Xem tử vi 12 con giáp năm 2017 - nam tuổi Canh Tý năm 1960

Thứ hai , 20/03/2017, 07:14 GMT+7
     

Tuổi: CANH TÝ

Mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ, 

Dương Nam, 58 tuổi

(Sinh từ: 04/02/1960 đến: 03/02/1961)

* Khắc:

- Mệnh: Thiên Thượng Thủy

- Tuổi : Giáp Ngọ, Bính Ngọ

* Độ mạng: Ông Quan Bình Thánh Tử • Sao Cửu diệu: Thái Bạch 

• Hạn: Toán Tận • Phi cung: TỐN - Đông Mệnh

* Các sao chiếu mạng trong năm 2017:

Tọa cung nhập hạn năm Đinh Dậu của tuổi Canh Tý tại Tuất có các sao tọa thủ: Thiên Không, Thiếu Dương, Tướng Quân và các sao chiếu hạn: Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hư, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Quốc Ấn, Thiên Quan, Phục Binh, Long Đức, Phúc Đức, Tử Phù, Tuế Phá, Bệnh Phù, Đại Hao.

* Các vấn đề trong năm 2017 của người tuổi Canh Tý:

Tu vi nguoi tuoi Ty, xem tu vi nguoi tuoi Ty, van menh nguoi tuoi Ty

1 - Công việc làm ăn: 

Tiểu hạn năm Đinh Dậu của tuổi Canh Tý tại Tuất có các hung sát, bại tinh như Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên Hư. Tuy nhiên được nhiều cát tinh, quý tinh, phúc tinh hội hợp như: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Đào Hòa, Hồng Loan, Quốc An, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiếu Dương và Thiên Quan quý nhân. Do số lượng cát tinh thắng thế nên trong năm Đinh Dậu này quý bạn sẽ thành công trong công việc làm ăn,

2 - Kinh tế tài chính: 

Cũng vậy, do số lượng những cát tinh áp đảo được số ít hung sát, bại tinh chứng tỏ với năm Đinh Dậu này vấn đề kinh tế tài chính của quý bạn sẽ được khởi sắc, phát triển thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sung túc.

3 - Cuộc sống tình cảm: 

Về phương diện cuộc sống tình cảm trong năm nay của quý bạn tuổi Canh Tý vẫn tốt đẹp, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, tâm tình được yên vui thoải mái. Có hỉ sự như cưới hỏi, thêm con thêm cháu.

4 - Sức khỏe: 

Vấn đề sức khỏe trong năm này vân tốt, thể lực sung mãn, không phải lo ngại nhiều về bệnh nạn, nếu có thì chỉ là bệnh lặt vặt thôi. Quý bạn cũng nên chuyên cần tập thể dục thể thao để rèn luyện thể lực tốt hơn nữa,

5 - Tổng quát vận mệnh người tuổi Canh Tý năm 2017

Nói chung trong năm Đinh Dậu, quý bạn tuổi Canh Tý được thành công trong mọi công việc làm ăn, vấn đề kinh tế tài chính được chấn hưng, tài lộc dồi dào, sung túc. Đời sống tình cảm yên vui, hạnh phúc và luôn được khỏe mạnh, không phải lo ngại nhiều về bệnh tật, tai ương. Mọi kế hoạch làm ăn kinh doanh đều được thuận buồm xuôi gió. Tóm lại, là tốt đẹp trên nhiều phương diện khiến quý bạn được thoải mái, hài lòng. Quý bạn cũng cần nền làm thật nhiều việc từ thiện để vun bồi cội phúc.

* Các vấn đề của sao Cửu Diệu - Hạn – Điền Trạch – Cầu Tự:

1 - Sao Thái Bạch

Hành niên ngộ phải Kim tinh,

Muôn điều chẳng đặng thỏa tình điều chi.

Trai sau muộn: chết có khi,

Gái càng đại kỵ: tai nguy vô ngần.

- Sao này có kiết có hung, có nhiều chuyện lo rầu, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay tranh cạnh, đề phòng kẻ tiểu nhân.

- Kỵ tháng: 5

- Giải sao: Mỗi tháng cúng vào ngày rằm, đồ cúng gồm 08 ngọn đèn, 08 cốc nước cùng với hoa, trà, quả và 05 cây nhang, lạy về hướng Tây, dùng giấy trắng viết bài vị: Cung thỉnh Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân.

2 - Hạn: 

- Toán Tận - tai bay vạ gió, miệng tiếng, hao tài, ốm đau, nạn đến có thể ảnh hưởng đến thân mạng.

3 - Thái Tuế tinh hệ - Vận Niên:

Phúc Đức: Hạn Phúc Đức năm nay làm ăn khá, mọi việc được bình yên, vui mừng, sức khỏe tốt, gặp việc may, có tài lộc.

4 - Điền Trạch - cầu Tự:

Năm này sao Thái Bạch sạch tiền, lại có hạn Toán Tận đi theo rất nguy hiểm cho thân mạng. Vận niên Phúc Đức và 12 chu kỳ của hành Thổ bắt đầu vào vận MỘC DỤC đang giúp bạn nhưng chưa đủ, bạn phải bỏ tiền ra nhiều để đại duy tu nhà cũ hay làm nhà mới, hoặc ai đó nhờ bạn đứng cúng động thổ nhà mới, hãy giúp họ, cũng là tự giúp mình, bên cạnh đó cần làm thiện nhiều nhiều, bố thí, phóng sinh đều đặn, làm nhà, sửa chữa lớn nhà cửa cần xét lại ngũ hành ngôi nhà cho thuận phong thủy. Đó là những việc làm có thể tự cứu mình! Bạn có phi cung TỐN - Đông mệnh, cần tham khảo cung Điền Trạch ở các lá số các bạn cùng Đông mệnh: nữ tuổi 41, 42, 47, 48, 50, 51, 56, 57, nam tuổi 45, 46, 48, 49, 54, 55, 57. Với các dạng nhà tốt thì tốt cho bạn trong làm ăn, sức khỏe, con cháu, có đủ cả trai lẫn gái, bạn phải hài lòng thôi. Canh Tý 1960, không nhà cao cửa rộng nhưng nhìn xuống vẫn còn hơn rất nhiều người!!!

Nguồn:
Tu vi nguoi tuoi Ty xem tu vi nguoi tuoi Ty van menh nguoi tuoi Ty