Xem nốt ruồi tốt xấu

Chủ nhật , 22/03/2015, 18:18 GMT+7
     

a. Nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu

Trên cơ thể con người ít nhiều cũng có các nốt ruồi lớn nhỏ khác nhau. Nếu trên khuôn mặt không có nốt ruồi, thì ở trong người như phần lưng hay dưới nách cũng sẽ có.

Các nốt ruồi trên khuôn mặt ở một số vị trí từ xưa đến nay được coi như điểm son trang sức.

Vào thời vua Louis nước Pháp, các người đẹp trong cung đình thường tranh nhau khoe sắc. Có người thậm chí còn gắn vào khuôn mặt một nốt ruồi giả, và sắc đẹp như được gia tăng.

Ở Trung Quốc thời Đường, con gái các quan lại quý tộc cũng vẽ nốt ruối trên khuôn mặt để trang sức, việc này nhiều sách cổ đã ghi chép lại.

Để hiểu rõ về vận mệnh của bản thân, ngoài luật đoán mệnh qua bát tự, chúng ta còn có thể dựa vào thuật xem tướng qua chỉ tay và khuôn mặt.

Tuy đa số vẫn cho rằng các nốt ruồi chỉ là các dấu vết làm mất mỹ quan trên khuôn mặt, nhưng trên thức tế các chuyên gia về tướng số lại cho đó là tư liệu tham khảo rất quan trọng cho việc xem tướng. Nốt ruồi ở giữa trán, nốt ruồi trên môi, nốt ruồi trong lòng bàn tay…tất cả đều có ý nghĩa.

Trước tiên, xin giới thiệu sơ lược về ý nghĩa thực sự của các nốt ruồi trên cơ thể. Nốt ruồi được chia làm nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Nốt ruồi tốt có màu đen đậm, bóng, có ý nghĩa tích cực; cho dù chúng ta có mắc bệnh nan y hay vận số trắc trở vẫn có thể khắc phục một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu chỉ tay và khuôn mặt không tốt, nốt ruồi tốt cũng có tác dụng cân bằng và bổ sung.

Chẳng hạn, nốt ruồi dưới vùng mắt tượng trưng cho khả năng sinh lý. Nếu vùng dưới mắt ít thịt nghĩa là khả năng sinh lý yếu, nhưng nếu ngay tại đó xuất hiện một nốt ruồi màu đen thì có thể có năng lực sinh lý mạnh.

Các nốt ruồi tốt trên khuôn mặt nếu to và đen bóng thì tác dụng càng lớn hơn. Đó là biểu hiện của thịnh vượng. Các nốt ruồi nhô lên tượng trưng cho sức sống. Nếu là nốt ruồi dài và có lông thì càng tiếp cận với sự an lành.

Trái ngược với khuôn mặt, các nốt ruồi trên cơ thể nếu có kích thước càng nhỏ thì vận khí càng tốt.

Nốt ruồi xấu là gì? Đó là các nốt ruồi có màu sắc đục và nhạt.

Những người có nhiều thịt ở vùng má là người có chí lớn, thích đối đầu với gian khó, có tính cách tích cực mạnh mẽ, đồng thời thân thiện dễ gần, không thích ép buộc người khác. Nhưng nếu ngay tại vị trí đó xuất hiện nốt ruối xấu thì mức độ tích cực chính nghĩa của họ đã bị giảm xuống rất nhiều, thậm chí có thể tác động xấu.

 Nốt ruồi xấu cũng giống như tín hiệu đèn đỏ, chúng báo động chúng ta nên lưu ý ở mọi lúc mọi nơi để khắc phục những sai lầm nếu có. Nốt ruồi xấu trên khuôn mặt càng nhỏ thì hiệu quả của nó lại càng mạnh, và ngược lại.

b. Các nốt ruồi trên sườn trái và sườn phải của cơ thể

Về việc nốt ruồi tốt hay xấu chắc chắn bạn đã có được khái niệm tương đối rõ ràng. Nhưng các nốt ruồi cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau khi nằm ở vị trí trái phải khác nhau trên cơ thể.

Thông thường, người ta lấy “nam tả nữ hữu” làm tiêu chuẩn. Thông qua các nốt ruồi trên cánh tay, có thể biết được vận khí và sự nghiệp của một người trong thời thanh niên. Chẳng hạn như, trên đầu ngón tay cái trái của nam xuất hiện một nốt ruồi nghĩa là thời trai trẻ người đó có sức sống mãnh liệt, có hoài bão lớn, nhưng đôi lúc cũng gặp phải trắc trở; tuy nhận được sự ủng hộ của người thân, nhưng thường xuyên bị người ngoài chỉ trích.

Nếu lấy “ nam hữu nữ tả” làm tiêu chuẩn thì có thể thấy được vận khí trong thời trung niên của người đó. Nếu phụ nữ bên trái có nốt ruồi, thì vào thời thanh niên thích mạo hiểm, nổ lực vươn lên; cho dù đã qua thời trung niên nhưng ngọn lửa rong lòng họ vần chưa tắt. Họ thường xuyên thử thách bản thân bằng những sự việc mà người khác không dám thực hiện. Vì thế mà sự nghiệp của họ có được thành công lớn lao, được người đời tôn sùng. Nhưng sự nghiệp và gia đình chỉ có thể chọn một, vì không làm tròn được trách nhiệm của một người mẹ, một người nội trợ nên họ không được xem trọng trong gia đình.

c. Có nốt ruồi xấu cũng không nên nản chí

Nói chung, ai cũng lo sợ những nốt ruồi xấu. Nhưng nếu trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi xấu, bạn cũng đừng bi quan, hoảng hốt lo sợ, vì đó không phải là cách giải quyết. Điều mà bạn cần làm là bình tĩnh, cẩn thận quan sát hình dạng và vị trí của nốt ruồi đó để tìm cách cải thiện khuyết điểm trong tính cách, và xem thời điểm phát hiện ra nó là một bước ngoặt để lên một tầm cao mới. So với những người có nốt ruồi tốt mà không biết tích cực phấn đấu, những người có nốt ruồi xấu nếu có thể giải nguy cho bản thân bằng cách nổ lực, cải thiện khuyết điểm thì không những có thể vượt qua khó khăn, mà còn có thể bình an vô sự, thuận lợi trong mọi chuyện.

Vì thế, đối với những người có được nốt ruồi tốt cũng không nên giậm chân tại chỗ, vì độ bóng và màu sắc của nốt ruồi có khả năng tự phai nhạt và chuyển thành nốt ruồi xấu, và điềm xấu sẽ đến. Vận mệnh của một người phần lớn là nhờ vào nổ lực của bản thân.

Mặt khác, không phải xóa đi nốt ruồi xấu là có thể xa lánh rủi ro. Điều mà chúng ta cần làm là phải cẩn trọng. Thông ua những gì mà nốt ruồi xấu truyền tải đến, chúng ta hãy suy ngẫm một cách thành khẩn để có thể cải tạo và sáng tạo vận mệnh. Những nốt ruối đen nhỏ bé đó có khả năng tiết lộ quá khứ, nhín thẳng vào hiện tại và hướng tới tương lai.

Về việc phán đoán và nghiên cứu sâu hơn các nốt ruồi sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh của mình.

Nguồn:
Not ruoi tot not ruoi xau xem boi not ruoi tot xau