởng phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người đàn ông này luôn đầy vẻ lãng mạn, coi trọng cái đẹp, theo đuổi cuộc sống lý tưởng, có khả năng thưởng thức nghệ thuật, tuy nhiên lại có nhược điểm là không đáng tin cậy.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay to bè hoặc hình bầu dục, người có bàn tay này rất nhạy cảm, có lòng thương người, có khả năng sáng tạo và có đầy đủ tố chất của một người làm công tác nghệ thuật.

(2) Bàn tay vẹt hoặc hình quả trám, người có bàn tay này luôn đề cao cái đẹp, có khả năng thưởng thức nghệ thuật. Nếu ngón áp út dài hơn ngón trỏ thì cho thấy người này rất có năng khiếu nghệ thuật.

(3) Đoạn cuối của đường tình cảm xuất hiện ba đường vân nhánh hướng về phía ngón trỏ, người có bàn tay này là người có lý trí không thắng nổi tình cảm.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình vuông, ngón tay ngắn và nhỏ, ngoài ba đường vân chính thì các đường vân khác đều không nổi rõ, người có bàn tay này là người coi trọng thực tế, thiếu khả năng thưởng thức nghệ thuật.

(2) Ngón cái ngắn, nhỏ và cứng, người có bàn tay này là người thiếu trí tưởng tượng, tính tình hơi lập dị, không muốn tiếp nhận cái mới.

(3)  Ngón trỏ quá dài, người có bàn tay này là người có tư tưởng bảo thủ, lại ngang ngược chuyên quyền.

 

Người phụ nữ nội trợ phải tìm đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Đây là mẫu người nội trợ điển hình, người này rất thích lo liệu việc nhà, tuyệt đối ủng hộ công việc của bạn đời, nhưng lại có nhược điểm là thiếu tự tin, thíchtheo đuôi người khác, thích hợp với công việc làm thư ký hoặc trợ lý.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình vuông hoặc hình hỗn hợp, bàn tay tương đối cứng, người có bàn tay này là người có tính ỷ lại, nhưng rất yêu gia đình.

(2) Đường tình cảm nổi rõ, thậm chí xuất hiện đường tình cảm thứ hai, người có bàn tay này thường coi người thân hoặc gia đình là trên hết.

(3) Đường hôn nhân nổi rõ, gốc ngón tay trỏ xuất hiện dấu người có bàn tay này thường có đời sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(2) Ngón tay cong queo, bàn tay quá mềm và có độ đàn hồi, người có bàn tay này là người vô công rồi nghề, thái độ làm việc tiêu cực, không muốn gánh vác trách nhiệm.

(3) Đường trí tuệ chạy xiên và cong, người có bàn tay này tuy giàu trí tưởng tượng, nhưng tâm trạng lúc nào cũng lo âu.

(4) Đường tình yêu quá dài, chạy thẳng tới phía dưới ngón trỏ, người có bàn tay này luôn tự tin vào khả năng của mình, không thích người khác nhúng tay vào.

 

Người đàn ông yêu gia đình phải chọn đối tượng có bàn tay như thế nào?

 

Người đàn ông này rất yêu gia đình, con cái và vật nuôi trong nhà, tính tình thật thà chất phác, thích cuộc sống diễn ra theo ý muốn của mình, tuy nhiên người này lại không thích chau chuốt, không thích những việc rắc rối không cần thiết.

Đối tượng thích hợp với mẫu người này:

(1) Có hai đường tình yêu, người có bàn tay này tính tình dịu dàng, nhiệt tình, thích cuộc sống giản dị.

(2) Ngón áp út thuôn dài, đầu ngón tay nhọn và có độ đàn hồi, người có bàn tay này rất yêu trẻ con và thích các con vật nuôi trong nhà.

(3) Các ngón tay dài đều nhau, người có bàn tay này rất thích vun vén dọn dẹp, và có thể làm cho cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc hơn.

(4) Ngón tay hình vuông, người có bàn tay này luôn chú trọng thực tế, nếu đường trí tuệ dài thì cho thấy người này làm việc gì ra việc nấy, không bỏ qua bất kỳ công việc nhỏ nhặt nào.

(5) Bàn tay vát, người có bàn tay này có ý chí không kiên định.

Đối tượng không thích hợp với mẫu người này:

(1) Bàn tay hình bầu dục, da tay mềm mại, người có bàn tay này tính tình lười biếng, không thích làm việc một mình, lúc nào cũng mong chờ người khác giúp đỡ.

(2) Bàn tay vát, người có bàn tay này vô cùng lười biếng.

(3) Đường tình cảm dường như chạy xuyên qua cả bàn tay, người có bàn tay này rất ích kỷ, luôn coimình là trên hết.

(4) Ngón tay cái rất to, người có bàn tay này thường làm việc một cách bị động.

Nguồn:
Xem tuong ban tay tuong ban tay va tinh yeu su nghiep